Nhãn

Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

Tiếp chuyện cởi truồng!!!

YÊU NƯỚC RỞM = TAY SAI BÀNH TRƯỚNG
Hình câu view

Mới đăng bài để giải độc thông tin, về sự bịa đặt để kích động của một số người Việt giả danh yêu nước, lấy ảnh lính tàu cởi truồng để dựng lên câu chuyện "nữ tù binh Việt bị tàu lột truồng".
Giờ tiếp câu chuyện ngược lại, về tác phẩm tâm lý chiến ngô nghê của Trung Quốc tuyên truyền rằng: "Nữ binh Việt Nam cởi truồng xung trận".
Hình bìa câu chuyện, nguồn: facebook

Truyện tranh Trung Quốc tiêu đề "越戰軼事- Việt chiến dật sự" (Những điều chưa ghi chép về chiến tranh Việt Nam) được nhiều trang mạng Trung Quốc đăng tải, và được một số dân mạng Việt cố tình hoặc ngu dốt mà vô tình chia sẻ.
Trích đoạn đầu (theo bản dịch của Hoàng Tuấn Công):
"Năm 1979 Trung Quốc tiến hành chiến tranh tự vệ chống Việt Nam. Chỉ huy Quan Vân Tài và Đại đội ở thế tiến công mạnh như phá trúc, hạ hết cao điểm này đến cao điểm khác.
Một ngày, họ nhận nhiệm vụ hạ cao điểm mang tầm chiến lược trọng yếu 508. Đúng lúc Quan Vân Tài cùng đồng đội chuẩn bị tấn công, thì đột nhiên trong đám cỏ lá rậm rạp trước mặt xuất hiện 4 người con gái thân thể trần truồng, nhằm hướng các anh điên cuồng nhả đạn.
Phần lớn các các chiến sỹ lần đầu tiên trong đời nhìn thấy thân hình nóng bỏng, lồ lộ thịt da của nữ giới, nên hiếu kỳ, bối rối ngây người ra, không biết nên xử trí thế nào, có người còn bịt mắt lại. Kết quả rất nhiều chiến sĩ thương vong.
Trong tình huống đặc biệt này, nếu tiêu diệt họ, phía Việt Nam sẽ vu khống quân Trung Quốc giết hại phụ nữ. Bởi vậy, Đại đội trưởng Quan Vân Tài liền hạ lệnh tạm dừng tấn công và tìm chiến thuật đối phó.
Bọn NGUYỄN VĂN HƯƠNG, NGUYỄN VĂN TĨNH, Phan Nguyệt Phương, Phan Nguyệt Linh, chính là bốn nữ binh Việt Nam ban ngày đem nhục thể đổi lấy thắng lợi. Buổi tối, họ cùng nhau uống rượu ăn mừng chiến thắng.."..
(Khà khà, hai tên đầu của "nữ binh" là tên con trai, hai tên sau lại là kiểu tên Tàu!!!)
"..Họ uống đến say mềm, rồi lăn ra đất ngủ. Lính trinh sát của ta phát hiện, Đại đội trưởng Quan Vân Tài liền hạ lệnh cho một tiểu đội lặng lẽ tìm đến... Bọn họ đang chìm trong giấc mộng đẹp, khi giật mình tỉnh dậy đã thấy tứ phía đều có họng súng của lính Trung Quốc, nên đành giơ tay chịu trói. Quan Vân Tài thừa thế tấn công, hạ gọn cứ điểm 508..."..
(Chà, nữ chiến sỹ Việt Nam như quân Hai Bà, không có nam chiến sỹ nào chốt cùng, và từ năm đó lại có rượu để uống..say mèm. Thêm nữa, cứ điểm 508 là chỗ nào nhỉ? Bắt được 4 dũng sỹ nữ là Việt Nam ..hết sức mạnh, tàu chiếm điểm cao luôn!!! Khà khà..)
".. Do ban ngày, 4 nữ binh này đã dùng thủ đoạn hại chết một số anh em trong Đại đội, nên có mấy chiến sĩ rất phẫn nộ, muốn đến trách mắng (???). Tuy nhiên, Quan Vân Tài khuyên mọi người phải bình tĩnh, vì hiện tại, 4 người này đang là tù binh. Quân đội phải có kỷ luật, không nên làm như vậy..."..
Vv..
====
Vậy đó, một truyện tranh tâm lý chiến, ngô nghê như trẻ con, vậy mà cũng làm khối con Vẹt tin theo mà hoang mang, rồi cùng đám dâm chủ chia sẻ!

Vâỵ mới thấy, yêu nước rởm đời và bọn giả danh yêu nước chống tàu hóa ra đều là tay sai, làm cái loa cho giặc bành trướng!
Được cái, qua câu chuyện mới thấy 2.000 năm đã qua mà bọn mang dã tâm bành trướng vẫn khiếp hãi và ám ảnh bởi Hai Bà Trưng của nước Nam ta!
P/s: Hình 1 trên chỉ mang tính chất câu view! hehe
Thằng Đậu

6 Nhận Xét :

 1. Chuyện gì thế này, một thứ văn mê sảng, xuyên tạc là một chuyện không thể chấp nhận nổi mà nó còn cho thấy tư duy cấp 1 của người viết về chủ đề chiến tranh. Xin lỗi tác giả của bộ truyện tranh, t nghĩ a nên về học lại văn học nước nhà đi rồi hang tập viết nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Văn truyện kiểu gì viết buồn cười thế, nghe đến tình tiết bốn chiến sỹ nữ trần truồng là thấy một sự điêu không hề nhẹ. Đúng là thứ chuyện nhảm nhí mà. Vậy mà cũng sáng tác ra được.

  Trả lờiXóa
 3. Tác giả viết chuyện viễn tưởng hay ngôn tình vậy, nội dung buồn cười quá đi, chẳng giống thật gì cả. Phục cái trí tưởng tượng ấy quá đi, quả là một sự sáng tạo với chi tiết 4 nữ binh VN trần truồng. Thứ văn chương này không nên tồn tại.

  Trả lờiXóa
 4. Văn truyện kiểu gì viết buồn cười thế, nghe đến tình tiết bốn chiến sỹ nữ trần truồng là thấy một sự điêu không hề nhẹ. Đúng là thứ chuyện nhảm nhí mà. Vậy mà cũng sáng tác ra được.

  Trả lờiXóa
 5. Haha,chỉ một câu chuyện tranh người ta viết ra cho vui mà làm cho bọn dân chủ,phản động như kiểu gặp được món mồi ngon để bấu víu vào mà xuyên tạc vậy,nhưng thực sự thời kỳ đó rất nhiều lính trung quốc khi tham chiến với chúng ta đã khỏa thân để làm việc do bệnh ngoài da,,,haha

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ