Nhãn

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Xin đừng khắt khe với ủy viên VFF Nguyễn Lân Trung!

Ủy viên BCH VFF, Nguyễn Lân Trung tuy không được LĐBĐ Việt Nam cử đi cùng chiếc xe bus của U23 Việt Nam để lo công tác tổ chức và truyền thông như lời ông này phát biểu trước báo giới. Và điều đáng trách là ông này đã chọn chỗ đứng quá nổi bật trong khi ông này không có đóng góp gì cho giải đấu, theo tôi thì dư luận chửi ông này là đúng, tuy nhiên chửi như vậy là đủ rồi, tha cho ông ấy đi, hehe!
Hình minh họa

Lướt facebook và các mặt báo tôi thấy, Cacc cũng chửi Nguyễn Lân Trung rất sung và chửi Vietjet Air cũng rất hăng, rất sung, chửi người trái quan điểm càng hăng say hơn nữa.
Rốt cục hậu quả cacc thấy không:
Vietjet Air chiếm thời lượng truyền thông & MXH nhiều hơn cả U23 Việt Nam. Lướt FB hôm nay tôi hy vọng đọc được nhiều bài chia sẻ cảm nhận về U23 Việt Nam, về một ngày vui của dân tộc ta vân vân và mây mây, dè đâu tuyền thấy Vietjet Air và chị Thảo!!! Akay thật, hự hự.
Cacc có thể chửi anh quan Nguyễn Lân Trung ăn hôi thành quả U23 rất sảng khoái rất, còn
Vietjet Air "cướp sóng" U23 cacc có chửi được ko?
Chửi được đéo, chính cacc góp tay vào cơ mà, hế hế. !!!‎
Bàn tiệc thịnh soạn đẹp mắt mà có món dở, món thiu thì tại sao không bỏ quá để thưởng thức món ngon? Cacc cứ dí đũa vào chỗ thiu, xục sạo bới tung nó lên cho cả bàn ăn đượm mùi..?
Công nhận các vangvau nhà ta dễ mắc mưu nhà giàu thật, hèn chi akay nhà giàu những bốn ngàn năm.
Chị Thảo liệu hồn nha, có cướp kho thóc Nhật tập hai coi chừng "nhândân" treo cổ chị lên đó, há há!!!!‎
Hai hạt sạn lớn nhất trong chuyến đón U23 Việt Nam (ảnh chế)

Còn chuyện ông Nguyễn Lân Trung, tôi cho rằng dư luận đừng quá khắt khe với ông này, tha cho ông ấy đi. Tuy nhiên, bản thân ông Nguyễn Lân Trung cũng nên rút kinh nghiệm sâu sắc, bởi một hành động nhỏ của ông sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của U23, và khiến cho dư luận không hài lòng, điều này sẽ mang đến cho ông những điều phiền toái.
Tái khẩu: Trong niềm vui chung của nhân dân các bộ tộc Việt Nam thống nhất, cacc hãy vị tha đi, đừng lên án ai hết.
Lão tôi và các quý anh chị nhếch mép và khe khẽ gãi háng một cái là được. Ở đời đôi khi một cái gãi háng lại có sức biểu đạt hơn một núi ngôn từ.
Hế hế!!!!!
P/s: chết mẹ, tôi lỡ gãi háng những hai cái....


Lượng Trần

2 Nhận Xét :

  1. Bàn tiệc thịnh soạn đẹp mắt mà có món dở, món thiu thì tại sao không bỏ quá để thưởng thức món ngon? Cacc cứ dí đũa vào chỗ thiu, xục sạo bới tung nó lên cho cả bàn ăn đượm mùi..câu nói này nên được chia sẽ rộng rãi để cộng đồng mạng được biết,rất hay ý ngĩa và thực tế.

    Trả lờiXóa
  2. dư luận đừng quá khắt khe với ông này, tha cho ông ấy đi. Tuy nhiên, bản thân ông Nguyễn Lân Trung cũng nên rút kinh nghiệm sâu sắc, bởi một hành động nhỏ của ông sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của U23, và khiến cho dư luận không hài lòng, điều này sẽ mang đến cho ông những điều phiền toái.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ