Nhãn

Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

BẮT TẠM GIAM NGUYÊN TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC THÀNH ỦY BIÊN HÒA VÕ THANH TÙNG!

Chiều 8/12, Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân Đồng Nai xác nhận đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Võ Thanh Tùng, nguyên Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, nguyên Trưởng Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa để điều tra về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản.
Sau khi ông Võ Thanh Tùng được bổ nhiệm làm Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Biên Hòa vào năm 2015, đã có đơn thư tố cáo những sai phạm trong thời gian ông Tùng giữ chức Trưởng Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa.
Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai đã vào cuộc làm rõ nội dung tố cáo. Kết quả cho thấy, ông Tùng khi làm Trưởng Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa có liên quan đến việc lạm dụng chức vụ, chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng tiền thi đua khen thưởng của các khu phố. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai tiếp tục xác minh làm rõ ông Tùng có những sai phạm trong việc bố trí, luân chuyển cán bộ phường, xã khi ông còn làm Trưởng Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa. Ông Tùng đã bị Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai khai trừ khỏi Đảng.

Thằng Đậu

4 Nhận Xét :

 1. Chiều 8/12, Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân Đồng Nai xác nhận đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Võ Thanh Tùng, nguyên Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, nguyên Trưởng Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa để điều tra về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản.

  Trả lờiXóa
 2. Chuẩn rồi, những kẻ tham ô, tham nhũng tiền của dân thì bắt và bỏ tù hết đi. Có như vậy bộ máy chính quyền mới trong sạch, người dân mới tin tưởng vào chính quyền được. Đảng và Nhà nước nên tiếp tục thanh tra những vụ việc liên quan đến tham ô, tham nhũng, chạy chức chạy quyền để đất nước phát triển mà không bị những con sâu đục khoét nữa.

  Trả lờiXóa
 3. ông Tùng khi làm Trưởng Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa có liên quan đến việc lạm dụng chức vụ, chiếm đoạt tiền của Nhà nước, của nhân dân. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai tiếp tục xác minh làm rõ ông Tùng có những sai phạm trong việc bố trí, luân chuyển cán bộ phường, xã khi ông còn làm Trưởng Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa. Ông Tùng đã bị Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai khai trừ khỏi Đảng, tiếp đó cơ quan công an sẽ vào cuộc làm rõ về những sai phạm của ông Tùng.

  Trả lờiXóa
 4. Đấy, tham ô tham nhũng rồi bị bắt rồi vào tù bóc lịch thôi, rồi chưa kể là đời cha ăn mặn đời con khát nước. Là quan chức thì tất nhiên là một nghề để kiếm sống, tuy nhiên tham ô tham nhũng quá thể, với số tiền lớn như vậy của dân thì không được rồi, biết bao nhiêu người nghèo chờ vào những đồng tiền đó ông có biết không???

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ