Nhãn

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Gọi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là công dân yêu nước - Tởm!

Chuyện ông Đinh La Thăng bị đề nghị mức án phạt lên đến 15 năm tù giam và bị tách thành 2 vụ để xử đã khiến cho Đinh La Thăng nghẹn ngào theo kiểu mấy ảnh hát nhạc Bolero vẫn gào lên "Xuân này con không về". Và báo chí cũng nhân dịp này chia hẳn thành 3 trường phái, trường phái 1: khóc mướn cho ông Đinh La Thăng; trường phái 2: chửi rủa Đinh La Thăng, trường phái 3: vừa đấm vừa xoa. 
Bài đăng trên dân làm báo

Và dĩ nhiên không ai cấm được quan điểm cá nhân, bởi ở Việt Nam vốn tự do ngôn luận luôn được tôn trọng. Tuy nhiên, nhìn nhận vấn đề phải biện chứng, toàn diện. Buồn cưới cái là đối với đám rận thì Đinh La Thăng chỉ là một tên tội phạm tham nhũng, chúng thuộc trường phái thứ 2, mặc sức kết tội, mặc nhiên phủ nhận hết những điểm tốt của ông Đinh La Thăng thời làm bộ trưởng Bộ GTVT. 
Riêng quan điểm của tôi, công thưởng, lỗi phạt, dư luận thương xót ông Đinh La Thăng vì ông làm được những việc tốt, dám nghĩ, dám làm, và bản thân ông cũng trảm rất nhiều đứa lợi dụng chức vụ, quyền hạn để trục lợi ở Bộ GTVT, cũng chính ông dám chỉ thẳng mặt tổng thầu Trung Quốc trong vụ chậm tiến độ dự án Cát Linh -Hà Đông. Và cũng chính ông thể hiện sự quan tâm của một vị lãnh đạo trong nhiều sự việc người dân dưới địa bàn ông phụ trách bị tổn hại. Không ai có thể phủ nhận những điều này.
Riêng những hành vi vi phạm hồi làm ở PVC của ông Đinh La Thăng, ông Thăng sẽ phải trả giá, và dĩ nhiên Pháp luật cũng có tính nhân đạo của nó, cái tầm của người lãnh đạo là lúc họ gục ngã vẫn được nhiều người thương cảm, quý mến. Còn dĩ nhiên đám lều báo chỉ là những kẻ biết ăn theo thế nên nghèo thì nó ghét, đói rét thì nó khinh, thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt!
Bản thân tôi đồng tình với quan điểm của Tòa án trong vấn đề đề xuất hình phạt đối với Đinh La Thăng, có gan làm sai thì phải có gan chịu phạt, đó là quy luật, là lẽ phải mà không ai có thể chối cãi được. Tuy nhiên, nhìn nhận sự việc Đinh La Thăng cũng phải trên quan điểm biện chứng, không vào hùa, thích nói gì là nói.
Riêng đám rận, nhân sự kiện xét xử Đinh La Thăng để mang ông này ra so sánh với một ả nữ lưu dân chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nâng tầm con đĩ dân chủ đang phải thi hành án phạt 10 năm tù về hành vi tuyên truyền chống nhà nước này lên hàng  "người dân yêu nước" thì đúng là tởm. Từ phong thủy, ngoại hình, nhân cách, trí tuệ, con người của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã hiển hiện một sự tởm lợm, gớm giếc.
Những hành vi phản dân, hại nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải nói nhiều:
http://www.nendanchu.com/2016/07/nguyen-ngoc-nhu-quynh-va-ong-bon-ang.html
http://www.nendanchu.com/2017/07/me-nam-nguyen-ngoc-nhu-quynh-khang-cao.html
http://www.nendanchu.com/2016/11/chuyen-nguyen-ngoc-nhu-quynh-o-tu-va-am.html
http://www.nendanchu.com/2017/11/nong-xu-phuc-tham-nguyen-ngoc-nhu-quynh.html
http://www.nendanchu.com/2016/02/bo-mat-that-cua-nha-ran-chu-nguyen-ngoc.html
Thế nên khi đám rận ca ngợi ả Quỳnh rằng "thái độ bất khuất của một phụ nữ có 2 con nhỏ, có mẹ già, ngoại yếu nhưng đã đặt Tổ Quốc Trên Hết, đã đứng thẳng người ngạo nghễ thách thức mọi quy chụp, áp lực, kết án tù đày của bạo quyền" để ca ngợi Quỳnh làm lão thấy TỞM. Cái từ Tổ quốc trên hết không dành cho một kẻ chuyên bán danh dự, nhân cách cho đám phản động Việt Tân chỉ vì mấy đồng bố thí rẻ tiền. Và nếu không vì khoản tài trợ 1 tỷ đồng mà Quỳnh nhận được không qua ba cái giải vớ vẩn, thì liệu Quỳnh có sa ngã như hôm nay. 
Bài viết này của Vũ Đông Hà thể hiện sự bẩn thỉu về nhân cách của một kẻ bồi bút "ếch ngồi đáy giếng". Có lẽ Bộ Công an thấy gã này vô hại nên vẫn chưa tóm cổ như Nguyễn Ngọc Già chăng! Haha

Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay,pháp luật việt nam rất công bằng,dân chủ ngiêm minh và có tính nhân đạo cao,vì thế trong hình phạt luôn xét thêm các yếu tố thân nhân,,,,để xem có tình tiết tăng nặng hay giảm nhẹ hay không và những thanh niên như mẹ nấm thì hoàn toàn xứng đáng với hình phạt của mình.

    Trả lờiXóa
  2. Bài viết này của Vũ Đông Hà thể hiện sự bẩn thỉu về nhân cách của một kẻ bồi bút ếch ngồi đáy giếng.Đối với những đối tượng này lực lượng chức năng chắc đã chấm vào danh sách nhưng chắc là với lý luận cùn của nó thì chưa đủ tầm để đưa vào tù như những nhân vật khác hay chăng.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ