Nhãn

Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Ca sĩ Duy Mạnh, tục nhưng chuẩn!

Nhân chuyện thằng em xi móc cống Phan Anh - thủ tướng tương lai của Quốc gia Việt Nam lên mạng mạt sát về chuyện ra đời của Trung đoàn phím chiến 47 cũng như sự chiến đấu của các chiến sỹ ngoài đảo, cố gắng, nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân ta trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền biển đảo của dân tộc, ca sĩ Duy Mạnh đã có những phát biểu được dư luận đánh giá cao. Chàng ca sĩ nổi tiếng với những tác phẩm "kiếp đỏ đen", "tình em là đại dương", đồng thời cũng nổi tiếng với những phát ngôn hơi tục, không ngại động chạm, nhưng hơn hẳn đám mặt nồi lên mặt đạo đức, từ thiện, nhưng ý thức về lợi ích quốc gia, dân tộc không bằng đứa trẻ con. Riêng tôi ủng hộ Duy Mạnh trong những phát ngôn đi thẳng vào thực chất vấn đề của đám nghệ sĩ nửa mùa đang ảo tưởng, tự cho mình là trung tâm của vũ trụ.
Phát biểu của Duy Mạnh khi Phan Anh rủa sả Trung đoàn 47
Phát biểu của đồng chí trung tá ca nhạc sĩ Duy Mạnh, chủ nhiệm đoàn Văn Công Trung Đoàn 47 về những quan điểm lệch lạc với an ninh quốc gia và công cuộc gìn giữ chủ quyền biển đảo.
Đồng chí Duy Mạnh sanh quán Hải Phòng nhưng có nhiều năm hoạt động nghệ thuật tại Tp Hồ Chí Minh và gặt hái được nhiều thành quả.
Trong thời gian hoạt động ngoại tuyến đồng chí đã có nhiều sáng tác tích cực, vận động thanh niên sống lành mạnh tránh xa tệ nạn được tuyên giáo đánh giá cao. Tiêu biểu như các tác phẩm" kiếp đỏ đen" cảnh tỉnh thanh niên tránh xa cờ bạc đề đóm, tác phẩm " lời sám hối của kẻ hấp hối" phát đi thông điệp đanh cmn thép chơi ma tuý thì đéo có quà.
Ngoài việc sáng tác các ca khúc theo đường lối, định hướng của ban chỉ huy trung đoàn, đồng chí Duy Mạnh còn có nhiều tác phẩm trữ tình mang hơi thở thời đại như "tình em là đại dường","tinh yêu còn đâu", "giây phút chia xa","hãy về đây với anh"...đi sâu vào nội tạng thanh niên 8x 9x.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trung đoàn phím chiến 47, nhân dịp trung đoàn 47 chính thức ra mắt đồng thời bào quốc dân, lão thay mặt cho ban tham mưu trung đoàn gởi đến đồng chí trung tá Duy Mạnh lời chào thân ái, chúc đồng chí chân cứng đá mềm, vững tay phím, chắc tay kèn khó khăn nào cũng vượt qua, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành. Chúc đồng chí sức khoẻ dồi dào, tiếp tục hoạt động nghệ thuật sôi nổi và phím chiến sấm sét!!!!
Chào thân ái và quyết thắng.!!!

Lượng Trần

5 Nhận Xét :

 1. Anh là ca sỹ nhưng đọc những bài viết của a cúng ta như bị nhầm tưởng anh là chuyên gia về chính trị vậy.anh luôn có những bài viết bình luận hơi tục tỉu nhưng sâu cay,thể hiện tinh thần nồng nàn yêu nước và hiểu biết về chính trị.Không như một số người ngu mà tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 2. Đây có lẽ là bài viết ngay ngắn tử tế duy nhất của Duy Mạnh, cũng là lần đầu tiên tôi đồng ý với quan điểm của anh ca sỹ vang danh một thời này. Rất cảm ơn anh đã ghi nhận những cố gắng của quân đội VN, của các chiến sỹ, chúng ta không bất khả chiến bại như Mỹ, Nga nhưng chúng ta đang lớn mạnh từng ngày.

  Trả lờiXóa
 3. Bình thường ko thích cha này nhưng lần này công nhận lão nói chuẩn. Chúng ta ko thể thích độp phát quả bom hay chiến ngay vs kẻ thù được, tiềm lực quân sự của chúng ta so vs ai kia quá yếu kém nhưng ko phải là chúng ta ko có nỗ lực cải thiện.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày thường phát ngôn tục tĩu không ngửi được, phát ngôn lần này có thể gọi là thơm. Ít ra anh ta còn hơn những thanh niên anh hùng bàn phím khác, anh ta biết giá trị của hòa bình. Chúng ta nhẫn nhịn nhưng ko nhân nhượng, ko thể đem vũ khí quân đội muốn bắn là bắn đk, đâu có dễ thế. Phải cho mấy thanh niên ahbp đi quân đội hết đi thì may mới thấm.

  Trả lờiXóa
 5. Đây có lẽ là bài viết tử tế duy nhất của Duy Mạnh, cũng là lần đầu tiên tôi đồng ý với quan điểm của anh ca sỹ vang danh một thời này. Rất cảm ơn anh đã ghi nhận những cố gắng của quân đội VN, của các chiến sỹ, chúng ta không bất khả chiến bại như Mỹ, Nga nhưng chúng ta đang lớn mạnh từng ngày.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ