Nhãn

Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Sự thất bại của Phạm Đoan Trang với tạp phẩm "chính trị bình dân"!

Chuyện ả nữ dâm chủ mặt phụ khoa Pham Doan Trang chơi trò viết sách và vừa xuất bản hai cuốn sách (tất nhiên hai tập phẩm này do những nhà xuất bản vớ vẩn của đám rận in ấn, phát hành) và đang được chia sẻ trên blog và facebook của đám rận chủ Việt, đó chính là "Chính trị bình dân" và "Phản kháng phi bạo lực".
Tạp phẩm "Chính trị bình dân" được ả nữ lưu dân chủ này bỏ công ra viết 500 trang, trong đó chủ yếu cổ súy cho cái gọi là đa nguyên, đa đảng, cổ súy cho đám cơ hội chính trị làm loạn đất nước, và dĩ nhiên một điều ai cũng biết rằng những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Xuân Diện hay Phạm Đoan Trang đang gắng sức phá hoại đất nước này cũng chỉ vì một mục đích "chui sâu leo cao" về mặt chính trị, hay nói trắng phớ ra là chúng muốn làm "lãnh đạo" của đất nước này thay vì làm những con bò nhai lại, hèn kém và vô vị. 
Tác giả tạp phẩm Chính trị bình dân - phạm đoan trang

Thế nên khi tung ra cuốn tập phẩm củ chuối này, Phạm Đoan Trang đang muốn thay đổi cách nhìn của đám ngu dân về "ảo vọng chính trị" và đương nhiên, khi làm được những điều trên, Phạm Đoan Trang sẽ có cơ hội bước 1 bước lên làm "lãnh tụ", lỡ sau này có vận may lật đổ được chế độ cộng sản, ả sẽ nghiêm nhiên thành nhà tư tưởng, nhà lãnh đạo tài ba...bla, bla.
Đương nhiên, chỉ có "ngu dân" mới đọc thể loại vớ vẩn đó, còn dân trí của người Việt ngày nay đã khác xưa, họ có học vấn cao, đời sống cao, hiểu biết lớn, và hơn ai hết, họ biết được tương lai của mình từ đâu mà có, cuộc sống của mình đang hưởng thụ sung túc do ai mang lại, và quan trọng hơn hết họ đang được sống trong một môi trường hòa bình, dân chủ thật nhất, hơn hẳn xứ Mẽo văn minh cứ vài ngày lại có một vụ thảm sát, nơi tính mạng con người được đối đãi đôi khi không bằng một con vật.
Đối với cuốn tạp phẩm này, Phạm Đoan Trang đã thất bại hoàn toàn. Cái thất bại của Phạm Đoan Trang đối với những cuốn sách "mị dân" theo kiểu "chính trị bình dân" chính là:
1. Tác giả viết sách Phạm Đoan Trang là một kẻ bẩn tưởi về nhân cách và đạo đức, một kẻ chuyên kích động gây rối ANTT, phá hoại cuộc sống bình thường của người dân Việt Nam, nên bản thân ả không hề có nhận thức đúng đắn về chính trị, những thứ được viết ra trong cuốn sách toàn vay mượn trên mạng, toàn những thứ đã biết, chả có gì mới, ngoài việc lồng ghép những tư tưởng dân chủ, nhân quyền, đa nguyên, đa đảng và kích động quần chúng làm loạn chống phá chính quyền.
Tư tưởng thù hằn cộng sản của Phạm Đoan Trang

2. Tác giả viết phải có tư duy khoa học, nhưng Phạm Đoan Trang lại là kẻ có tư tưởng dân tộc cực đoan, vốn có thâm niên làm tay sai cho Việt Tân, có thâm thù với chính quyền, nên đầu óc của ả toàn tư tưởng phản động được tiêm nhiễm, thế nên chuyện ả viết, và gào lên trên mạng rằng "Tôi đấu tranh để chống độc tài, và vì nhà nước cộng sản ở Việt Nam hiện nay là nhà nước độc tài, nên tôi đấu tranh để xóa bỏ nó" cho thấy: Chính Phạm Đoan Trang không hiểu vấn đề chính xác mình cần nói, bị thù hằn làm cho mờ lý trí, thế nên chính là ả đang đi ngược lại với lợi ích của quảng đại quần chúng nhân dân Việt Nam, mang cái lợi ích của quần chúng vứt xuống hố để đạt được mục đích cá nhân của ả là "xóa bỏ chế độ cộng sản" cái chế độ đang mang lại tự do, ấm no, hạnh phúc cho quần chúng. 
3. Nội dung cuốn sách này Phạm Đoan Trang viết rất ngu và lựa chọn đối tượng người đọc quá "độc và lạ" toàn hàng ngu dân và kém học, ưa hưởng thụ, lười lao động mới quan tâm đến. Thế nên giá trị ứng dụng không cao, giá trị khoa học là vô nghĩa. Và nói trắng phớ ra mục đích chính trị của Phạm Đoan Trang khi viết nên cuốn sách này chính là "phục vụ cho mục đích nâng tầm cá nhân", chả phục vụ gì cho khoa học.
4. Một cuốn sách vớ vẩn, rẻ tiền như vậy, nhưng lại được rao bán với giá quá cao qua trang thương mại điện tử Amazon với mức giá 20 USD (tương đương khoảng 450.000 đồng). Bản điện tử cũng được xuất bản trên Smashword với giá 5 USD (tương đương khoảng 120.000 đ). Và tiền được chuyển vào tài khoản của gã khùng Nguyễn Quang A, Số tài khoản: 0541000287869, Vietcombank Chương Dương, Hà Nội, nói là quyên góp cho hội nhóm, nhưng thực chất tiền thu được dùng để chia chác, cái đám phản phúc Quang A và Đoan Trang đây không phải là lần đầu tiên song kiếm hợp bích, há há. Bán đắt thế này có "chó nó mua"!

Kết: Đoan Trang đã thất bại trong vai nhò nhà báo dân chủ khi tự biến mình thành một ả điếm dân chủ rẻ tiền, và với cuốn sách này, Đoan Trang tiếp tục thất bại bởi những điều đã phân tích ở trên. Còn nữa, bức tâm thư của Đoan Trang sau khi được công an mời lên làm việc thể hiện sự cực đoan, ngu xuẩn, nóng vội của một kẻ thiếu tầm về chính trị, thử hỏi một kẻ không hiểu gì về chính trị , chuyên kích động gây rối, chăn dắt dân oan liệu có đủ tầm viết sách về chính trị??? Dân mình bây giờ thông minh lắm, không còn ngu đâu.

Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Cuốn sách này sẽ là bằng chứng trước tòa dành cho chị nếu chị cứ tiếp tục những tư tưởng phản động chống đối của mình,nó cho thấy sự thất bại rõ ràng của chị trong công cuộc chống phá của mình,nói gì thì nói chúng ta cũng phải chấp nhận một điều rằng:cái đúng luôn thắng cái sai, hay cái thiện luôn chiến thắng cái ác.

    Trả lờiXóa
  2. “Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời.

    Trả lờiXóa
  3. Một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Có lẽ “đứa con tình thần” này của Phạm Đoan Trang chỉ là cách để ả gây dựng lại thanh thế khi trở về Việt Nam “hoạt động”

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ