Nhãn

Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

Về chuyện thánh nữ Phương Uyên được nhận học bổng đi du học tại Mỹ!

Cộng đồng mạng đang râm ran chuyện nữ lưu dân chủ Phương Uyên được đi du học tại Mỹ vào hôm 30 -11-2017, hiện Phương Uyên đã bay sang Mỹ, cũng chưa nắm được thông tin ả này sẽ được nhận vào học tại trường đại học nào, bởi đây chỉ là thông tin vịt trên mạng do các trang blog của các đối tượng phản động tung lên, hiện tại không thấy có quyết định/thư mời cũng như trường đại học nào đó ở Mỹ công bố thông tiên liên quan đến việc Phương Uyên được tiếp nhận học tập tại Mỹ.
Phương Uyên được các đối tượng tiễn đi Mỹ "du học"

Tuy nhiên, để tiễn chân thánh nữ lên đường nhập học, câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng gồm những tên tuổi còn sót lại của làng dân chủ già hói mà mất nết như gã Tương Lai, Lê Đăng Doanh, cha nuôi chuyên sờ vếu con gái Nguyễn Tường Thụy... đã tổ chức bữa tiệc nhẹ tiễn Nguyễn Phương Uyên lên đường. Gã giáo sư Tương Lai dặn dò Phương Uyên: Con xứng đáng được học bổng này và con hãy cố gắng học thành tài để sau này về góp sức xây dựng và phát triển đất nước???, đọc câu dặn này xong Lão phu cười không ngậm được mồm bởi sự ảo tưởng quá ư ngu xuẩn của gã già hói này. 
Thụy dâm tiễn Phương Uyên

Chẳng ai lạ gì Phương Uyên, bởi trong quá khứ, ngày 19/10/2012, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên với thời hạn 4 tháng; nhằm làm rõ hành vi của Nguyên Kha, Phương Uyên và một số đối tượng khác có liên quan, vì đã tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, theo quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự. Theo đó, Phương Uyên đã in ấn và rải truyền đơn với nội dung xuyên tạc, bịa đặt chính sách tôn giáo, chính sách đất đai của Đảng và Nhà nước ta cũng như bày tỏ quan điểm lệch lạc về chủ quyền đối với hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa và biên giới trên đất liền giữa Việt Nam với Trung Quốc. Quy kết Đảng Cộng sản Việt Nam tha hóa, phản động, không lo cho dân và kêu gọi, kích động biểu tình chống lại Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam…Dã man hơn, đối tượng này còn lên kế hoạch đánh bom tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Long an vào ngày kỷ niệm 20/10/2012 nhưng chưa kịp thực hiện hành vi thì ngày 19/10 đã bị cơ quan Công an bắt giữ. Bị tuyên án 3 năm tù và cho hưởng án treo.
Quyết định buộc thôi học Phương Uyên

Bên cạnh đó, ngày 29/11/2013, Trường ĐHCNTP TP HCM ra quyết định buộc thôi học đối với sinh viên Nguyễn Phương Uyên. Như vậy Phương Uyên chưa hề tốt nghiệp, cũng đồng thời bị đuổi học vì hành vi phạm pháp hình sự và nhiễu loạn giáo dục. Một kẻ nhân cách, đạo đức, trình độ, khả năng bản thân yếu kém như Nguyễn Phương Uyên liệu đủ khả năng học tập thành tài để phụng sự và xây dựng lại đất nước. Bên cạnh đó khả năng ngoại ngữ yếu kém của Phương Uyên liệu có đáp ứng được yêu cầu học tập tại xứ sở Mẽo - văn minh và khắc nghiệt??? Tôi thật sự quan ngại cho tương lai của Phương Uyên cũng như sự ảo tưởng mà cô ta đang sở hữu khi được quá nhiều đối tượng hà hơi, tiếp sức thổi vào đầu những tư tưởng cuồng loạn, trong khi tài năng của Phương Uyên có hạn, nhưng ảo tưởng thì không dừng lại ở một giới hạn nào.
Chuyện Phương Uyên nhận học bổng du học Mỹ hiện đang được kiểm chứng, tuy nhiên, thay vì chúc mừng nữ lưu dân chủ này, những người có hiểu biết lại cảm thấy vô cùng quan ngại về tương lai của ả dân chủ này tại xứ Mẽo, không chừng học đâu không thấy, Phương Uyên lại trở thành ả điếm chuyên nghiệp, hoặc miếng thị dê béo bở cho đám chống cộng tại xứ Mẽo văn minh xơi free. Cũng có khi đây chỉ là trò câu view rẻ tiền của đám chống cộng với mục đích lôi kéo nhiều đối tượng tham gia vào hoạt động chống phá chế độ, cổ súy cho những sai lầm của giới trẻ, còn cái trường đại học nào đó nhận Phương Uyên đi học, thì có lẽ ban lãnh đạo cái trường này cũng toàn bọn vớ vẩn, chả hiểu cái mẹ gì về Phương Uyên cũng như bầy đàn của chúng. Lão chúc Phương Uyên sẽ sống thanh thản tại xứ Mẽo, còn chuyện học hành thật sự quan ngại, quan ngại! Hahaa!

Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ