Nhãn

Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

Tên MC Phan Anh ngày càng cuồng ngôn và mất lý trí!

Đã có nhiều bài viết lên án, vạch trần bộ mặt đểu cáng của Phan Anh khi có những phát ngôn xúc phạm đến Lực lượng vũ trang sau khi Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân thông tin về Lực lượng 47 (quân nhân kiêm nhiệm) đang đấu tranh trên không gian mạng nhằm loại trừ những thông tin độc hại, bảo đảm sự ổn định về chính trị, quốc phòng - an ninh cho đất nước ta. Dưới đây, tôi đưa ra chứng cứ Phan Anh là một phần tử cơ hội chính trị, có thể gây nguy hại nghiêm trọng đến lợi ích Quốc gia, Dân tộc Việt Nam. 

Như chúng ta đã biết, Đạt Lai Lạt Ma là nhà sư Tây Tạng lưu vong (tương tự Lý Hồng Chí kẻ đứng đầu tổ chức phản động quốc tế Pháp Luân Công) đã có nhiều phát ngôn chống phá Đảng Cộng sản Trung Quốc, Đảng Cộng sản Quốc tế, trong đó có Đảng Cộng sản Việt Nam ta. Chính vì vậy, Trung Quốc đã xem Đạt Lai Lạt Ma và Lý Hồng Chí là những tên phản động nguy hiểm hàng đầu và nghiêm cấm "nội bất xuất, ngoại bất nhập" đối với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có mối quan hệ mật thiết với Đạt Lai Lạt Ma và Lý Hồng Chí.
Đạt Lai Lạt Ma kẻ đứng đầu Pháp luân công

Quay lại với cái tên gọi là MC Phan Anh, tên thật là Hoàng Phan Anh :
Trong chuyến đi Châu Phi đầu tháng 10/2016 tên Phan Anh đã liên tục bôi nhọ hình ảnh Tổ quốc Việt Nam ta khi liên tiếp trong hai ngày 12 và 13/10/2016 đăng tải hình ảnh Cờ Tổ quốc Việt Nam nằm dưới xác con tê giác và cố tình dịch giải cho rằng nạn giết tê giác lấy sừng xuất phát từ nhu cầu của giới giàu có ở Trung Quốc và Việt Nam.
Đến ngày 16/10/2016, để che mắt dư luận sau hành động bôi nhọ Tổ quốc thì tên Phan Anh đã tung ra bài viết kêu gọi người dân góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ. Sự gian manh ở chổ là y đã làm gương trước ủng hộ 500 triệu đồng nhưng thực ra là mồi chài, khơi gợi tấm lòng từ thiện của đông đảo người dân sụp bẫy đã đóng góp cho y với số tiền 24 tỷ đồng. Đến bây giờ, dư luận vẫn âm ỉ cho rằng đây là cú lừa từ thiện quy mô lớn, tinh vi, xảo trá nhất lịch sử trên mạng xã hội Facebook.
Năm 2016 là giai đoạn Đảng, Nhà nước ta trải qua rất nhiều thách thức, khó khăn "tứ bề thọ địch" và những kênh truyền thông phản động có đôi khi chiếm phần ưu thế trên mạng xã hội Facebook.
Cũng trong thời gian này, tên Phan Anh liên tục bị người dân lên án, bị chính những phần tử phản động vạch trần bộ mặt lừa đảo mà dữ dội nhất là Lâm Ngân Mai. Trước tình hình bị các thế lực phản động tấn công ráo riết, yêu cầu làm rõ đối với số tiền hơn 20 tỷ quyên góp từ người dân để giúp đỡ đồng bào miền Trung: tên Phan Anh đã công khai tấm hình gặp gỡ Đạt Lai Lạt Ma trong một nghi thức trọng thể.
Theo phân tích của chuyên gia chính trị - quân sự, việc Phan Anh công khai hình ảnh với Đạt Lai Lạt Ma trong thời điểm bị các thế lực phản động tấn công là muốn truyền tải một thông điệp đến các thế lực chống cộng cực đoan, thù địch, phản động, cơ hội chính trị trong và ngoài nước : Phan Anh là đệ tử của Đạt Lai Lạt Ma. Phan Anh cùng mục đích với những kẻ chống, phá Đảng Cộng sản. Hãy để Phan Anh thực hiện điều đó một cách thuận lợi nhất có thể. Có lẻ cũng vì thế mà tên Phan Anh đã được các thế lực chống cộng cực đoan, thù địch, phản động, cơ hội chính trị trong và ngoài nước xưng tụng "TƯỞNG THÚ".
Nếu trích lục lại những thông tin tên Phan Anh đã đăng tải thì có không ít thông tin bóp méo, xuyên tạc gây ảnh hưởng xấu đến tình hình chính trị, lợi ích của Quốc gia, Dân tộc Việt Nam.
Đã đến lúc Nhân dân, Đảng và Nhà nước ta cần phải quyết tâm bài trừ những phần tử cơ hội chính trị gây nguy hại nghiêm trọng đến lợi ích Quốc gia, Dân tộc Việt Nam.

Thằng Đậu

11 Nhận Xét :

 1. Tên Phan Anh đã lộ nguyên hình là tên phản động nguy hiểm. Đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật cần khẩn trương vào cuộc để điều tra và truy cứu trách nhiệm hình sự đối với tên mặt thớt này.

  Trả lờiXóa
 2. tại sao vs những hành động mang tính chống đối chế độ đầy thâm độc và nhan hiểm của phan anh như vậy mà chính quyền việt nam không có đối sách gì đối với hắn như vậy . loại người như phan anh không nên cho xuất hiện trên truyền hình nước ta đâu mọi người à

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất thực sự của Phan Anh cần được phổ biến rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây là một nghệ sĩ thoái hóa biến chất, không đáng để lại sự hâm mộ trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Các vị cứ vào facebook seach MC Phan Anh, lướt dòng thời gian face của vị này thì chắc chắn các vị sẽ có một sự bức xúc không hề nhẹ. Bức xúc bởi sự không nói có, bởi sự bóp méo, xuyên tạc sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. Báo chí đã tốn không ít giấy mực cho những trò hề của Phan Anh, dường như con người Phan Anh đang thoái hóa biến chất, đang đi theo một con đường mà chống lại cả dân tộc. Mong Phan Anh hãy sớm tỉnh ngộ, không thì sẽ có ngày mà phan Anh phải ngồi nhà đá ăn năn, hối cải.

  Trả lờiXóa
 6. Các cụ ta có câu muốn biết bạn là người như thế nào thì hãy nhìn vào bạn bè của bạn. Vâng, chúng ta đã thấy, Phan Anh thân thiện với Đạt Lai Lạt Ma là nhà sư Tây Tạng lưu vong (tương tự Lý Hồng Chí kẻ đứng đầu tổ chức phản động quốc tế Pháp Luân Công). Vậy thì Phan Anh là kẻ như thế nào hẳn các vị đã rõ

  Trả lờiXóa
 7. chả hiểu sao người nổi tiếng mà đi phát ngôn bừa bãi thế, thật sự còn không bằng đứa trẻ con, đến đứa trẻ con nó còn biết đến các chú bộ đội bảo vệ đất nước, đây đằng này là người có suy nghĩ, học thức mà ngu

  Trả lờiXóa
 8. đúng là thời thế thay đổi lòng dạ con người cũng khó có thể giữ vững đươc.. cứ phát ngôn mà không cần biết đúng hay sai không cần biết có ảnh hưởng đến ai hay không và cho rằng như thế là dân chủ như thế là tự do ngôn luận nhưng thực sự thì họ đã nhầm khi chính mình đã quay lưng lại vs Tổ quốc quay lưng vs lợi ích của cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 9. Với những việc làm và bài viết thời gian qua trên các trang mạng xã hội, mc phan anh đang khiến nhiều người lo lắng về động cơ và mục đích của những việc làm đó là không vì mục đích góp ý mà thiên về chỉ trích. Và khi có những bài viết như vậy phan anh đã nhận được rất nhiều những bình luận góp ý về những bài viết đó là đang có dấu hiệu đi quá đà, chệch hướng và cần phải sửa đổi trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 10. Trước đây mình có ấn tượng khá tốt về anh này về những việc làm từ thiện của anh.
  Nhưng từ khi mình theo dõi trang cá nhân của anh thì lại thấy thương cho a,những kiến thức chính trị của a quá hạn hẹp,có thể nói là yếu kém dẫn đến những tư tưởng lệch lạc,sai trái.

  Trả lờiXóa
 11. Với những kiến thức chính trị mà ông MC phan anh này có thì thiết ngĩ,anh nên chú trọng vào công việc chính của anh đó là mc hơn là quan tâm đến chính trị của nước nhà.
  Khi kiến thức của anh quá hạn hẹp,cứ kiểu ăn nói vô căn cứ như thế này thì có ngày mang vạ vào thân

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ