Nhãn

Chủ Nhật, 3 tháng 12, 2017

Về chiều trò lợi dụng mạng xã hội để kiếm tiền của đám rận chủ Việt Nam!

Thời đại cách mạng công nghệ 4.0 khiến cho xã hội loài người ngày càng gắn chặt với công nghệ và biến công nghệ trở thành công cụ phục vụ cuộc sống cho con người. Tuy nhiên, một bộ phận của loài người đang lợi dụng công nghệ, đặc biệt là mạng xã hội như một công cụ để lừa đảo và trục lợi, khốn nạ hơn là sử dụng mạng xã hội để xuyên tạc, chống phá đất nước, chống phá chế độ. Vậy đám phản động kiếm tiền quan mạng xã hội như thế nào, xin mời quý vị độc giả cùng thị tẩm!
 
Hình minh họa
Để lập nên một facebook ảo là một công việc quá dễ dàng, ngay cả một e học sinh tiểu học cũng có thể làm được. Với những người có mục đích mờ ám thì họ thường liên hệ với các hacker tại các trang web mua bán giá chợ đen trên diễn đàn giao động là từ từ 5 nghìn cho đến 15 nghìn Trump tệ tùy vào số lượng ít nhiều like.
Nhưng mục đích để lập facebook ảo có rất nhiều nguyên nhân, chẳng hạn:
Có nhiều người lập, 1 facebook “ảo” đơn giản chỉ là trò truyện với những bạn khác giới của mình mà không muốn người thứ 3 biết, hay những anh chán cơm thèm phở có số đào hoa sử dụng facebook ảo để có thể quen biết được nhiều hot girl mà không lo sợ bạn, vợ của anh ta phát hiện, hay những cô gái tạo nick ảo mời chào vào link riêng để chát sex kiếm tiền, những người dùng nick ảo nick đã bị hack để bán hàng online, những mặt hàng cấm của pháp luật và nhà nước, buôn tiền giả, đồ cổ, buôn lậu, thuốc phiện.vv

 TÔI SẼ VIẾT VỀ PHẦN NÀY NHIỀU HƠN 
Đó là hành vi kiếm tiền man rợ nhờ vào thành tích lợi dụng mạng xã hội chống phá chế độ cực đoan của đám hoạt động dân chủ, nhân quyền như Huỳnh Ngọc Chênh, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện....sau đây gọi chung là rận chủ. Đối với đám này, việc lập nên những tài khoản facebook ảo là công cụ đắc lực để họ có thể sử dụng vào mục đích xấu xa kiếm tiền, bỉ ổi hơn là để xuyên tạc bôi nhọ chế độ đang nuôi dưỡng chúng.
Thông qua mạng xã hội, đám rận chủ này vu khống, xuyên tạc, bịa đặt về đường lối chính sách pháp luật nhà nước Việt Nam, xuyên tạc về mặt văn hóa, đòi xét lại lịch sử, tập trung đánh mạng phá hoại đời sống tư tưởng của dân tộc. Tìm mọi cách tuyên truyền ly khai dân tộc thiểu số và kích động tôn giáo biểu tình, phá rối như giáo phận Vinh Nghệ An thời gian qua.
Bên cạnh đó, qua mạng xã hội, chúng tập hợp, lôi kéo được hàng chục đối tượng bất hảo thuộc hạng trộm gà, trộm chó vào con đường đấu tranh dân chủ chẳng hạn như Nguyễn Chí Tuyên, Đinh Quang Tuyến, Bùi Thị Minh Hằng hay Trương Văn Dũng, Cấn Thị Thêu...hành nghề khóc thuê, biểu tình thuê, “bình luận”, “chửi tục”, nói xấu Đảng, Nhà nước, các lãnh tụ hay những lãnh đạo cấp cao của Việt Nam. Với mạng xã hội, chúng luôn tự tin rằng sẽ qua mặt được các cơ quan chức năng, vì thế mà thường xuyên truy cập vào những trang mạng đó để thỏa sức “chém gió", đong xèng bằng những đồng nhuận bút bố thí từ Việt Tân và đám phản động hải ngoại.
Thưa a chị
Từ những bằng chứng thu thập được, cho thấy, tất cả những kẻ xâm phạm an ninh quốc gia trong thời gian gần đây trước khi bị bắt đều nhận được những khoản tiền tài trợ từ các tổ chức phản động hải ngoại, có những món tiền tài trợ thông qua các giải thưởng ngớ ngẩn như Nitizen hay Nhân quyền lên đến cả tỷ đồng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu) hay giải thưởng Lưu Hiểu Ba..vv. Ngoài ra m
ỗi dịp lễ hay sự kiện là chúng lại được nhận tiền tài trợ như xăng xe, điện thoại, đi lại là chúng lại dc nhận hàng trăm đô la gửi về từ tổ chức phản động Việt Tân.
Ngoài ra, mỗi bài viết ở trang fanpage chúng lập nếu có số lượng like và chia sẻ 1000 người sẽ dc 50$, chế tác các bức ảnh châm biếm nói xấu Đảng, Nhà nước có 2$ . Có kẻ sau khi bị bắt như blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải cũng từng quản lý 7 trang fanpage có nội dung chống cộng cực đoan. Một loạt các trang mạng được chúng nuôi dưỡng hiện nay như danlambao, basam, BBC, RFA, RFI...thường xuyên có những bài viết chống cộng cực đoan, hoặc các trang mạng cá nhân mang tên Tễu Blog (Xuân Diện ca trù), Huỳnh Ngọc Chênh, Đèn Cù, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy blogs...cũng công khai đăng những stt có nội dung mỉa mai chủ trương, chính sách và các thành tựu phát triển của Đảng, Nhà nước Việt Nam, cổ súy cho những tư tưởng cuồng Mỹ đến cực đoan.
Nhưng các bạn thân mến, cái gì cũng có giá của nó, các bạn cứ tưởng tượng gã Nguyễn Lân Thắng (con cháu dòng họ Nguyễn Lân 3 đời nổi tiếng ở Hà Nội) chỉ cần đăng một bức ảnh chế nhạo Bác Hồ lên facebook là có vài trăm Trump tệ được chuyển khoản trực tiếp. Thì cũng có những kẻ như Trương Văn Dũng chỉ cần vác loa đứng hô hào đám dân oan đi biểu tình thuê là có vài chục triệu đút túi. Tuy nhiên, Nguyễn Lân Thắng bị nhân dân Việt Nam ghét bỏ, bị dòng họ nguyền rủa, chửi bới. còn Trương Văn Dũng hễ xuất hiện là bị thanh niên Việt Nam đánh SML đến nỗi bây giờ hắn không dám xuống đường chăn dân oan nữa. Và cái đáng nói là những bản án chục năm tù giam về hành vi tuyên truyền, lật đổ, gây rối đang chờ những kẻ vì đồng tiền mà lợi dụng mạng xã hội để chống phá đất nước. Hãy nhìn những Nguyễn Hữu Vinh, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân, Bùi Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà cảnh tỉnh trước khi tra tay vào còng số 8.
Thằng Đậu


1 Nhận Xét :

  1. bọn rận chủ hiện nay đang không từ một thủ đoạn nào để có thể kiếm tiền , trong đó chúng đặc biệt quân tâm va thực hiện thủ đoạn lợi dụng mạng internet để tuyên truyền nói xấu vu cáo chính quyền việt nam hòng nhận lại lợi ích từ bọn ngoại bang

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ