Nhãn

Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017

Chuyện phiếm liên quan sự cuồng văn hóa phương Tây của đám rận chủ Việt!

Nghe nói có chánh phủ Tây Lông nào đó cho dân hút cần, đập đá tẹt ga nên số tội phạm ma tuý giảm không phanh đến nỗi hàng loạt nhà tù đóng cửa, anh em cán bộ quản giáo phải chạy Grab kiếm cơm, dân Việt (vốn cuồng Tailon) nghe thế khen nức nở, nhiều anh chị còn quyết định đi chùa -mần từ thiện đầu cơ công đức để kiếp xau được đầu thai làm thần dân xứ xở đấy.!!!!
Cách hay nhất để giảm tội phạm là hợp pháp hoá tội ác ấy đi là xong???. Lý luận này chỉ có bọn đầu củ đậu mới nghĩ ra được, thế mà lại còn được một đám thổ dân ở xứ xở mấy ngàn năm văn hiến rực rỡ nào đó hâm mộ, như một bọn thiểu năng trí tuệ chỉ biết sống bám vào mấy đồng bố thị của Vịt tân mà hô hào, mặc dù chẳng biết mình đang hô hào cái khỉ gió gì.
Hợp pháp hoá giao cấu của một nước Tây Lông cũng đang được cộng đồng mạng xứ Việt tham gia một cách nhiệt tình. Nó mà được thông qua thật thì nhẻ một số nhà tù ở Pháp đĩ cũng phá sản, nhân dân các bộ tộc Pháp lại được dịp lên mặt với bạn bè năm châu bốn bể là nước họ văn minh. Như thường lệ, đám thổ dân Việt từng là thuộc địa của Pháp đĩ sẽ phát rồ khi nghe tin nước mẹ đóng cửa nhiều nhà tù do thiếu phạm nhân. 

Khi không đánh giá các nguyên nhân bằng nghiên cứu khoa học, thì tốt nhất nên ngậm mồm lại thay vì đi ba hoa, chích chòe ở bên ngoài. Lão tôi thấy đám rận chủ Việt hễ tây lông thò cái gì ra là nhao vào khen lấy, khen để, còn những thành tựu của Đảng cộng sản, Chính phủ Việt Nam để đưa dân thoát nghèo, trở thành nước khá giả, thì chúng xổ toẹt, phủ nhận tất. Còn nữa, đám nhà báo thật rảnh việc, tại sao trên đời này lại có những kẻ nhà báo đi cổ súy cho cái gọi là văn minh Tây lông, cuồng Tây lông đến phát hờn, trong khi chẳng bao giờ quảng bá cho văn hóa, lịch sử, hay truyền thống của dân tộc Việt???
Còn chuyện bàn tuổi chịch, xoạc của xứ Pháp đĩ nào đấy, tôi đếch quan tâm, nó xoạc sớm thì tàn sớm thôi, còn tôi vẫn thích sự truyền thống của văn minh Á Đông, chuyện nào ra chuyện nấy, sự thuần phong, mỹ tục, sự công dung ngôn hạnh vẫn là thứ làm nên đức hạnh và hạnh phúc. 

Thằng Đậu

5 Nhận Xét :

 1. Ơ phương Tây trẻ thường phát triển sớm, dậy thì các thứ cũng sớm, khác rất nhiều so vs thể trạng sinh lý của trẻ châu á nói chung và VN nói riêng, ko thể so sánh, lấy làm chuẩn mực đk. N mà việc đẩy cái độ tuổi đồng thuận qhtd kia xuống cũng ko ổn ở chính nước P, bản thân ng dân còn phản đối nữa là.

  Trả lờiXóa
 2. Tây nó thoáng hơn, nên vấn đề qhtd hay tuổi lấy chồng nó cũng cởi mở hơn mình. Tùy theo văn hóa mỗi nước nó cũng ảnh hưởng đến pl lắm chứ. N mà việc đẩy cái độ tuổi đồng thuận qhtd kia xuống cũng ko ổn ở chính nước P, bản thân ng dân còn phản đối nữa là.

  Trả lờiXóa
 3. Luật pháp Phương Tây đúng là có sự phát triển, bản thôi t học Luật cũng thường được thầy cô lấy vd về luật pháp p.Tây, luật VN mình cũng học hỏi từ các nước đó đấy chứ. N mà ko phải cái gì cũng copy hết, cũng phải phù hợp vs đặc điểm, văn hóa của VN thì ms đưa vào đk.

  Trả lờiXóa
 4. Bên Tây trẻ thường phát triển sớm, dậy thì cũng sớm, khác rất nhiều so vs thể trạng sinh lý của trẻ châu á nói chung và VN nói riêng, ko thể so sánh, lấy làm chuẩn mực đk. N mà việc đẩy cái độ tuổi đồng thuận qhtd kia xuống cũng ko ổn ở chính nước P, bản thân ng dân còn phản đối nữa là.

  Trả lờiXóa
 5. Pháp luật bên Tây nó phát triển trước mình, học hỏi là chuyện đương nhiên, nhưng không có nghĩa là copy and paste và cái gì cũng bê vào cho đó là văn minh, tiến bộ. Học hỏi và biến nó thành của mình, phù hợp vs đặc điểm, văn hóa của VN thì ms hay được.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ