Nhãn

Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Trò hề "giải thưởng nhân quyền năm 2017 và bộ mặt của những kẻ phản quốc được xướng tên!

Tính khôi hài cho giải thưởng nhân quyền mà một tổ chức phi chính phủ có trụ sở ở California vẫn tổ chức và tiến hành trao là ở chỗ không trao cho những người có thành tích, cống hiến về sự phát triển của quyền con người mà lại cho trao cho những kẻ phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia và điều đặc biệt ở chỗ giải thưởng nhân quyền này chỉ trao cho tội phạm ở quốc gia khác mà không trao cho tội phạm ở quốc gia nơi phát hành giải thưởng.


Theo như công bố không chính thức từ tổ chức phi chính phủ tự "khoác áo nhân quyền" thì các tên tội phạm ở Việt Nam năm nay thắng đậm giải thưởng này vì có hàng loạt những tên tội phạm bị Tòa án Việt Nam tuyên với mức án khá cao từ 7 đến 15 năm tù giam. Theo đó, số lượng người đạt giải nhân quyền năm 2017 không phải là 1 người như mọi năm mà sẽ là 3 tên tội phạm (Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Mục sư Y Yích) và một nhóm tội phạm (Hội Anh Em Dân Chủ).
3 tên tội phạm phản quốc ở Việt Nam thì đã quá rõ đều là những kẻ bị tuyên mức án khá cao do hành vi đặc biệt nghiêm trọng của mình nhằm xâm hại độc lập, chủ quyền và an ninh quốc gia Việt Nam và đây chính là điều đặc biệt của giải thưởng nhân quyền năm 2017. Đặc biệt hơn nữa là năm nay, giải thưởng nhân quyền còn được trao cho một nhóm tội phạm "Hội anh em dân chủ" bao gồm một nhóm các tên tội phạm phản quốc như luật sư nhân quyền Nguyễn Văn Đài, kỹ sư Phạm Văn Trội và Mục sư Nguyễn Trung Tôn đồng sáng lập. Giải thưởng này dự kiến sẽ được trao vào Chủ Nhật 10 tháng 12 năm 2017, tại Phòng Sinh Hoạt thành phố Westminster, ở địa chỉ 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683.

Như vậy, giải thưởng nhân quyền năm 2017 sẽ trao cho tất cả các tên tội phạm phản quốc nếu không phải là cá nhân thì trao cho nhóm trong đó có cá nhân những tên tội phạm và ai cũng có "quà". Điều này lý giải vì sao, giải thưởng nhân quyền năm 2017 hay hằng năm chính là thời điểm tính "công trả lãi". Vì sao chúng tôi lại gọi là "tính công trả lãi" vì thời điểm cuối năm dương lịch là thời điểm tổng kết các hoạt động của cơ quan, tổ chức và nếu là tổ chức kinh doanh thì tính lỗ, lãi. Nếu công ty lãi to thì nhân viên được thưởng to và nếu lãi ít thì thưởng ít và những công nhân nào chưa lãnh lương thì cộng dồn và thanh toán "một cục". Do đó, những kẻ chống phá nhà nước Việt Nam sẽ được tính một lần vào cuối năm dương lịch và tổ chức chi trả tiền không ai khác ngoài tổ chức ngoại vi do tổ chức phản động Việt Tân lập ra. Theo cách này, giải thưởng chính là "bình phong" để tổ chức khủng bố Việt tân thanh toán tiền cho các đối tượng tham gia.

Trò hề này chưa dừng lại ở đó, vì đã có nhiều người thắc mắc tại sao nước Mỹ với 50 bang như vậy mà không hề có ai được nhận giải thưởng nhân quyền ? Phải chăng, nước Mỹ là nước có "nhân quyền" nên không có ai đấu tranh vì nhân quyền ? Nếu chúng ta theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng thì thấy rất rõ hàng trăm cuộc biểu tình do mọi tầng lớp trong xã hội ở Mỹ vẫn diễn ra để đòi hỏi chính quyền phải chặn đứng vấn nạn phân biệt chúng tộc, xả súng, khủng bố,... nhưng lại không một ai được nhận giải thưởng này.

Một lần nữa, chúng ta khẳng định giải thưởng nhân quyền do mạng lưới nhân quyền trao chỉ là thủ đoạn nhằm thanh toán tiền công cho những kẻ phản quốc ở Việt Nam và không được Việt Nam chấp nhận. Bất kỳ nguồn tiền nào gửi về Việt Nam với danh nghĩa giải thưởng bất hợp pháp này đều bị phong tỏa, tịch thu sung công quỹ.
 

4 Nhận Xét :

 1. Tính khôi hài cho giải thưởng nhân quyền mà một tổ chức phi chính phủ có trụ sở ở California vẫn tổ chức và tiến hành trao là ở chỗ không trao cho những người có thành tích, cống hiến về sự phát triển của quyền con người mà lại cho trao cho những kẻ phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia và điều đặc biệt ở chỗ giải thưởng nhân quyền này chỉ trao cho tội phạm ở quốc gia khác mà không trao cho tội phạm ở quốc gia nơi phát hành giải thưởng.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta chả lạ gì cái giải thưởng do đám dận chủ tự sáng tạo ra để che giấu, làm bình phong cho những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước của bọn chúng. Hãy nhìn những cái tên được trao giải thì biết, toàn những kẻ chống đối quyết liệt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Việc trao giải của tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là hành động sai trái, cổ xúy cho hành động chống phá Việt Nam, do đó cần phải lên án mạnh mẽ. Việc "trao giải" cho các đối tượng "dân chủ" chỉ khiến cho mọi người hiểu rõ hơn bản chất của những kẻ "dân chủ" và những giải thưởng liên quan đến "nhân quyền" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức lưu vong ở nước ngoài có trụ sở tại Mỹ, được thành lập tháng 11/1997 bởi những kẻ lưu vong người Việt chuyên chống phá Việt Nam nhu Nguyễn Ngọc Bích, Lâm Thu Vân, Nguyễn Ngọc Quỳnh, Nguyễn Thị Hồng, Lê Minh Nguyên, Ngô Văn Hiếu, Nguyễn Thanh Trang, Nguyễn Quốc Khải...

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ