Nhãn

Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

Vụ Cảnh sát cơ động "thúc gối" vào bụng nam sinh bị đình chỉ công tác, cư dân mạng thật tàn ác!

Vụ 2 cảnh sát cơ động thuộc PK20 trung đoàn cảnh sát cơ động bị đình chỉ công tác vì thúc gối vào bụng thằng cu học sinh cấp 3 chưa có bằng lái,chạy xe 150cc gắn pô độ đang làm nóng thị trường báo chí và dư luận. Chuyện là ngày 25/10, Ban chỉ huy đại đội cảnh sát đặc nhiệm phân công tổ tuần tra kiểm soát gồm có 6 người. Đến khoảng 12h50 cùng ngày, tổ kiểm soát lưu thông đến vòng xoay Công trường Mê Linh thì thiếu úy Trần Phúc phát hiện một thiếu niên điều khiển xe máy Exciter chở theo một phụ nữ phía sau chạy xe lạng lách, nẹt pô. Thấy có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng nam sinh này không chấp hành hiệu lệnh. Sau đó, Thượng sĩ Huỳnh Công Danh cùng hạ sĩ Nguyễn Thành Trung lên xe mô tô chạy theo. Sau khi truy đuổi, mặc dù đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe nhưng nam thanh niên trên (chưa có bằng lái) lại lạng lách, đánh võng và phóng vù vù, tới bến Vân Đồn, nam sinh bị ngã xe do không làm chủ được tay lái. Hai chiến sĩ CSCĐ cũng ngã theo. Lúc này, hạ sĩ Nguyễn Thành Trung thấy nam thiếu niên không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, chạy ép xe mô tô đặc chủng gây nguy hiểm nên thiếu kiềm chế, đã thúc gối vào trước ngực nam thiếu niên. Theo tôi, nếu không ngăn chặn cậu học sinh kia, với kiểu thể hiện trẻ trâu không chừng sẽ gây họa cho xã hội, và lúc đấy số người chết hoặc bị thương sẽ không thể lường trước được nếu cậu bé này không làm chủ được tay lái. Tôi xin nhắc lại cậu bé này vẫn đang là học sinh cấp 3 và chưa có bằng lái xe.

Tôi thật chán nản cái đám cư dân mạng Việt Nam, đúng là một lũ ngu xuẩn và tàn nhẫn. Chẳng cần biết đúng sai, chẳng cần biết đến thượng tôn pháp luật, cứ cái mẹ gì cũng mang điện thoại ra quay và post lên facebook, youtube cho được ??? một lũ óc chó anamit đi bênh thằng trẻ trâu mặc dù thằng đấy sai lè lè chẳng có gì chối cãi. Nào là những ngôn từ đạo đức giả "Nó còn trẻ con có biết cái gì đâu mà đánh nó" ? Đối với tôi cái loại trẻ trâu này chắc chắn không nên đánh, nhưng cần phải xử lý nghiêm minh để làm gương, trẻ trâu thì cũng là công dân Việt Nam, mà đã là công dân Việt Nam thì phải chấp hành pháp luật Việt Nam, đó là chân lý. Các anh các chị nói nó là trẻ trâu, tôi đồng ý, nhưng có những việc người lớn bây giờ không biết được bằng mấy thằng trẻ trâu đó đâu, nhất là các thể loại ăn chơi, trác táng. Tôi lấy ví dụ, trẻ trâu vắt mũi chưa sạch mà biết dắt gái đi chơi đi xoạc, chắc méo gì mấy ông 30-40 tuổi đã biết nhiều tư thế bằng chúng nó ? Vâng, nó còn nhỏ nhưng nó biết đua xe đấy tổ sư bố mấy đứa bênh nó ạ ! Còn mấy đứa chửi công an rồi bênh nó, lôi nhân quyền ra tỉa chế độ tôi khinh, những kẻ này vừa thiếu hiểu biết, vừa man rợ đến tột độ. Như tôi đã nói rằng, chưa bao giờ cư dân mạng Việt Nam lại tự biến mình thành quan tòa, thành nhà đạo đức học, nhà nhân quyền học,..chẳng cống hiến được gì cho cuộc đời này chỉ suốt ngày ăn tục, nói phét, chán phèo.
Xin thưa cacc, nhìn sang xứ Mẽo thân yêu với nhân quyền luôn được cacc đưa ra để xưng tụng, để so sánh với mẹ Việt Nam thân yêu của lão, lão xin nói thẳng, cảnh sát Mỹ mỗi năm bắt chết vài trăm người chỉ cần "nghi ngờ" có hành vi chống đối - liệu cái này có vi phạm nhân quyền không? Tội nghiệp cho công an Việt Nam, mang thân phận bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, nhưng lúc nào cũng có nguy cơ trở thành nạn nhân của nhân dân, của sự phán xét láo lếu và đạo đức giả của cư dân mạng. Thật buồn cười khi bất cứ cháy nhà, chết người, đánh nhau, thậm chí vợ chồng cãi nhau cũng đều gọi cảnh sát, công an. Thế nhưng khi họ đang làm nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên cho xã hội, họ lại bị lên án, lại bị kỷ luật. Thật bó tay!!!
Kết: Tôi không ủng hộ hành động của anh cảnh sát cơ động thúc gối vào bụng nam sinh, nhưng hành động của cậu bé kia có thể quy vào cái gọi là chống người thi hành công vụ cộng với cái gọi là vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông khi chưa có giấy phép lái xe và điều khiển xe vượt quá tốc độ. Còn hành động của cậu hạ sĩ Nguyễn Thành Trung cần được thông cảm, và chức năng của cảnh sát cơ động là trấn áp tội phạm. Cậu này mà vào tay 141 Hà Nội, thử xem cacc sẽ nói gì?

Trần Ái Quốc

7 Nhận Xét :

 1. Cư dân mạng thì chỉ biết gào lên khi mới thấy hình ảnh thôi. Hành động của anh cảnh sát là sai, để khống chế trẻ trâu không thiếu gì cách mà phải lên gối với em nó, nhưng cậu học sinh kia cũng chẳng đúng hoàn toàn, học sinh đi mà đi lạn lách như vậy nguy hiểm và ko biết là khi cs dừng xe cậu này có thái độ hợp tác ko hay lại xấc xược. Nói chung cả hai bên đều sai, và cư dân mạng cũng ngừng chửi rủa một bên nữa đi.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi không ủng hộ hành động của anh cảnh sát cơ động thúc gối vào bụng nam sinh, nhưng hành động của cậu bé kia có thể quy vào cái gọi là chống người thi hành công vụ cộng với cái gọi là vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông khi chưa có giấy phép lái xe và điều khiển xe vượt quá tốc độ.

  Trả lờiXóa
 3. Anh cảnh sát đã có hành động quá mức và cần phải bị nhắc nhở, cảnh cáo thậm chí là phạt. Với cậu thanh niên kia, mong cậu ko có vấn đề gì về sức khỏe nhưng mong cậu hãy lấy đây là bài học về sự vi phạm trong điều khiển xe. Nếu người húc cậu ko phải cảnh sát gt mà là người khác bị cậu đụng phải thì t nghĩ c mới chính là người bị chửi đó.

  Trả lờiXóa
 4. hành động của cậu bé kia có thể quy vào cái gọi là chống người thi hành công vụ cộng với cái gọi là vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông khi chưa có giấy phép lái xe và điều khiển xe vượt quá tốc độ. Còn hành động của cậu hạ sĩ Nguyễn Thành Trung cần được thông cảm, và chức năng của cảnh sát cơ động là trấn áp tội phạm

  Trả lờiXóa
 5. Có lửa mới có khói, em này có lạn lách thì công an mới dừng xe, nhưng thúc gối thì cũng hơi quá, giữ xe cho lên phường uống nước là được rồi, có cái phạt lao động công ích nữa thì tốt quá.

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta cần ngăn chặn cậu học sinh kia, với kiểu thể hiện trẻ trâu không chừng sẽ gây họa cho xã hội, và lúc đấy số người chết hoặc bị thương sẽ không thể lường trước được nếu cậu bé này không làm chủ được tay lái.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn chung là ai cũng phản đối cái chuyện lên gối nhưng không phải ai cũng ngu và auto chửi anh CS đâu, họ còn lạ gì chuyện hs tí tuổi lái xe ẩu rồi, bức xúc thì họ cũng hiểu thôi. Anh cs hãy rút kn chuyện này, thúc gối ko phải là phương án hay để trấn áp trẻ trâu, anh chỉ cần dùng sức một tí khóa tay cậu tn chống đối này là nó sợ ý mà.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ