Nhãn

Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

Thiên Chúa Giáo ở Việt Nam đã "lừa đảo" giáo dân như thế nào?

Hình minh họa

1- Họ luôn đòi Tự do tôn giáo và vu cáo NNCHXHCNVN là không có tự do tôn giáo, kỳ thị Tôn giáo nhưng thực tế thì từ Vatican trở xuống chính đạo Công giáo mới là ngăn cấm tự do tôn giáo nhất. Chỉ thị từ Vatican trở xuống họ đều cho những Tôn giáo khác, những người không theo Công giáo là tà đạo, là ma quỷ và ra lệnh hủy diệt, tàn sát man rợ và cho đó là mệnh lệnh của Đức Chúa trời. Các cuộc chiến tranh Tôn giáo do Vatican tiến hành qua 10 cuộc Thập tự chinh từ thế kỷ thứ XI, XII và ở VN các vụ tàn sát có chủ định những người không phải đạo công giáo có tinh thần yêu nước được tiến hành rát bài bản và tổ chức rất chặt chẽ từ khi người Pháp, người Mỹ xâm lược Việt Nam đến tháng 4/1975 đã gây ra cái chết thảm khốc cho hàng triệu người (Lịch sử đã chứng minh). Với tội ác ghê tởm của đạo Công giáo ấy lẽ ra người đưa ra yêu sách phải là nhân loại hòa bình và nhân dân VN chứ ?
2- Luôn miệng gào rú đòi Nhà Nước Việt Nam "những gì là của Chúa phải trả về cho Chúa". Xin thưa ở VN này tuyệt nhiên không có gì là của Chúa hết. Lĩnh vực nóng bỏng mà họ điên cuồng giành giật là Đất đai. Vấn đề này họ thừa hiểu là: đất nước VN có lịch sử hàng ngàn năm nay, đạo Công giáo với thanh gươm, khẩu súng và cây thập ác hùa theo đội quân xâm lược của TDP vào xâm lược VN chỉ mấy trăm năm nay. Cùng với việc TDP chiếm trọn cả VN và Đông Dương đạo Công giáo dựa vào lưỡi lê và họng súng của quân xâm lược cướp biết bao đất đai bao gồm Chùa chiền, miếu mạo, đình làng, ngõ xóm lăng tẩm, mồ mả cha ông, đất đai thừa tự của người dân Việt ở những vị trí đắc địa và hiểm yếu nhất để xây cất cơ man nào là nhà thờ, nhà nguyện, nhà tu rồi Đại chủng viện, Tiểu chủng viện, các cơ sở Công giáo mọc lên như nấm... Lẽ ra khi đội quân xâm lược bị đánh đuổi cút khỏi VN thì đạo Công giáo đồng minh của quân xâm lược ấy cũng phải cút khỏi VN mới phải chứ? Lẽ ra người đòi lại đất đai mà đạo Công giáo đang chiếm giữ do quân xâm lược bởi quân xâm lược tước đoạt bất hợp pháp của người dân VN phải là đất nước VN, dân tộc VN, Chính quyền hợp pháp chân chính của Nhân dân Việt Nam mới phải chứ? Họ có quyền gì mà đòi ? Họ bảo: "Trong lịch sử đất này là của họ"... thì té ra họ muốn nói: đất nước VN phải là của Phong kiến Trung Quốc, của thực dân Pháp, của đế quốc Mỹ hay sao? Hơn thế sau năm 1954 khi lùa Giáo dân Công giáo vào miền Nam theo Chúa để phò Mỹ - Diệm chính Giáo hội CGVN đã tuyên bố là Chúa đã vào Nam đó sao? Chúa đã vào Nam rồi thì làm gì có đất đai của Chúa nữa mà "bầy quạ đen" của Chúa cứ lùa đám ngáo chiên đòi lại đất đai ?
3- Họ luôn đưa yêu sách đòi Chính quyền phải đảm bảo quyền lợi cho bầy con chiên ngu muội và mọi rợ của họ. Thực ra đây là 1 sự vu khống và xuyên tạc bỉ ổi của bầy quạ đen vì trong thực tế nhân dân và Chính quyền VN không hề phân biệt đối xử giữa Giáo dân với lương dân giữa dân đạo này với đạo khác nếu như không nói là với bầy con chiên ngu muội của Công giáo Chính quyền đã có phần ưu ái hơn khi xử lý các vụ việc gây rối ANTT, gây động loạn Xã hội trong thời gian qua. Nhưng trong hành động bầy quạ đen của Chúa lại thực thi 1 chủ trương quái đản: họ bảo rằng "Giáo dân của đạo Công giáo là Công dân của nước Chúa Vatican ko phải là Công dân nhà nước VN Cộng sản" nên họ yêu cầu Giáo dân ko được làm nghĩa vụ Công dân khi chính quyền VN yêu cầu nhất là các khoản về Thuế, phí, quỹ và tất cả các khoản đóng góp về quỹ tình nghĩa, nhân đạo, xây dựng quê hương... Yêu cầu Giáo dân ko làm tròn trách nhiệm về nghĩa vụ Công dân mà lại kích động họ đòi quyền lợi công dân, liệu có ổn không hỡi bầy quạ đen ? Điều này càng được thể hiện rõ hơn trong huấn thị của vị đại diện không thường trực Tòa thánh Vatican tại VN trong lễ hội Thánh địa La Vang- Quảng Trị vừa qua khi Y đã khuyên Giáo dân của Y là : ‘’Phải nghe lời Chúa hơn nghe lời Chính quyền đó sao ?’’
Việc không thừa nhận Chính quyền hợp pháp của đạo Công giáo còn được thể hiện: Trong các cơ sở Công giáo từ nhà nguyện, nhà thờ Họ, Xứ trở lên, trong các ngày lễ lạt của họ cũng như các ngày kỷ niệm , ngày lễ lớn của Dân tộc...họ bao giờ họ treo cờ Tổ Quốc mà họ chỉ treo rợp trời cờ Vatican. Các hộ gia đình con chiên, các “linh mục” cũng cấm họ treo cờ Tổ Quốc trước nhà. Thậm chí các vụ biến loạn ở Hà Tĩnh các “mục linh’’ còn cho con chiên vất, xé cờ Tổ Quốc ở công sở Chính quyền để thay vào đó là treo cờ 3 que của ngụy Sài Gòn và cờ VATICAN tại giáo xứ Song Ngọc, Phú Yên (Q. Lưu); tay ‘’linh mục’’ Thục, Nam Ngữ còn tổ chức cho bọn ngáo chiên vất xé cờ Tổ quốc mà Cộng đồng dân cư trang trí trong các ngày lễ, Tết .Qua việc này xin được hỏi: Khi đã không thừa nhận chính thể này thì các vị sao có thể lại được sống ở đây, sao có thể lại còn yêu sách này nọ với Chính quyền này. Các người ko có cái quyền đó!
4- Họ luôn yêu sách là Đảng, Nhà nước VN phải bảo vệ và vì lợi ích của nhân dân của Dân tộc. Nhưng trong thực tế thì đạo Công giáo luôn luôn là đồng minh của bất cúa bất cứ kẻ thù nào đến xâm lược VN. Bản chất của họ là phản bội lợi ích Dân tộc, chống lại Tổ Quốc chống lại Nhân dân.
- Trong cuộc xâm lược VN lần thứ nhất (1858-1884) Giáo sư sử học Nga VladdimiaKoLotov khi nghiên cứu về cuộc xâm lược này đã chỉ ra: Không phải chỉ có vài trăm tên lính Thực dân chống lại mấy chục vạn quân của triều đình nhà Nguyễn. Sát cánh chiến đấu với đội quân ấy là 60 vạn kẻ phản bội Tổ quốc vẫn được gọi là giáo dân. Nên nhớ là số giáo dân toàn quốc lúc bấy giờ mới xấp xỉ trên dưới 1 triệu người. Nghĩa là trừ trẻ con và người già yếu ra thì tất cả mọi con chiên của Công giáo đều cầm súng đánh thuê cho TDP. Hầu hết các lãnh tụ nghĩa quân yêu nước trong các cuộc khởi nghĩa chống TDP thời kỳ này bị bắt và bị sát hại đều do bọn Công giáo tổ chức và thực hiện như Trương Định, Thủ Khoa Huân, Nguyễn Trung Trực, Đinh Công Tráng Trần Tấn, Đặng Như Mai, Tổng binh Bùi Thức Kiên, các Lãnh binh như: Đặng Siêu, Nguyễn Đăng Nghiệm ... cũng như vua Hàm Nghi, Hoàng Hoa Thám sau này đều bị dân Công giáo bắt hoặc chỉ điểm cho Pháp bắt, giết...
- Trong cuộc Xâm lược VN lần thứ 2 (1946-1954) trong số ngụy binh của chính quyền Bảo Đại sát cánh chiến đấu và "hy sinh" cho người chiếm đến 70%. Riêng đội quân của Giám mục phản quốc Lê hữu Từ ở vùng Bùi Chu và Phát Diệm gồm mấy chục ngìn tên thì 100% là người Công giáo. Trong thời kỳ này Khâm sứ DuLays và các Giám mục Công giáo VN đã ra thư chung cấm giáo dân Công giáo không được tham gia công cuộc kháng chiến chống TDP do Chính phủ kháng chiến Hồ chí Minh lãnh đạo. Khi TDP nguy khốn ở Điện Biên Phủ thì Giáo hoàng PIOXII đã khẩn cầu van xin Đế Quốc Mỹ ném bom nguyên tử xuống miền bắc Việt Nam "tiêu diệt Việt Minh Cộng sản" để cứu cứ điểm Điện biên Phủ cho TDP. May mắn là người Mỹ và người Pháp đã đủ sự bình tĩnh và tinh khôn để chối từ lời đề nghị tàn ác và ngu xuẩn đó của tên Giáo hoàng, bạo chúa này.
- Trong KCCM ( 1954-1975): Việc Ngô Đình Diệm trở về VN để làm tay sai cho ĐQM nhằm biến miền Nam thành thuộc địa kiểu mới của Mỹ và "Công giáo hóa" trên toàn bộ lãnh thổ VN là cái gọi là "sứ mệnh mà Đức Chúa trời đã giao phó"... và sau này dưới chính quyền Nguyễn Văn Thiệu (cũng là 1 giáo dân ). Đây là thời kỳ vàng son của Công giáo, bởi thế, cụm từ CÔNG GIÁO để chỉ sự phân chia phe nhóm, phân ngành qua các thời kỳ biến loạn, ly khai của Đạo Thiên Chúa ở La Mã từ mấy thế kỷ trước đã được Tổng Giám mục Ngô Đình Thục và Chính quyền ngụy Sài Gòn giải thích là: “ĐẠO CHUNG CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM’’ là vậy. Thật là trò đồng hóa trắng trợn và bỉ ổi !
Người Công giáo đã chiếm giữ hầu hết trong đội ngũ ngụỵ quyền. Còn trong các sắc lính của quân ngụy sài Gòn thời kỳ 1954-1975 thì số lính theo đạo Công giáo chiếm từ 70 đến 80%. Cá biệt ở những đơn vị khét tiếng thiện chiến khét tiếng ác ôn như lính Dù, Thủy quân lục chiến, Biệt kích... thí số lính là Giáo dân Công giáo chiếm đến 90 - 95%. Thậm chí ko phải là lính mà là những con chiên của Công giáo cũng hăng say chống Cộng điên cuồng. Khi đại quân ta rầm rộ tiến quân vào Sài Gòn như nước lũ thì bọn quạ đen đã xui dục đám con chiên gồm Đàn bà, trẻ em, người già ...ở Hố Nai - Đồng Nai nằm lăn xả xuống đường từng đống người để ngăn cản xe tăng và đại quân ta tiến quân .
Chỉ điểm qua mấy nét trên cũng đủ khẳng định: yêu sách Đảng và NN ta phải quan tâm đến sự tồn vong của Dân tộc, của Đất nước, của Nhân dân ... của bầy quạ đen này lố bịch và giả dối thế nào! Chúng hô hào chống Trung Quốc và kích động 1 cuộc đối đầu về Quân sự giữa VN và TQ là theo ý đồ của các ông chủ từ Mỹ, Phương Tây và VaTiCan nhằm "ngư ông đắc lợi’’, "tọa sơn quan hổ đấu" giúp cho các ông chủ của nó có dịp quay lại nô dịch VN lần nữa theo hướng xây dựng chính thể bù nhìn để kiểm soát, hướng lái. Kỳ thực chúng chỉ to mồm gào thét chống TQ như một chiêu bài kích thích tâm lý “bài Trung’’ do lịch sử hang nghìn năm để lại trong quan hệ Việt – Trung vậy thôi, còn trong thực tế nếu như TQ có sang xâm lược VN thật (cứ giả dụ thế) thì đúng như 1 bạn ở fb nào đó đã nói: ‘’Chính bầy quạ đen trong đạo Công giáo lại hô hào đám con chiên cuồng tín, man dại này lại rầm rộ kéo ra dương cao cờ vatian, chăng khẩu hiệu và gào rú:" Hoan nghênh Hoa quân nhập Việt" ngay thôi. Rồi theo thông lệ xưa nay ít nhất sẽ có 70 - 80% dân Công Giáo sẽ xung vào đội quân của Đức Chúa trời để sát cánh chiến đấu cùng đội quân xâm lược ngoại bang chống lại dân tộc. Đó là 1 khẳng định có cơ sở!!!’’

Thằng Đậu

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ