Nhãn

Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Hot - Lái xe của linh mục Nguyễn Đình Thục (giáo phận Vinh) bị bắt quả tang chơi gái tại Diễn Hải!

Tin hót như chưa từng hót hơn, vào ngày 27/11/2017,  Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Nam Phong (lái xe riêng của Nguyễn Đình Thục) tại giáo phận Vinh Nghệ An đang mây mưa với gái mại dâm. Sau khi bắt quả tang, lực lượng Công an Nghệ An đã ra thông báo gửi chính quyền địa phương và gia đình Nguyễn Nam Phong về hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Nam Phong bị bắt quả tang khi đang mua dâm tại nhà nghỉ Toại Xúy, thuộc bãi biển Diễn Hải, xóm 4, xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, Nghệ An vào tối ngày 27/11/2017.
Thông báo của công an tỉnh Nghệ An

Chuyện rõ mười mươi, thế mà trên kênh Media Chân Trời Mới của đám chống cộng cực đoan lại lu loa lên rằng "NGUYỄN NAM PHONG được một người "BẠN THÂN" Ở Thị Trấn Cầu Giát mời đi uống cafê tại một quán cafê thuộc huyện Quỳnh Lưu. Trong khi uống anh đã bị người bạn thân đi với anh lén bỏ thuốc mê vào trong cafê. Sau khi uống vào anh đã bị ngấm thuốc và bất tĩnh... Tiếp theo anh Phong đã bị người bạn thân chở đi vào một khách sạn gần đó rồi cho ngủ với một đứa con gái chưa đến tuổi VỊ THÀNH NIÊN trong khi anh đang bị ngấm thuốc nên nó lợi dụng và nó đã cho người quay phim - chụp ảnh khỏa thân lại để làm bằng chứng và ghép tội cho anh là HIẾP DÂM TRẺ EM & MUA DÂM" há há, xuyên tạc đến thế là cùng, cái đám lục lâm thảo khấu này xuống bú riệu cho đã rồi nổi hứng đi chơi gái, đã thế lại còn đi xe đẹp của linh mục Nguyễn Đình Thục, thế nên bị người dân phát hiện báo cho công an, không biết linh mục Thục có chung sở thích với gã này hay không, chủ nào tớ nấy thôi.
 
Bài viết xuyên tạc trên Media chân trời mới
Tin vui hơn nữa là, vào chiều tối ngày 28/11/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Nam Phong, sinh năm 1980 ở xã Sơn Hải, Quỳnh Lưu, Nghệ An về tội “Chống người thi hành công vụ” theo quy định tại Điều 257, Bộ luật Hình sự. Nguyễn Nam Phong chính là “con nuôi” kiêm lái xe cho linh mục Nguyễn Đình Thục. Xem ra quả này Nguyễn Đình Thục hết đường cứu chữa cho con nuôi, cái thằng lái xe này ngu hết phần thiên hạ, có mỗi chuyện đi đóng gạch mà cũng bị phát hiện, hé hé! Về học lại cha Thục nghe chú Nguyễn Nam Phong, cha Thục cáo già thế, đóng gạch bao lần mà không bị phát hiện, còn chú em non và xanh quá!
P/s: Nguyễn Nam Phong (hình tròn)
Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Tiếp theo anh Phong đã bị người bạn thân chở đi vào một khách sạn gần đó rồi cho ngủ với một đứa con gái chưa đến tuổi VỊ THÀNH NIÊN trong khi anh đang bị ngấm thuốc nên nó lợi dụng và nó đã cho người quay phim - chụp ảnh khỏa thân lại để làm bằng chứng và ghép tội cho anh là HIẾP DÂM TRẺ EM & MUA DÂM" há há, xuyên tạc đến thế là cùng, cái đám lục lâm thảo khấu này xuống bú riệu cho đã rồi nổi hứng đi chơi gái, đã thế lại còn đi xe đẹp của linh mục Nguyễn Đình Thục

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ