Nhãn

Thứ Năm, 2 tháng 11, 2017

Tút sấm sét: Tình anh bán võng - Duy Lợi tên phản phúc!

Hế hế, đọc xong mấy cái tút của anh Lợi Võng mới thấy ảnh nói đúng, vì chính ảnh là… ..minh họa không thể chuẩn hơn của sự cuồng Mỹ một cách ngu muội đến mức quay lưng lại với dân tộc, với đất nước! hehehehe!
Đầu tiên là chuyện chê hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh, chuyện là dù cho Ngân Anh có xấu điên đảo hay môi sưng như bị ong chích thì cô ấy cũng là hoa hậu Đại Dương và sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế vào thời gian tới. Vì thế không nên thể hiện thái độ miệt thị cô ấy một cách quá đáng như vậy, có buồn thì buồn cho ban tổ chức cuộc thi thôi. Tuy nhiên, chuyện Ban tổ chức cuộc thi này chọn Ngân Anh cho ngôi vi cao nhất thì chuyện đó cũng chỉ thuộc ý thức chủ quan của Ban giám khảo, và thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ văn hóa thể thao và du lịch. Chứ chả liên quan gì đến chủ trương của Đảng, Chính phủ hay Hồ Chí Minh cả. Đảng, Nhà nước Việt Nam không hề chỉ đạo để BGK để chọn Ngân Anh làm hoa hậu, thế nên chuyện Duy Lợi chê bai, miệt thị hoa hậu Ngân Anh, rồi lấy cả hình ảnh cựu hoa hậu thời Việt Nam Cộng hòa ra để so sánh là một hành động ngu xuẩn, thể hiện bản chất của một kẻ tiểu nhân bỉ ổi. Còn chuyện lùm xùm liên quan chuyện tổ chức, cấp phép thi hoa hâu của Bộ Văn Hóa Thể thao và du lịch nếu làm bậy sẽ bị Chính phủ xử lý triệt để nếu có sai phạm.
Tút của Duy Lợi về chuyện hoa hậu Ngân Anh
Cũng chẳng ai phán xét quan điểm cá nhân của anh lái võng Duy Lợi trong chuyện bàn về nhan sắc hoa hậu Ngân Anh ở đây, nhưng lợi dụng chuyện thi hoa hậu mà lôi cả chế độ, cả Đảng, Nhà nước ra mỉa mai thì đúng là hành động của kẻ khốn nạn. Tôi vô cùng chê về nhân cách hèn kém và nhận thức ấu trĩ của Duy Lợi trong chuyện này.
Thứ hai, là chuyện định cư của hai đứa con ảnh lái võng Duy Lợi. Đầu tiên xin chúc mừng hai đứa con của ảnh võng xếp Duy Lợi đã trở thành công dân chính thức của Hợp chủng quốc Huê Cầy (cái này là ước mơ của nhiều người ở Việt Nam hiện nay). Tuy nhiên, bây giờ các con của Duy Lợi còn nhỏ, chưa hiểu được việc làm của thằng bố nó. Nhưng sau này các cháu lớn lên các cháu sẽ hướng về nguồn cội như hàng triệu kiều bào Hải Ngoại đang trăn trở ngày trở về quê hương, lúc đó các cháu mới mang Duy Lợi ra để phán xét xem việc làm của ảnh là đúng hay sai?

Sự phản phúc của Duy Lợi (nguồn: facebook)
Còn bản thân Duy Lợi, tôi xin có đôi lời thế này, chuyện Duy Lợi cuồng Mỹ hay mang cả gia đình cút sang Mỹ định cư là chuyện riêng cá nhân, chả ai quan tâm, và kể cả nếu sau này Duy Lợi có may mắn thay thế anh Donal Trump làm tổng thống Mỹ thì cũng chẳng là cái vẹm gì đối với dân Việt Nam cả, bởi với một kẻ hèn kém về tư tưởng như Duy Lợi chắc chắn cái đầu gã chẳng hề nghĩ cho dân tộc dù chỉ 1 chữ. Cách nhìn nhận của Duy Lợi thể hiện tầm tư duy thấp kém, ấu trĩ so với những thành công trong kinh doanh mà Duy Lợi đã đạt được. Chỉ thấy thương hại và buồn cười thay cho Duy Lợi - Doanh nhân thành đạt lại phát ngôn như một con bò vô học. Được sinh ra, hưởng thành quả của chế độ cộng sản, không có chế động cộng sản Việt Nam, không có cái nôi Việt NAm nâng đỡ thì làm sao Duy Lợi có ngày hôm nay, thế nhưng ngày thành công, hắn đã quay ngoắt 180 độ phát ngôn chửi rủa dân tộc, chửi đất nước, phủ nhận nhận quá khứ, phủ nhận lịch sử, đấy chỉ có thể là hành động của những kẻ vong nô, những kẻ bội nghĩa, vong ân.
Ảnh chê chế độ Cộng sản Việt Nam tồi tệ, làm công dân Việt Nam là xui tận mạng. Phải rồi, Việt Nam xấu nên mới đẻ ra một ông người ăn cháo đá bát và mất dạy như Duy Lợi. Một kẻ làm xấu mặt dân tộc Việt Nam.
Thôi thế này anh nhé, anh và gia quyến cút mẹ hết sang Mẽo đi cho khuất mắt đồng bào, tránh xa nhau bớt khổ đau anh nhẻ, chớ anh vẫn lảng vảng ở Việt Nam chắc chắn anh bị cần lao đấm cho thâm mắt. Còn cái sản phẩm lái võng của anh, bà con dùng cũng đéo quen, xếp xó từ lâu rồi. Tôi chúc cho anh ở một nơi có chế độ tốt như Mỹ, anh sẽ mau chóng thành tỷ phú ngang tầm Donald Trum, Bill Gates … đéo phải chỉ là một anh lái võng ở Việt Nam ( do bị chế độ xấu kiềm kẹp tài năng) ??
Cơ mà tôi thắc mắc cái là có quốc tịch Mỹ rồi thì anh và các con anh làm sao xóa được cái gốc Việt ( “Xấu ngang Trung Quốc”) khi mà làn da vẫn vàng, mồm vẫn vẩu và mũi vẫn tẹt? Anh đúng là đồ thiển cận và ngu xuẩn.

Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ