Nhãn

Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Về nước mắt khóc thương tử tù Nguyễn Hải Dương của đám phản động Việt Tân!

Nực cười: "Chân trời mới media" khóc cho tử tù Nguyễn Hải Dương???
Hôm nay, một trong những trang truyền thông của "Việt Tân" đưa tin "Nguyễn Hải Dương, kẻ gây ra vụ thảm sát 6 người trong một gia đình ở Bình Phước vừa bị thi hành án tử hình là bị oan"???
Vụ án đau lòng đã xảy ra hơn 2 năm, với những bằng chứng không thể chối cãi, Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến đã phải cúi đầu thừa nhận tội ác. Kẻ sát nhân cuối cùng đã phải đền tội. Lưới trời lồng lộng và những kẻ vi phạm pháp luật đều phải bị trừng trị. Hành vi thể hiện sự máu lạnh và vô nhân tính lại được "Thiên đường mới media" khóc thuê và bảo vệ, với mục đích không gì khác nhằm xuyên tạc, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam.
Đáng tiếc "Vịt tân" đã nhầm khi chọn Nguyễn Hải Dương làm đối tượng lợi dụng, bởi tội ác mà khủng khiếp mà đến cả tử hình 6 lần chắc cũng không đền hết tội!
Được biết: "Chân trời mới Media", cùng với "Việt tân", "Thanh niên Công giáo"... là một trong nhiều trang mạng được "Việt tân" lập ra nhằm thường xuyên đưa tin xuyên tạc sự thật, kích động tư tưởng thù hằn, chống đối, gây chia rẽ đoàn kết toàn dân tộc, phục vụ âm mưu của các thế lực nước ngoài với mục đích phá hoại sự phát triển ổn định của đất nước.
Bản chất xuyên tạc, dối trá vẫn không bao giờ thay đổi của "Vịt tân"!

5 Nhận Xét :

 1. Được biết: "Chân trời mới Media", cùng với "Việt tân", "Thanh niên Công giáo"... là một trong nhiều trang mạng được "Việt tân" lập ra nhằm thường xuyên đưa tin xuyên tạc sự thật, kích động tư tưởng thù hằn, chống đối, gây chia rẽ đoàn kết toàn dân tộc, phục vụ âm mưu của các thế lực nước ngoài với mục đích phá hoại sự phát triển ổn định của đất nước.
  Bản chất xuyên tạc, dối trá vẫn không bao giờ thay đổi của "Vịt tân"!

  Trả lờiXóa
 2. Thôi hết anh hùng bàn phím rồi đến Việt Tân lại định làm Conan à, các bác trí tượng tượng cao vừa thôi. Người ta đã điều tra rõ ràng rồi, còn âm mưu âm mủng gì đó, nếu đúng như các bác suy luận thì muốn triệt hạ đối phương trong kd, có nhiều cách chứ cớ gì phải giết người.

  Trả lờiXóa
 3. Đừng tỏ vẻ mình là Conan nữa, các bác trí tượng tượng cao vừa thôi. Người ta đã điều tra rõ ràng rồi, còn âm mưu âm mủng gì đó, nếu đúng như các bác suy luận thì muốn triệt hạ đối phương trong kd, có nhiều cách chứ cớ gì phải giết người.

  Trả lờiXóa
 4. Xin hãy ngừng lại đi mấy thám tử dởm, đây ko phải là chỗ cho các anh trổ tài phá án, vẽ ra những tình tiết kì bí như phim. Mà thậm chí phim cũng đã từng làm về một vụ án mà một người (phụ nữ hẳn hoi) giết đk cả nhà vậy thì tên Dương trên chẳng lý gì mà ko thực hiện đk.

  Trả lờiXóa
 5. Dận chủ trí tượng tượng cao vừa thôi. Người ta đã điều tra rõ ràng rồi, còn âm mưu âm mủng gì đó, nếu đúng như các bác suy luận thì muốn triệt hạ đối phương trong kd, có nhiều cách chứ cớ gì phải giết người.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ