Nhãn

Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

Hot - Vũ Nhôm đang trốn ở đâu?

Anh Vũ Nhôm bạn tôi mất tích, Cớm Việt Nam phát lệnh truy nã...hế hế. Tất nhiên là chả ai biết anh Vũ Nhôm ảnh trốn khi nào và đang trốn nơi đâu, nghe tin đồn nhảm là ảnh vẫn đang lảng vảng đâu đấy ở Việt Nam, hoặc cao tay hơn ảnh bây giờ đang xin tị nạn tại một nước thứ 3 nào đó, tuy nhiên, dù có trốn kỹ như Trịnh Xuân Thanh, thì Vũ Nhôm bạn tôi vẫn sẽ bị tóm như thường, bởi vì sao? Đây là một vụ trọng án và Vũ Nhôm là một kẻ gây ra quá nhiều hậu quả nghiêm trọng liên quan đến thao túng chính quyền, gây sức ép để trục lợi và hoạt động kinh tế theo kiểu Mafia. Từ năm 2000 người ta đã có tin đồn về ảnh, và bây giờ mới là lúc anh xộ khám.

Một nhà Giáo sư lừng danh như lão tôi không có mơ ước nào cháy bỏng hơn là mong được thấy anh Dzũ Nhôm lù lù từ...Mỹ về đầu thú để được pháp luật Việt Nam khoan hồng. Thế mới vui, ấy tuy nhiên, chuyện tóm cổ Vũ Nhôm chỉ là chuyện nay mai, bởi ai cũng biết công an Việt Nam quá giỏi, hehee! ‎
Tuy nhiên, bọn vàng vẩu, bọn mồm ngựa, bọn dâm chủ, me Tây Sẽ gào rú "Cộng sản Việt Nam bắt cóc Vũ Nhôm giữa Bông Thịnh Đốn, đéo coi luật pháp quốc tế ra gì ", cái này lão tôi rất chắc chắn, bởi hồi hổm ta bắt Trịnh Xuân Thanh đám này cũng gào rú lên như kiểu cha mẹ chúng nó bị chôn sống, cái đám mặt người dạ thú thế chớ. Và rồi, chúng sẽ tru tréo kết án chế độ cộng sản Việt Nam làm mất uy tín cuốc da dân tộc, sau cùng lá chúng ký thỉnh nguyện thư kính xin Đỗ Nam Trung (Donald Trump) và đám dân biểu dở hơi cấm vận Việt Nam. Rồi sẽ có vài lãnh tụ mạng đanh thép kết án Đảng cộng sản rằng "hậu thế sẽ phán xét cái tội làm mất thể diện dân tộc" này nọ bla, bla...‎
Cứ tưởng tượng ra cảnh ấy thì lão tôi kích thích vãi, thấy nóng ran cả người.
Đời đéo có gì vui bằng rung đùi ngồi xem bọn tâm thần bàn việc nước rất chi...máu chó. Há há
Tái khẩu: Chính trị chỉ dành cho những người tỉnh táo, đủ sức phán xét đúng sai là lựa chọn chính sách hợp lý, không dành cho bọn óc củ đậu, thần kinh, hoặc tâm thần chính trị bàn luận. Chuyện Vũ Nhôm chắc chắn sa lưới trong nay mai, tài sản của hắn sẽ bị tịch thu và ta sẽ lại tìm thêm được vài thằng Vũ Nhôm A, Vũ Nhôm B nữa để ta làm trong sạch bọn tài phiệt, trả lại sự phát triển vững mạnh cho chính quyền và nền kinh tế. Xưa đám ngu dân chửi cụ Tổng đủ đường, nay cụ đốt lò, củi cháy quá đượm, chúng đã phải câm mõm khen Cụ Tổng hay. Haha, riêng lão xin chúc cụ Tổng sức khỏe dồi dào để sắp tới cho ra những mẻ lò mới đốt sạch đám tham nhũng, bè phái, giữ vững định hướng và con đường mà Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã lựa chọn và gửi gắm!
P/s: đăng ảnh con ẻm mát mẻ cho anh em giải trí tí cho zui, anh em cẩn thận dao chặt xương và túi bóng màu đen nhé, hé hé!
Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ