Nhãn

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Chửi thằng Nguyễn Bá Chổi (Dân làm báo) xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp!

Chuyện thằng Nguyễn Bá Chổi tự xưng là Bá tước đệch gì đó lão đây đếch thèm quan tâm, chỉ có điều hắn tự giới thiệu sơ qua là "người thuộc nước Tây lông" đến lấy vợ Việt Nam và sinh sống ở Việt Nam vốn là xứ được đám Tây lông gọi là Anamit cần phải được chúng khai sáng văn minh? Hé hé!
Bài viết của Nguyễn Bá Chổi đăng trên danlambao

Chỉ có điều chẳng thấy văn minh đâu, chỉ thấy đám Tây lông mang súng đạn đến bắn giết đồng bào bằng hai cuộc chiến tranh xâm lược của Pháp đĩ và Mẽo đĩ gần 200 năm kéo lùi sự phát triển của dân tộc Việt nhỏ bé. Thật buồn cười là mấy thằng đến từ xứ văn minh Tây lông trong hoành tá tràng được trang bị đến tận răng lại bị anh em bần nông dùng cuốc, thuổng, gậy gộc..đánh cho không còn mảnh giáp nào, cuối cùng phải cuốn gói khỏi đất nước Việt Nam. Và cũng buồn cười thay, thằng Bá Chổi vốn thích túm vay Tây lông cũng hèn hạ mò sang túm váy phụ nữ Việt Nam (chắc do hám gái đẹp). Chỉ có điều được sinh sống ở Việt Nam mà suốt ngày chửi rủa đất nước này thì đúng là không thể chấp nhận được, có lẽ cơ quan an ninh cần túm cổ gã này cho đi bóc lịch dài hạn thay vì coi hắn là kẻ chém gió vô hại như trước đây.
Chửi thằng Bá Chổi thì lão đây chửi quá nhiều rồi, tuy nhiên lần này lão chửi gã óc chó này vì gã lại nổi hứng viết tâm thư gửi đến gã "tháo giầy" mất dạy Daniel Hauer - kẻ vừa bị trục xuất vì xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Và đương nhiên với thói đạo đức giả và ghen ghét danh tướng cũng như thói vô ơn "quẹt mỏ như gà" đã ăn sâu vào tiềm thức của Nguyễn Bá Chổi, gã không cho Daniel Hauer một lời khuyên tử tế nào, thậm chí còn mượn sự mất dạy của Daniel Hauer để chửi rủa chế độ cộng sản và nền giáo dục XHCN. Bên cạnh đó, gã này dám ngang nhiên xúc phạm Đại tướng bằng những ngôn từ mất dạy mà chỉ có đám con hoang Tây lông, không được hưởng thụ thành quả của nền giáo dục XHCN mới có được như "Từ một vị tướng cầm quân, Đại Tướng nhảy xuống “cầm quần chị em” nhưng vẫn hồ hởi phấn khởi; “Thánh” không phân biệt giai cấp Quân với Quần nên việc cầm ba quân hay cầm quần bà (cầm quần chị em) đều là vinh dự cho tướng quân. Mà nào, “Thánh” đâu phải là một vị tướng “hữu danh vô thực” trong Trận Điện Biên Phủ, như tài liệu của Trung Hoa ghi rành rành mọi sự từ tham mưu đến kế hoạch đều do hai tướng Tàu là Lã Quý Ba và Vi Quốc Thanh"
Nói những điều này Chổi quên mất rằng các tướng Tàu tư vấn cho ta cách "đánh nhanh, thắng nhanh" nếu không có quyết định lịch sử của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thì không thể có Điện Biên Phủ, và cũng không có Geneva, luận điệu này của Nguyễn Bá Chổi thể hiện kiểu tư duy súc vật, thiếu tầm nhìn, thiểu năng trí tuệ, hèn gì hắn sống ở Việt Nam đã lâu mà vẫn bị ảnh hưởng nền văn hóa xâm lược của Phú đĩ, không chịu lớn, mãi là một kẻ ếch ngồi đáy giếng. Làm con người ai cũng có lúc thăng trầm, và lý do Đại tướng được yêu mến không chỉ vì Người là một trong 10 vị tướng tài của thế giới được vinh danh, mà Người còn là một hình mẫu về đạo đức, sự tận tụy dù ở cương vị công tác nào, Người còn là một người ông, người cha, người chồng mẫu mực được hàng xóm, đồng đội hết sức yêu quý. Vì thế dù có dùng luận điệu gì đi chăng nữa thì cũng không thể làm mờ đi hình ảnh của Đại tướng trong lòng nhân dân. Còn cái giá của độc lập tự do chắc chắn không thể đổi lại bằng lời chém gió. Vì thế tốt nhất những thằng nửa Tây nửa ta như Nguyễn Bá Chổi hãy câm mõm lại trước khi đi bóc lịch dài hạn.

Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. Đại tướng võ nguyên giáp là một trong 10 vị tướng tài của thế gới,điều đó được cả thế giới công nhận chứ không phải riêng gì việt nam mình,vậy mà mấy tên ngu ngơ này không biết ngu thật hay giả ngu mà có thể phát ngôn được những câu như thế.còn tên Daniel Hauer thì trục xuất là quá chính xác rồi.

  Trả lờiXóa
 2. cái giá của độc lập tự do chắc chắn không thể đổi lại bằng lời chém gió. Vì thế tốt nhất những thằng nửa Tây nửa ta như Nguyễn Bá Chổi hãy câm mõm lại trước khi đi bóc lịch dài hạn.

  Trả lờiXóa
 3. có lẻ nói rằng hành vi của tên nước ngoài này là không thể chấp nhận được .Làm con người ai cũng có lúc thăng trầm, và lý do Đại tướng được yêu mến không chỉ vì Người là một trong 10 vị tướng tài của thế giới được vinh danh, mà Người còn là một hình mẫu về đạo đức, sự tận tụy dù ở cương vị công tác nào, Người còn là một người ông, người cha, người chồng mẫu mực được hàng xóm, đồng đội hết sức yêu quý. Vì thế dù có dùng luận điệu gì đi chăng nữa thì cũng không thể làm mờ đi hình ảnh của Đại tướng trong lòng nhân dân. Còn cái giá của độc lập tự do chắc chắn không thể đổi lại bằng lời chém gió. Vì thế tốt nhất những thằng nửa Tây nửa ta như Nguyễn Bá Chổi hãy câm mõm lại trước khi đi bóc lịch dài hạn.

  Trả lờiXóa
 4. Làm con người ai cũng có lúc thăng trầm, và lý do Đại tướng được yêu mến không chỉ vì Người là một trong 10 vị tướng tài của thế giới được vinh danh, mà Người còn là một hình mẫu về đạo đức, sự tận tụy dù ở cương vị công tác nào, Người còn là một người ông, người cha, người chồng mẫu mực được hàng xóm, đồng đội hết sức yêu quý. Vì thế dù có dùng luận điệu gì đi chăng nữa thì cũng không thể làm mờ đi hình ảnh của Đại tướng trong lòng nhân dân. Còn cái giá của độc lập tự do chắc chắn không thể đổi lại bằng lời chém gió. Vì thế tốt nhất những thằng nửa Tây nửa ta như Nguyễn Bá Chổi hãy câm mõm lại trước khi đi bóc lịch dài hạn.

  Trả lờiXóa
 5. Lôi văn hóa Mỹ ra ngụy biện, anh ta tưởng dân VN toàn người ăn hang ở lỗ chắc. Chẳng có văn hóa nào mất dậy thế đâu người anh em ạ. Thử nói vậy về Washington hay Lilcon vs ng Mỹ xem có bị ăn đập không. Đùa gì cũng phải nghĩ chứ, mang danh thầy giáo mà hành động thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 6. Anh ta tưởng dân VN toàn người ăn hang ở lỗ chắc. Chẳng có văn hóa nào mất dậy thế đâu người anh em ạ. Thử nói vậy về Washington hay Lilcon vs ng Mỹ xem có bị ăn đập không. Đùa gì cũng phải nghĩ chứ, mang danh thầy giáo mà hành động thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 7. Lôi văn hóa Mỹ ra ngụy biện, anh ta tưởng dân VN toàn người ăn hang ở lỗ chắc. Chẳng có văn hóa nào mất dậy thế đâu người anh em ạ. Thử nói vậy về Washington hay Lilcon vs ng Mỹ xem có bị ăn đập không. Đùa gì cũng phải nghĩ chứ, mang danh thầy giáo mà hành động thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 8. Anh ta tưởng dân VN toàn người ăn hang ở lỗ chắc. Chẳng có văn hóa nào mất dậy thế đâu người anh em ạ. Thử nói vậy về Washington hay Lilcon vs ng Mỹ xem có bị ăn đập không. Đùa gì cũng phải nghĩ chứ, mang danh thầy giáo mà hành động thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ