Nhãn

Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Chuyện mấy con chó vàng chơi trò biểu tình ở Berlin, Đức!

Anh đây vẫn chưa quên chuyện liên quan tên quan tham nhũng Trịnh Xuân Thanh trốn tại nước Đức bị cộng sản Việt Nam túm cổ lôi về chuẩn bị xét xử vì hành vi tham nhũng thì nước Đức (Cuốc xã) ra mặt đe dọa Việt Nam này nọ. Anh đã bực sẵn thì chớ, Mỹ, Pháp đĩ còn bị các anh đây đập cho méo loa, Hitle của các chú Đức có sống lại cũng chẳng làm đếch gì nổi cộng sản Việt Nam, huống hồ các chú Đức hiện tại. Tuy nhiên, việc chính phủ Đức dung dưỡng cho đám ba que xỏ lá tiến hành biểu tình công khai tại thành phố Berlin, gương cờ vàng đòi trả tự do cho đám chống cộng cực đoan đang bóc lịch trong trại giam cộng sản như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Văn Đài, Trần Thị Nga...thì đúng là anh chê các chú hết sức.
Đám cờ vàng biểu tình tại Berlin, Đức (nguồn: CTV)

Đám biểu tình này là một lũ 3 que thần kinh hoang tưởng vừa già sắp chết vừa ngu. Rét run lẩy bẩy cầm cờ vàng ba sọc, giương biểu ngữ đòi hỏi...bla,bla nhưng chẳng ai nghe, bởi chính phủ Việt Nam có ở Đức đâu mà biết đám này muốn gì. Tuy nhiên khi gặp phải những người Việt chân chính như facebooker Tu Anh Dinh một người con xứ Nghệ và nhiều bạn trẻ khác xuất hiện, thì cả lũ cờ vàng già hói hoảng loạn kêu khoảng 30 polizei, cùng 20 cái xe ô tô túm cô gái tội ngiệp này lên xe kiểm tra giấy tờ xong thả. Facebooker Tu Anh Dinh cho biết, bọn Polizei nói "Chúng tôi được bọn biểu tình báo cô đã quậy ở đây 12.8 giờ chúng nó sợ cô lắm...tốt nhất cô ra khỏi chỗ này 6km để chúng tôi không bi rắc rối".
Ảnh chụp trên facebook Tu Anh Dinh

Cô Tu Anh Dinh bức xúc "Một lũ giẻ rách leo ngeo mà thuê công an canh một con đàn bà. Mồm thì lu loa ăn vạ nhưng thấy mình thì cả lũ sợ vãi đái, đúng là lũ hèn nhát, chán nên chụp mấy tấm ảnh đi về mà không về cũng bị 30 thằng Polizei canh như canh tù"
Cô bé này còn mạnh dạn tuyên bố "Tuyên bố cho bọn 3que tụi bay biết tao chưa biết sợ là gì ngon cứ làm loạn đi"!
Thay mặt những người dân Việt Nam chân chính, Bác biểu dương tinh thần yêu nước và ý chí quật cường của con, chúc con sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần người Việt đập móp loa lũ nội phản đến cùng!

Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Chắc là sợ chị kia sẽ vạch bộ mặt thật của chúng nên hốt hoảng gọi cs, nhưng mà cs cũng có mặn mà gì vs đám biểu tình này đâu. Đúng là...ở những nơi người ta biểu tình cho người nghèo, người tị nạn, ng vô gia cư thì đám người này lại đòi nhân quyền cho những kẻ tù tội chính trị. T đùa đến Snowden còn chả đk biểu tình thế này đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Các vị thần kinh vừa thôi, những kẻ kia đâu phải là gandhi hay martin luther king, chúng hoàn toàn ko đòi quyền lợi cho người dân mà toàn đấu tranh lật đổ chính quyền thôi. Mà nhìn xem cũng có người Đức nào để tâm đến chúng đâu cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Cứ biểu tình đi nhưng hãy nhớ rằng, những kẻ trên băng rôn vàng chói lọi kia vẫn phải vào tù thôi, ngoài các người những kẻ rỗi hơi, người Đức hay những người dân khác đều có mối quan tâm to tát hơn là đấu tranh cho những tù nhân chính trị ko ảnh hưởng đến nhân loại cho lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Biểu tình cho những dận chủ kia liệu có đáng? Họ đã làm được gì cho đất nước, cho người dân? Hay chỉ chăm chăm làm những điều có hại, lợi dụng danh nghĩa chính trị để chửi bới chưa đủ những kẻ này còn vận động hành lang, lấy tiền của của dân để dung túng cho hđ của chúng, vậy là tội phạm rồi còn gì, ko đáng để biểu tình.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ