Nhãn

Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Về mấy thằng mặt phụ khoa chuyên la liếm bằng nghề hoạt động "dân chủ, nhân quyền"!

Các bạn tham gia mạng xã hội thỉnh thoảng các bạn gặp 1 số con cẩu vỗ ngực tự xưng là những nhà đấu tranh cho “ dân chủ “, hoạt động cho “ nhân quyền “ .... bọn này bất kể thằng nào cho dù đó là tội phạm, giang hồ hay đĩ điếm nhưng nếu cứ có ý định chống đối chủ trương , chính sách của nhà nước là chúng vơ tất về làm đồng đội của mình, thế mới tài.

Bọn này chuyên tìm mọi cách để phá hoại đất nước, chúng điên cuồng hoang tưởng đến mức ăn ko ngồi rồi gõ phím để mong nước ngoài can thiệp vào Việt Nam , Thậm chí lũ cẩu này còn bắc loa , viết thỉng nguyện thư gửi đại sứ quán mỹ, đức để yêu cầu cắt đứt ngoại giao với Việt Nam, chúng chỉ mong cái đất nước chúng nghèo đói, lạc hậu để chúng còn có cớ đi chống Cộng Sản.
Năm mà trung quốc đặt dàn khoan ở ngoài biển cả 1 lũ lồng lộn lên đâu đó tôi nghe thấy chém diết khắp muôn nơi , mục đích của chúng chỉ là quấy phá cho đất nước bất ổn, đẩy lực lượng an ninh phải vào thế đối đầu với chúng để chúng còn gào lên mình bị đàn áp , rồi vêu mồm lên kêu sang thái lan cho quan thầy chúng.
Chúng xuyên tạc lịch sử của đất nước chúng , đang tâm chạy tội cho quân xâm lược đã giết hại đồng bào chúng, chúng lồng lộn lên chống phá mối quan hệ Việt Trung , Bóp lịch sử, nắn lý thuyết, kích động thù hằn dân tộc chỉ mong Trung Quốc nó xua quân tấn công Việt Nam cho chúng ngồi cỗ vũ.
Chúng tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu đất nước chúng, bôi đen bôi bẩn bôi nhọ đất nước chúng. Chúng kêu gào gửi thỉng nguyện thư cho các tổ chức thù địch với Việt Nam để gây sức ép bắt nhà nước phải thả những con cẩu vi phạm pháp luật , đồng bọn, đồng đảng nhà chúng.
Nhưng chúng lại hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do. Chúng tự xưng là những "nhà bất đồng chính kiến". Chúng tự phong cho chúng là những "nhà đấu tranh dân chủ". Chúng mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là dân chủ. Trong khi chính chúng nó mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài trong cái cộng đồng của chúng.
Chúng mạo nhận là những nhân vật đang "đấu tranh nhân quyền", là những "nhà dân chủ", "nhà hoạt động dân chủ", "hoạt động nhân quyền". Chúng lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc "tự do" để mà quậy phá đất nước. Chúng nấp dưới bình phong "dân chủ" để phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc. Chúng lạm dụng danh nghĩa "nhân quyền" để phá hoại đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, toa rập với các thế lực bên ngoài, mưu đồ bất chính, dụng ý thiếu lương thiện, ý đồ phản loạn, chứ tốt đẹp cái đéo gì lũ chúng mày mà dân chủ với chả nhân quyền ? Cuối cùng, với chúng mày thì chỉ có dùi cui vào mồm, tội phạm, đéo bao giờ có quà , hỡi lũ chó đàn dân chủ cuội.

Ảnh : đây, mời các anh chị cùng xem, lũ não mông “ nhật ký yêu Nước “ mang trong mình tà tâm và trí tuệ IQ 2 số nhảy tròn chúng nhìn đâu cũng thấy cộng sản , Bọn này là bọn chuyên vỗ ngực tự xưng, tự phong cho nhau mấy cái mác “ dân chủ , nhân quyền “ để hàng ngày lên mạng chửi nhà nước cho sướng cái mồm hehe

Trung Nguyễn

3 Nhận Xét :

  1. Điểm mặt những nhân vật trong bức ảnh của tác giả thì đúng là đều nhận ra những gương mặt sáng chói của giới mà chuyên có những chiêu bài lợi dụng tự do, dân chủ, nhân quyền, tôn giáo để mà chống đối chính quyền nhân dân, đều là vì tiền cả thôi, nhận những đồng tiền mà phía nước ngoài nên phải làm thôi, làm xong thì vào tù ngồi thả ga nhé! ^^

    Trả lờiXóa
  2. Có mỗi cái ảnh mưa người đi xe bị trượt ngã , kéo theo đó là những xe khác vậy mà cái bọn phản động mất dạy chúng nó cũng nói được là liên quan đến chính trị :)), hài quá đây. Nhìn những gương mặt sáng giá cho những án tù 10 năm vì chống đối chính quyền nhân dân thì quá quen thuộc rồi, nhận tiền của bọn phản động và giờ vào tù thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Chúng kêu gào gửi thỉng nguyện thư cho các tổ chức thù địch với Việt Nam để gây sức ép bắt nhà nước phải thả những con cẩu vi phạm pháp luật , đồng bọn, đồng đảng nhà chúng

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ