Nhãn

Thứ Tư, 6 tháng 12, 2017

Chào đón Giáng Sinh và lời tự tình buồn về sự khốn nạn của đám linh mục đội lốt thiên chúa!

Lại một mùa giáng sinh sắp tới. Giáng sinh là dịp để giáo dân được gặp thiên chúa, được hưởng phước lành do Thiên chúa ban tặng. Giáo lý, giáo luật của Đức chúa để lại luôn mong cho cộng đồng công giáo luôn hạnh phúc, an lành, mỗi giáo dân ai cũng được ấm no, hạnh phúc và sống hòa bình, thân thiện với thế giới. Tuy nhiên, những kẻ đại diện cho Thiên Chúa đi ban phát phước lành cho giáo dân lại không thực hiện những điều Chúa răn dạy, không có gắng mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho giáo dân mà hiện nguyên hình là những con quỷ đội lốt tôn giáo, chuyên kích động đồng bào theo các tôn giáo biểu tình, gây rối, khiến cho họ phải đi theo ý đồ chính trị thấp kém của đám linh mục hạ tiện, và dĩ nhiên suốt ngày bị linh mục dắt mũi, thì những con chiên ngoan đạo không thể tập trung để làm kinh tế, không thể thoát nghèo mà luôn trong cái vòng luẩn quẩn "nghèo đói".
Một mùa giáng sinh nữa lại về, nhưng thay vì vui vẻ, thì những con chiên đang than thở, kêu trời không thấu vì sự bẩn thỉu, bần tiện của đám linh mục ở Việt Nam. Giá như trong giáo phận Vinh và giáo hội Thiên chúa giáo Việt Nam không có những tên linh mục phá đạo như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Văn Đính, Đinh Hữu Thoại, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Duy Tân, Trần Đình Lai, Nguyễn Thanh Tĩnh, Nguyễn Văn Lý, Ngô Quang Kiệt... và nhưng tên tín đồ, giáo gian như Lê Đình Lượng, Hoàng Đức Bình, Thái Văn Dung, Trần Minh Nhật, Chu Mạnh Sơn... thì Noel, giáo đường thật đẹp đẽ và thiêng liêng biết mấy. Biết đâu những nơi đó trở thành nơi để mọi người không phân biệt có đạo hay không có đạo tìm đến để kiếm tìm sự an yên trong cõi lòng hay 1 phút cầu nguyện đầy tịnh lặng cho những vướng bận bụi trần. Thế nhưng, những kẻ đổi lốt nói trên đã vấy bẩn nhà thờ, giáo đường... khiến người ta chỉ nghĩ đến thôi đã khiếp sợ. Tiếc thay...

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, chúc cho tất cả mọi người trên khắp thế giới, dù là tôn giáo nào, dân tộc nào cũng có một mùa Lễ an lành, ấm áp và ngày càng yêu thương nhau.
Mong rằng các vị Giáo chủ ngày càng tinh tấn, đạo đức, lý trí để lãnh đạo tôn giáo mình đúng đắn, góp phần xây dựng một thế gới hòa bình, ổn định, phát triển, mang lại niềm hạnh phúc đúng nghĩa như lời dạy của đức Giêsu “Phúc thay ai xây dựng hòa bình, vì họ sẽ được gọi là con Thiên chúa”./.

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Thiên Chúa đi ban phát phước lành cho giáo dân lại không thực hiện những điều Chúa răn dạy, không có gắng mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho giáo dân mà hiện nguyên hình là những con quỷ đội lốt tôn giáo, chuyên kích động đồng bào theo các tôn giáo biểu tình, gây rối

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ