Nhãn

Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

Chuyện "đốt thẻ Đảng" của gã già dâm ô Nguyễn Khắc Thủy!

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy, sinh năm 1940, nguyên Giám đốc NHNN chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu) bị cáo buộc trong thời gian từ tháng 4 và tháng 5 năm 2014 có hành vi dâm ô với 2 bé gái là D. (6 tuổi) và H.A. (11 tuổi) tại khu vực chung cư Lakeside, hiện bị Tòa Án nhân dân TP. Vũng Tàu tuyên bị 3 năm tù về tội Dâm ô đối với trẻ em đang làm chấn động dư luận. Sự chấn động ở đây không phải vì vấn đề "dâm ô" của ông Thủy, bởi trong xã hội Việt Nam hiện tại vẫn còn lắm thằng già bệnh hoạn và dâm loạn đang khiến cho hình ảnh những người già như Lão phu đây và các bạn hữu khác bị ảnh hưởng. Chuyện là Nguyễn Khắc Thủy phản đối bản án, đòi tự thiêu và buồn cười hơn là đòi "đốt thẻ Đảng. Cái đinh công mệnh cái thằng già dâm loạn và mất nết này. Khi ông Nguyễn Khắc Thủy - vừa rời khỏi phiên tòa xử tội ấu dâm, hung hăng, hùng hồn đứng giữa sân tòa giơ thẻ đảng viên dọa đốt, đề nghị báo chí đưa lên truyền thông quốc tế rằng mình là đảng viên lâu năm mà bị “vu khống” các kiểu, bị tòa xét xử thiếu căn cứ,… trong khi trước đó ông này xin hoãn phiên tòa vì không đủ sức khỏe, xin xử kín, bla, bla... thì video quay lại cảnh tượng trên đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, và nhiều trang mạng phản động đã lên tiếng bênh vực Nguyễn Khắc Thủy, nhiều trang quay ngược trở lại xỉa xói rằng vì có "thẻ Đảng" là kim bài miễn tử, nên việc điều tra, xét xử vụ án Nguyễn Khắc Thủy bị "ngâm tôm"???
Bài viết xuyên tạc đăng trên RFA

Dĩ nhiên là với hành động Nguyễn Khắc Thủy đòi đốt thẻ Đảng, lão già “dâm dục” này như miếng mồi ngon cho những tên kền kền mồm thối như JB Nguyễn Hữu Vinh lu loa trên mạng, báo đài RFA để bêu rếu, sỉ nhục Đảng Cộng sản Việt Nam: Nào là vì lão Thuỷ là Đảng viên nên mới điều tra và xét xử kiểu “ngâm tôm”; Nào là nếu lão còn là Đảng viên đương chức thì hẳn lão sẽ không bị hầu toà hôm nay…bla bla  . Còn nhớ cách đây không lâu, cũng chả khác gì lão “dâm dục” này; ông Lê Hiếu Đằng, giáo sư Nguyễn Đình Cống, GS Tương Lai cùng một số nhơn sĩ cũng cũng tuyên bố bỏ Đảng khi biết mình sắp bị Đảng đem ra kỉ luật, khai trừ. Và từ đó, đám kền kền dân chủ như Nguyễn Quang A, Lê Công Định...ra sức suy tôn, ca tụng.
Quay trở lại với câu chuyện của thằng già mất nết Nguyễn Khắc Thủy, thay mặt cho những đảng viên, cựu chiến binh đã từng vào sinh ra tử trên chiến trường tôi kịch liệt lên án và phản đối hành vi bẩn thỉu, làm xấu mặt người già của Nguyễn Khắc Thủy, xin khẳng định hành vi của Nguyễn Khắc Thủy là gây hại cho xã hội, cần bị cách ly khỏi xã hội. Đồng thời hành vi dơ bẩn của Thủy vi phạm nghiêm trọng tư cách người đảng viên, nên Đảng sẽ khai trừ Nguyễn Khắc Thủy ngay lập tức theo đúng quy định. Còn chuyện thẻ đảng không phải là kim bài miễn tử, ngược lại nó là niềm tự hào của những người có chân lý, có cống hiến, có lý tưởng và niềm tự hào vào thành tựu phát triển của đất nước. Ngược hẳn, vinh quang hẳn so với đám vong nô chỉ biết rỉa xác và kêu gào.

Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Thật nực cười cho Nguyễn Khắc Thủy khi lảo ta dám cầm thẻ Đảng ra sau những hành vi bỉ ổi của mình gây ra thật trơ trẻn cho lảo . Thật buồn cho đội ngủ cán bộ Đảng có những cán bộ làm xấu mặt đảng viên không biết ông đả đóng ghóp gì cho Đảng trong khi ngồi ăn hại như vậy .Ở Việt Nam là thượng tôn pháp luật nên người có lổi kể cả chủ tich Nước củng sẻ bị xử lí nên hảy cúi đầu nhận lổi ăn năn trong nhà đá đi lảo già

  Trả lờiXóa
 2. Tre già măng mọc, không có ông thì Đảng cũng còn đầy đảng viên khác trẻ và có đạo đức hơn. CHưa biết đúng sai, oan trái làm sao nhưng cái hành động rung cây dọa khỉ của ông chỉ khiến người ta càng thêm tin rằng ông chính là kẻ phạm tội thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Mời bác đốt, bác có đốt mấy chục cái cũng chả chuộc được lỗi lầm bác đã gây ra với các cháu bé. Có một đảng viên như bác thì chỉ làm xấu mặt đảng thôi, bác thấy ko hđ của bác đang đk dận chủ lợi dụng kìa, cho nên nghĩ cho thể diện của Đảng thì bác lặng im mà nghe tòa tuyên án đi.

  Trả lờiXóa
 4. Không có ông thì Đảng cũng còn đầy đảng viên khác trẻ và có đạo đức hơn. CHưa biết đúng sai, oan trái làm sao nhưng cái hành động rung cây dọa khỉ của ông chỉ khiến người ta càng thêm tin rằng ông chính là kẻ phạm tội thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ