Nhãn

Chủ Nhật, 28 tháng 1, 2018

Công Phượng xứng đáng được yêu thương!

Ai cũng hỏi ngày U23 Việt Nam về nước, khi các cầu thủ khác "vui vẻ" phấn khởi trước màn chào đón của người hâm mô, mà sao Công Phượng lại buồn, nép mình vào một góc, trên môi không hề hé nụ cười, nhiều người đã từng hâm mộ Công Phượng, yêu mến và ghi nhận sự cố gắng của cậu ấy sẽ hiểu lý do vì sao Công Phượng lại buồn như vậy.
 
Nguyễn Công Phượng - Số 10 U23 Việt Nam
Tuy đội tuyển U23 Việt Nam thắng trái tim mọi người, nhưng sự thật là có quá nhiều tình cảm của người  dành cho thủ môn Bùi Tiến DũngNguyễn Quang Hải. Dễ hiểu thôi, vì họ là 1 trong những ng hùng xuất sắc nhất làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam ngày hôm nay.
Nhưng, mọi ng lại nhìn thấy những Công Phượng, Phan Văn Đức, Văn Thanh, Tiến Dũng,..và các cầu thủ dự bị ít được nhận hoa, nhận quà hơn rồi đưa ra vô vàn những cảm xúc, bình luận khiến những người trong cuộc tủi thân. Thắng lợi của U23 là thắng lợi của cả một tập thể, trong đó mỗi người đóng góp một phần và Công Phượng đóng vai trò thầm lặng, đóng vai trò kiến tạo và đem những quả đá phạt nguy hiểm về cho đội.
Rất nhiều ý kiến chỉ trích Công Phượng đá xuống phong độ! Thật ra Phượng chỉ ko xuất xắc như ngày trước nữa! Nhưng không có nghĩa là Công Phượng đá dở! Vì nếu đá dở, thì HLV Park Hang Seo đã ko để Công Phượng làm tiền đạo và chơi ở vị trí cao nhất của trận. Khi cá cược trận sút trúng xà ngang, ông Park đã chọn ra cầu thủ có khả năng sút tốt nhất đội tuyển, người đó ko ai khác, là Công Phượng! Và Phượng không hề làm toàn đội thất vọng cho dù chỉ là trong trận cược nhỏ!
Mọi người không nên chỉ trích hay lãng quên cái tên Công Phượng, từng 1 thời làm mưa làm gió ở các trận đấu của Việt Nam! Cái tên từng đc ví như Messi Vietnam! Người từng đc mọi người tung hô, vang danh trên khắp mặt báo, đặt hết kì vọng trong những lần tuyển Việt chiến đấu, nay lại thành kẻ lót đường, âm thầm nổ lực hết mình!
Ừ! Phượng ko đẹp trai, gai góc! Phượng ko đáng yêu, tinh nghịch! Phượng không cao to, chuẩn 6 múi! Phượng không đá xuất xắc nhất đội! Phượng không đem lại nhiều bàn thắng như ngày trước!
Nhưng Phượng vẫn là Phượng! Vẫn là Công Phượng số 10 mà mọi ng yêu mến dù ở cả U19 hay đến U23!
Chỉ mong những người yêu quí các tuyển thủ, đừng vinh danh, đề cao khi họ đang rực rỡ, cho đến khi họ thất bại rồi đạp đổ, nhấn chìm họ xuống vùng lầy! Hi vọng dù cho sau này, họ không còn ở đỉnh cao của sự nghiệp đi nữa, mọi ng đều sẽ vẫn yêu thương, che chở cho họ, như cái cách những ngày qua chúng ta đã làm.
Còn nhớ Casillas, Torres, Fabregas, Rooney, Falcao, Balotelli, Kaka, .. đều là những ngôi sao “tụt dốc" khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp! Nhưng, HUYỀN THOẠI thì vẫn là HUYỀN THOẠI!
Còn Công Phượng, tuy ko phải là huyền thoại, nhưng Phượng vẫn là người hùng của bóng đá Việt Nam! Và Phượng cũng như những cầu thủ khác! Phượng xứng đáng đc yêu thương và nhớ đến!
Always love youuu! CP10!
Love youuuu! U23 Vietnam!

Lượng Trần

5 Nhận Xét :

 1. Ở giải đấu lần này phượng thực sự thể hiện không được tốt lắm,và việc anh buồn tủi như thế cũng là điều dễ hiểu nhưng tôi thấy như thế này là điều bình thường mà,vì phải có những thăng trầm như thế này cuộc sống mới có ý ngĩa và biết đâu được sau sự trầm lặng ở giải đấu này anh sẽ bùng nổ ở giải khác,ở vòng loại U23 ai cũng biết anh xuất sắc như thế nào

  Trả lờiXóa
 2. Chiến thắng của U23 là do cả tập thể tạo nên, sao lại cứ phải là người này, người nọ nhất định mà bỏ qua những bạn kém nổi bật. Làm như vậy là chúng ta đang phá vỡ tinh thần đoàn kết trong đội mà cái này là quan trọng lắm. Công phượng tuy lần này ko nổi bật nhưng cũng là đồng đội, là người có đóng góp, hãy yêu quý cả e ấy nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Chiến thắng của U23 là do cả tập thể tạo nên, sao lại cứ phải là người này, người nọ nhất định mà bỏ qua những bạn kém nổi bật. Làm như vậy là chúng ta đang phá vỡ tinh thần đoàn kết trong đội mà cái này là quan trọng lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Chiến thắng của U23 là do cả tập thể tạo nên, sao lại cứ phải là người này, người nọ nhất định mà bỏ qua những bạn kém nổi bật. Làm như vậy là chúng ta đang phá vỡ tinh thần đoàn kết trong đội mà cái này là quan trọng lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Chiến thắng của U23 là do cả tập thể tạo nên, sao lại cứ phải là người này, người nọ nhất định mà bỏ qua những bạn kém nổi bật. Làm như vậy là chúng ta đang phá vỡ tinh thần đoàn kết trong đội mà cái này là quan trọng lắm.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ