Nhãn

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Khi tinh thần dân tộc lên cao trước trận chung kết của U23 Việt Nam!

Sau chiến thắng vang dội trước đối thủ mạnh Qatar, đội tuyển U23 Việt Nam và nhà lãnh đạo Park Hong Seo đang chuẩn bị bước vào trận chung kết tranh chức vô địch giải U23 Châu Á với đội tuyển Uzerbekixtan, hòa chung không khí phấn khởi, nhiều công ty đã có những chế độ đãi ngộ đối với nhân viên trước trận chung kết. Đơn cử như công ty này:
Đây chỉ có thể khái quát lại bằng câu nói "tinh thần dân tộc" và lòng tự hào dân tộc không gì có thể sánh bằng được. Chỉ có người Việt Nam chân chính mới có được lòng yêu nước, yêu thể thao đến cuồng nhiệt như vậy. Còn đám rận chủ, chỉ là lũ ếch ngồi đáy giếng, có bao giờ chúng nó khóc cho bóng đá, buồn cho bóng đá và tận hưởng niềm tự hào của bóng đá Việt như những người Việt Nam chân chính?
Trước chiến thắng của U23 Việt Nam, nhiều nguyên thủ quốc gia đã chúc mừng chiến thắng như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thay mặt Đảng, Chính phủ gửi thư chúc mừng, hay Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng xuống đường ăn mừng cùng các bạn trẻ Hà Nội
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các bạn trẻ
Cả dân tộc đang đón chờ một chiến thắng oanh liệt của các chiến binh U23 Việt Nam trên mặt trận sân cỏ! Cố lên U23 Việt Nam!!!

Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh áo đỏ, các em đã làm khơi dậy và bùng lên mạnh mẽ trong những người dân đất Việt lòng yêu nước, sự đoàn kết, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh thực sự đã chiến đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo để những người hâm mộ bóng đá Việt Nam có một niềm vui bất tận trong đêm nay. Xin cảm ơn các em, cám ơn HLV Park Hang-seo, cảm ơn tất cả. Yêu bóng đá cũng là yêu Tổ quốc. Tự hào lắm Việt Nam ơi!

  Trả lờiXóa
 2. Đã quá lâu rồi người hâm mộ bóng đá việt nam mới được sống trong cảm giác này,cảm giác khó tả,vừa tự hào vừa sung sướng hạnh phúc,là người dân việt nam tôi thấy mình đầy sự hãnh diện khi lần đầu tiên trong lịch sử mình tiến sâu như thế này ở đấu trường châu lục.

  Trả lờiXóa
 3. Thủ tướng Vũ Đức Đam chính thức xuống đường ăn mừng chia vui cùng đội tuyển hay nói cách khác là bi bão cùng toàn thể nhân dân việt nam,Thật tuyệt vời đúng là bóng đá giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn mà.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng tôi thật sự rất tự hào về các bạn, tinh thần ấy, ý chí ấy chính là biểu tượng của dân tộc ta một dân tộc anh hùng bất khuất cho dù khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Đã quá lâu rồi người hâm mộ bóng đá việt nam mới được sống trong cảm giác này,cảm giác khó tả,vừa tự hào vừa sung sướng hạnh phúc,là người dân việt nam tôi thấy mình đầy sự hãnh diện khi lần đầu tiên trong lịch sử mình tiến sâu như thế này ở đấu trường châu lục..

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ