Nhãn

Chủ Nhật, 24 tháng 12, 2017

Chuyện những con chiên ngu dốt đi phá hoại phiên xét xử phúc thẩm tên phản động Trần Thị Nga!

Ngày 22/12/2017, Tòa án cấp cao tại Hà Nội xét xử tại phiên xử phúc thẩm đối với Trần Thị Nga (SN 1977. Chổ ở: TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam"  theo Khoản 1 Điều 88 Bộ luật hình sự. Tại phiên phúc thẩm lần này, Hội đồng xét xử đã không chấp nhận kháng cáo của Trần Thị Nga và giữ nguyên bản án sơ thẩm 9 năm tù giam, 5 năm quản chế tại địa phương. Khi Tòa tuyên, Bản án đã được đông đảo quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ bằng những tràng vỗ tay tán thưởng cho thấy sự không đồng tình của quần chúng đối với những kẻ bán nước cầu vinh như Trần Thị Nga.
 
Những kẻ biểu tình phản đối phiên tòa của Trần Thị Nga
Chỉ vì tiền những kẻ này sẵn sàng bán linh hồn cho quỷ dữ, quay lưng với dân tộc
Buồn cười hơn, như các vụ xét xử phúc thẩm khác, đám dân chủ thiểu năng như Phan Văn Phong (là chồng hờ của Trần Thị Nga), Nguyễn Lân Thắng, Thảo Teresa, Nguyễn Thúy Hạnh và vài gương mặt nhàu nhĩ trong làng dân chủ cuội cũng có mặt để gây áp lực, quấy rối phiên tòa và điểm danh với quan thầy hải ngoại hòng kiếm chác tiền bạc. Nhưng mọi hành vi quấy rối đều đã bị vô hiệu hóa. Riêng Nguyễn Lân Thắng và Phan Văn Phong bị các cựu chiến binh phản đối, chỉ mặt cảnh cáo và phải tháo chạy khỏi khu vực xét xử, tại số 11 đường Trường Chinh, phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Tất nhiên, còn hàng loạt các đối tượng là người theo Thiên chúa giáo tổ chức biểu tình phá hoại phiên tòa. Thay vì đến nhà thờ cầu nguyện, cùng người dân theo Thiên chúa giáo đón một giáng sinh an lành cùng những biểu tượng quen thuộc của Lễ Noel như hình ảnh ông già noel, Cây thông được trang trí với đủ thứ quà, những hang đá đang bày trí công phu, những dải đèn nháy lung linh... thì lại thấy "lung linh" dưới ánh đèn là hình ảnh một đám con chiên và dân chủ ngu dốt đang tung hô một kẻ tội đồ mang tên Trần Thị Nga cùng với những băng rôn khẩu hiệu đi kèm đòi trả tự do cho một tên tội phạm chống phá chế độ.
Việc mang hình ảnh, tung hô hình ảnh của một kẻ phạm tội chống phá chế độ như Trần Thị Nga trong ngày lễ Noel của đám giáo dân ngu dốt chẳng khác gì như một sự xúc phạm đối với Chúa và những giáo dân chân chính, đối với những người theo đạo Công giáo chân chính trên cả nước. Chính vì lẽ đó mà cần lắm những sự phản đối từ chính những người Công giáo trên cả nước đối với việc biến lễ Noel thành dịp để kêu gọi trả tự do cho đối tượng phạm tội Trần Thị Nga. Và những người dân chân chính cũng nên đập móp loa những kẻ nào có hành vi tổ chức biểu tình phá hoại các phiên tòa xét xử những đối tượng phản dân, hại nước.

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Việc mang hình ảnh, tung hô hình ảnh của một kẻ phạm tội chống phá chế độ như Trần Thị Nga trong ngày lễ Noel của đám giáo dân ngu dốt chẳng khác gì như một sự xúc phạm đối với Chúa và những giáo dân chân chính, đối với những người theo đạo Công giáo chân chính trên cả nước. Chính vì lẽ đó mà cần lắm những sự phản đối từ chính những người Công giáo trên cả nước đối với việc biến lễ Noel thành dịp để kêu gọi trả tự do cho đối tượng phạm tội Trần Thị Nga. Và những người dân chân chính cũng nên đập móp loa những kẻ nào có hành vi tổ chức biểu tình phá hoại các phiên tòa xét xử những đối tượng phản dân, hại nước.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ