Nhãn

Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

Tôi yêu em - người nữ chiến sĩ công an nhân dân!

Một câu chuyện đẹp đang được viết lên của thiếu úy Ly đang công tác tại Công an phường Mỹ Đình 2. Thiếu úy Ly cũng đang là một người mẹ, nuôi con nhỏ, nên khi nhìn thấy em bé (trai) vô cùng dáng yêu và bụ bẫm bị người mẹ nhẫn tâm bỏ rơi khi mới 7 tháng tuổi ở gần  trụ sở của Công an phường Mỹ Đình 2 đã hết lòng yêu thương và chăm sóc cho em. Bà mẹ đẻ ra em không hiểu vì lý do gì mà bỏ rơi em trong nhà nghỉ gần trụ sở cơ quan công an. Hiện  nay em bé đang được thiếu úy Ly chăm sóc và cơ quan công an cũng đang ra thông báo để mẹ của cháu bé đến nhận lại cháu.
Ai là mẹ của bé nhìn thấy thì suy nghĩ lại nhé! Còn mẹ nào muốn nhận nuôi bé thì ra CAP Mỹ Đình 2 nhé! Ban ngày bé ở đó với thiếu úy Ly. Hình ảnh người phụ nữ công an cho cháu bé ti sữa trở thành bức ảnh đẹp nhất trong ngày 06/10/2017.
Nguồn: facebook
Note thêm: Hình ảnh đẹp của người phụ nữ công an nhân dân và khuôn mặt ngơ ngác của cháu bé 7 tháng tuổi khi được một người mẹ khác tương trợ, chăm sóc khiến cho nhiều người vô cùng xúc động. Xin cám ơn thiếu úy Ly về hành động đẹp của mình. Và dĩ nhiên, là người mẹ, bất cứ ai khi nhìn thấy em bé đang thương đó đều ra tay cưu mang, chăm sóc. Chỉ khổ cho cháu bé, người mẹ đáng thương hoặc đáng hận của cháu đã nhẫn tâm bỏ rơi cháu. Hỡi người mẹ tội lỗi, cháu bé không làm gì nên tội, hãy quay lại để cháu được sống một cuộc đời có mẹ!
P/s hình ảnh: Tôi cám ơn em, yêu em, người chiến sĩ công an!

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Hình ảnh đẹp của người phụ nữ công an nhân dân và khuôn mặt ngơ ngác của cháu bé 7 tháng tuổi khi được một người mẹ khác tương trợ, chăm sóc khiến cho nhiều người vô cùng xúc động. Xin cám ơn thiếu úy Ly về hành động đẹp của mình. Và dĩ nhiên, là người mẹ, bất cứ ai khi nhìn thấy em bé đang thương đó đều ra tay cưu mang, chăm sóc. Chỉ khổ cho cháu bé, người mẹ đáng thương hoặc đáng hận của cháu đã nhẫn tâm bỏ rơi cháu.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ