Nhãn

Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Về tuyên bố vô lý của cái gọi là Tổng hội phụ nữ Âu Cơ?

Nhân chuyến thăm Việt Nam và dự Hội nghị APEC của anh Donald Trump bạn tôi và phu nhân, giống như mọi năm, đám hoạt động dân chủ nhân quyền lại bài ra lắm trò sằng bậy để vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam và tìm cách để minh oan cũng như trả tự do cho các đối tượng đang bị nhà cầm quyền cộng sản xử phạt bằng hình phạt tù giam về hành vi tuyên truyền chống phá chế độ hoặc lật đổ chính quyền, lợi dụng các quyền tự do dân chủ theo quy định của Bộ luật Hình sự mà chúng gọi là "tù nhân lương tâm".
Ngoài việc bày những trò trẻ con như xúi cháu Nấm con gái của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh viết thư gửi bà Melania Trump để đòi trả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một cách vô điều kiện, đọc thêm:
http://www.nendanchu.com/2017/10/thuong-chau-nam-con-gai-cua-nguyen-ngoc.html
Đám não chứa củ đậu này còn viết thư gửi cho anh Donald Trump bạn tôi với những lời lẽ vô cùng thống thiết trong đó vẽ ra một bối cảnh của đất nước Việt Nam vô cùng xấu xí, và trong đó chỉ có đám rận, những kẻ chuyên làm điều xấu, chuyên ăn tàn phá hại đất nước là người tốt là có đạo đức, đúng là một lũ mặt dày tâm đen.
Dẫu biết anh Donald Trump là Tổng thống của Hợp chủng quốc Huê Cầy, quyền lực vô song, và các đời Tổng thống Mỹ đã từng "thét ra lửa" thể hiện quyền lực của mình bằng những cuộc chiến tại Việt Nam, tại Cosovo, Iran, Irap, Lybia, Syria,.. và anh Trump bạn tôi cũng đã không ngần ngại diễu võ dương oai bằng viết bắn tên lửa đạn đạo vào Trung Đông cũng như đe dọa làm thịt anh bạn Triều Tiên hàng xóm. Tuy nhiên, dù có hoành tráng đến đâu thì anh Donald Trump bạn tôi cũng không thể can thiệp vào công việc nội bộ của Nhà nước Việt Nam được, và hơn nữa đám rận chủ Việt cũng không bao giờ có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp với anh Trump, thế nhưng chúng vẫn thể hiện sự ảo tưởng của mình. Và trong những kẻ điên cuồng trong ảo vọng đó, có cái gọi là Tổng hội phụ nữ Âu Cơ??? trong nỗ lực đòi trả tự do cho phạm nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu).
Bài viết đăng trên danlambao

Vậy cái gọi Tổng hội phụ nữ Âu Cơ là cái tổ chức nào? Được lập nên với mục đích gì?

Hội Phụ nữ Âu Cơ được thành lập ngày 9 tháng 9 năm 2010 với thành viên từ Âu Châu, Úc Châu, Hoa Kỳ, Canada…do nhân vật Phạm Thùy Linh tự xưng là bác sĩ nha khoa làm Chủ tịch Tổng hội, mặc dù lấy cái mác là bảo tồn văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, nhưng thực chất đây là một hội nhóm trá hình của chế độ cờ vàng đang sống lưu vong tại nước Mỹ được lập ra nhằm mục đích cổ súy, yểm trợ Phong Trào Dân Chủ Quốc Nội và Hải Ngoại qua nhiều hình thức, đồng thời thường xuyên đưa ra những tuyên bố vô lý, yêu cầu trả tự đo cho các đối tượng như Lê Thị Công Nhân, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Khải Thanh Thủy, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... mặc dù những đối tượng này đang phải chấp hành hình phạt tù bởi những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.
Và trong nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam cũng như ngáng đường anh Trump khi anh sang Việt Nam dự hội nghị APEC, nhóm này đã gửi thư kêu gọi sự ủng hộ của Donald Trump can thiệp để trả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đúng là một tuyên bố ngớ ngẩn và ngu xuẩn của đám đàn bà cờ vàng rững mỡ và thất học.
Kết: Dù rất nể quyền lực của anh Trump bạn tôi, nhưng tôi xin thưa với các chị nhóm Tổng hội phụ nữ Âu Cơ gì đó rằng, yêu cầu các chị chém gió bơn bớt, bởi các chị chả bao giờ được anh Trump để ý đâu. Ảnh chỉ thích gái tây, gầm cao máy thoáng thôi. Còn nữa, chuyện nội bộ của Việt Nam hãy để Việt Nam tự xử lý, những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam cần phải bị nghiêm trị, không ai và bất cứ tổ chức nào, cá nhân nào có quyền can thiệp. Never!
P/s: Ảnh các thành viên của nhóm phụ nữ Âu Cơ

Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Dù rất nể quyền lực của anh Trump bạn tôi, nhưng tôi xin thưa với các chị nhóm Tổng hội phụ nữ Âu Cơ gì đó rằng, yêu cầu các chị chém gió bơn bớt, bởi các chị chả bao giờ được anh Trump để ý đâu. Ảnh chỉ thích gái tây, gầm cao máy thoáng thôi. Còn nữa, chuyện nội bộ của Việt Nam hãy để Việt Nam tự xử lý, những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam cần phải bị nghiêm trị, không ai và bất cứ tổ chức nào, cá nhân nào có quyền can thiệp

    Trả lờiXóa
  2. Dẫu biết quyền lực của vị Tổng thống cường quốc số một thế giới là rất lớn nhưng ông Trump vẫn phải tôn trọng pháp luật Việt Nam và không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Còn đối với cái tuyên bố của Tổng hội phụ nữ Âu Cơ kia họ chả có tư cách gì mà đòi thả tự do cho số đối tượng chống đối kia khi họ không mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam mà lại khoác chiếc áo chế độ bán nước VNCH.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ