Nhãn

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

Hot - tên phản động Vũ Văn Hùng đã bị bắt!

Chiều ngày 4/1/2018, đối tượng Vũ Văn Hùng, SN 1966, hiện cư ngụ cùng gia đình tại Lô 53, Khu Dân cư mới Đa Sỹ, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Hùng từng là giáo viên môn Vật Lý tại trường THCS Bích Hóa, huyện Thanh Oai, tỉnh Hà Tây cũ. Vũ Văn Hùng đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Thanh Xuân ra lệnh bắt về hành vi “gây rối trật tự công cộng” (điều 318 BLHS). Theo thông tin phóng viên nhận được, Vũ Văn Hùng cùng một số giáo viên và đối tượng xấu đã tổ chức cuộc họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Giáo Chức Chu Văn An, đây là một tổ chức phản động núp bóng các nhà giáo nhằm thực hiện hành vi chống phá đất nước.
Lệnh bắt Vũ Văn Hùng

Vũ Văn Hùng từng là một thành viên của “Khối 8406” do Nguyễn Văn Lý sáng lập. Khi tham gia nhóm này, Vũ Văn Hùng cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở Hải Phòng và Hải Dương, với hành vi đó, Hùng đã bị tuyên phạt 3 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự vào năm 1999 vào ngày 7/10/2009.
Tuy nhiên, khi ra tù, ngựa quen đường cũ, Vũ Văn Hùng tiếp tục tham gia sáng lập nên cái gọi là Hội giáo chức Chu Văn An vào ngày 5/1/2016 tại Hà Nội cùng các đối tượng Vũ Mạnh Hùng; Nguyễn Thế Hùng; Nguyễn Tiến Dân; Tô Văn Oanh; Vi Đức Hồi; Đỗ Việt Khoa; Phạm Minh Hoàng với âm mưu phá hoại nền giáo dục nước nhà bằng những chiêu trò cải cách và những đề xuất trên trời.
Với hành vi chống phá của mình, ngày 4/1/2018, Vũ Văn Hùng đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Thanh Xuân tạm giữ để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự. Theo pháp luật hình sự, tội gây rối trật tự công cộng có thể bị phạt tù từ 2 đến 7 năm nếu có một trong các tình tiết tăng nặng là “có dùng vũ khí hoặc có hành vi phá phách”.
Hành vi của Vũ Văn Hùng cho thấy những lệch lạch trong nhận thức và hành động của một bộ phận cư dân mạng Việt Nam. Bản án cho Vũ Văn Hùng chắc chắn không nhẹ!

Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. Mình cũng quê gốc ở Thanh Oai, ông này cũng đã từng dạy học và sống ở đấy vậy mà giờ mới biết ông này là phản động. ô mà đi tù 3 năm rồi xong vẫn còn tiếp tục chống đối chính quyền các kiểu, không biết sợ hay sao ý nhỉ? ở chỗ Đa Sỹ chắc cũng có tiền rồi, chắc được bọn nước ngoài gửi tiền về, thàm nào.

  Trả lờiXóa
 2. Vừa nằm trong khối 8406 lại còn kiên quan đến Hội Giáo chức Chu Văn An, Vũ Văn Hùng cũng là một kẻ tham gia nhiều tổ chức chống đối chính quyền nhân dân và có những hành vi cực đoan, ngông cuồng, con người này chắc chắn là sẽ không quay đầu đâu vì đồng tiền làm mờ mắt rồi, cần phải cải tạo đạo đức lại.

  Trả lờiXóa
 3. Vũ Văn Hùng ngựa quen đường cũ đã từng là một thành viên của “Khối 8406” do Nguyễn Văn Lý sáng lập. Khi tham gia nhóm này, Vũ Văn Hùng cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở Hải Phòng và Hải Dương và bị xử lý phạt tù, không chừa giờ tiếp tục gây rối trật tự thì lại đi tù cách ly khỏi xã hội để cải tạo thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Tội gây rối ban đầu sẽ chỉ là tội danh gây rối bình thường. NHưng nếu không hối cải và nhận sai thì dần dần thành có tổ chức và nâng cao mức độ nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 5. Khi ra tù, ngựa quen đường cũ, Vũ Văn Hùng tiếp tục tham gia sáng lập nên cái gọi là Hội giáo chức Chu Văn An vào ngày 5/1/2016 tại Hà Nội cùng các đối tượng Vũ Mạnh Hùng; Nguyễn Thế Hùng; Nguyễn Tiến Dân; Tô Văn Oanh; Vi Đức Hồi; Đỗ Việt Khoa; Phạm Minh Hoàng với âm mưu phá hoại nền giáo dục nước nhà bằng những chiêu trò cải cách và những đề xuất trên trời.

  Trả lờiXóa
 6. Với hành vi chống phá của mình, ngày 4/1/2018, Vũ Văn Hùng đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Thanh Xuân tạm giữ để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự. Theo pháp luật hình sự, tội gây rối trật tự công cộng có thể bị phạt tù từ 2 đến 7 năm nếu có một trong các tình tiết tăng nặng là “có dùng vũ khí hoặc có hành vi phá phách”.Đây là hành động đáng lên án và không thể dung thứ.

  Trả lờiXóa
 7. Vũ Văn Hùng từng là một thành viên của “Khối 8406” do Nguyễn Văn Lý sáng lập. Khi tham gia nhóm này, Vũ Văn Hùng cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở Hải Phòng và Hải Dương, với hành vi đó, Hùng đã bị tuyên phạt 3 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự vào năm 1999 vào ngày 7/10/2009. Cho nên, hành vi phạm tội của đối tượng này là có hệ thống. cần phải bị trừng tr

  Trả lờiXóa
 8. Vũ Văn Hùng từng là một thành viên của “Khối 8406” do Nguyễn Văn Lý sáng lập. Khi tham gia nhóm này, Vũ Văn Hùng cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở một số tỉnh như hải phòng,hải dương,hành động của ông đáng bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 9. Vũ Văn Hùng ngựa quen đường cũ đã từng là một thành viên của “Khối 8406” do Nguyễn Văn Lý sáng lập. Khi tham gia nhóm này, Vũ Văn Hùng cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở Hải Phòng và Hải Dương và bị xử lý phạt tù, không chừa giờ tiếp tục gây rối trật tự thì lại đi tù cách ly khỏi xã hội để cải tạo thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ