Nhãn

Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Chết cụ lũ kền kền loan tin khởi tố hai cựu lãnh đạo tập đoàn dầu khí!

Ông Đinh La Thăng (nguồn: internet)

Liên quan đến chuyện anh Đinh La Thăng, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã bị khởi tố bị can, bắt tạm giam. Trước đó, ông cũng bị đình chỉ sinh hoạt Đảng và các chức vụ về Đảng, tạm đình chỉ việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu Quốc hội.
Thông tin đính chính của Bộ Công an
 
Chiều 9/12, rất nhiều tờ báo loan tin, trong đó có báo điện tử VietNamNet đưa tin Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã tiến hành khởi tố bị can về tội “Cố ý làm trái quy định Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” quy định tại điều 165 bộ luật Hình sự đối với ông Phùng Đình Thực và ông Đỗ Văn Hậu - nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam qua các thời kỳ.
Thông tấn xã Việt Nam cũng không kém cạnh lúc 17 giờ 25 ngày 9/12, Thông tấn xã Việt Nam phát tin số TTN1209.031 với tiêu đề ‘Khởi tố bị can đối với hai nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phùng Đình Thực và Đỗ Văn Hậu.
Ngay sau khi cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đính chính thông tin và yêu cầu xử lý những cá nhân loan tin thất thiệt, gây ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công tác của lực lượng công an, thì ngay lập tức hàng loạt trang tin đăng thông tin đính chính, nhưng hậu quả mang lại từ những tin đồn thất thiệt này là vô cùng nguy hại và đã đánh động cho nhiều cựu quan chức tìm đường tháo chạy nhằm trốn tránh những sai phạm trong quá khứ của mình.
Báo chí thời "loạn ngôn" làm ăn chụp giật, gian dối, thiếu kiểm chứng đang góp phần làm nhiễu loạn thông tin và phá hoại công cuộc chống tham nhũng của toàn Đảng do cụ Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang thực hiện. Không phải gỡ bài là xong, phải có biện pháp xử lý ngay mấy đứa kền kền mất dạy đang chơi trò câu view rẻ tiền.

Trần Ái Quốc
 

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ