Nhãn

Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018

Bóc phốt tin đồn nhảm ông Đỗ Trọng Hưng - Phó bí thư thường trực Thanh Hóa có "bồ nhí"

Vào chiều tối 19-3, tài khoản mạng xã hội Facebook có tên “Son Thai” đã tung thông tin, hình ảnh và tin nhắn thông tin về ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, có 'bồ nhí'. Tuy nhiên sau đó, facebooker này đã chủ động xóa bỏ dòng stt này. Ngoài facebooker Son Thái, facebooker Vũ Tuấn Anh cũng đăng tải lại bài viết này, đồng thời đối tượng này cũng thường xuyên viết bài, cập nhật, đăng tải nhiều bài viết liên quan đến sự kiện của ông Đỗ Trọng Hưng có bồ nhí với giọng điệu mỉa mai, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương mặc dù chưa hề có kết luận từ cơ quan chức năng. Mặc dù không nổi tiếng, nhưng người đọc đều biết rằng Vũ Tuấn Anh là một tên rận chính cống khi hắn thường xuyên liên hệ và đăng tải các bài viết của gã lái rận Bùi Thanh Hiếu (người buôn gió) và hàng loạt đối tượng khác trên facebook cá nhân.

Bài trên facebook Vũ Tuấn Anh
Quay trở lại sự việc, các hình ảnh, số điện thoại được cho là của ông Đỗ Trọng Hưng kèm những tin nhắn qua lại với một nữ “hotgirl” tên là Trang Lana cô gái này khá xinh xắn và có cuộc sống khá sang chảnh như những hot gơn trên mạng xã hội. 
Hình ảnh của nữ nhân vật chính Trang

Khi khai thác các tin nhắn, nội dung chủ yếu nhắc đến những dữ kiện xảy ra có liên quan đến nội bộ của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua gồm cả việc bỏ phiếu, cách chức. Trong các dòng tin nhắn cũng có nhắc đến trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh và tên một số lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, cũng như cuộc chiến chống tham nhũng mà Trung ương đang triển khai.Ngoài ra, có những tin nhắn nhắc đến chuyện nhà cửa, xế hộp và những chuyện riêng tư đề cập giữa hotgirl với ông Hưng. 
Hình ảnh ông Hưng trong tin nhắn

Qua chuyện này lão có đôi lời như sau:
1. Câu chuyện tin đồn trên là nhảm nhí, bịa đặt, mục đích bôi nhọ lãnh đạo cấp tỉnh của Thanh Hóa mà trực tiếp là ông Đỗ Trọng Hưng - Phó bí thư thường trực của Thanh Hóa. Lý do chứng minh rất đơn giản, bởi tin nhắn kiểu như thế này rất dễ ngụy tạo, kể cả một đứa trẻ con cũng có thể làm được. Bởi nếu ông Hưng là chủ nhân của tin nhắn này và có quan hệ yêu đương với cô Trang Lana, thì không dại gì ông Hưng nhắn tin có liên quan đến nội bộ của tỉnh Thanh Hóa cũng như gửi hình ảnh chính danh của mình vào tin nhắn, bởi bản thân ông Hưng tự biết, những tin nhắn này nếu được lan truyền trên mạng sẽ mang đến hậu quả như thế nào đối với sự nghiệp chính trị của ông ta. Thứ nữa, suy cho cùng cô Trang Lana nếu có thật cũng chỉ là bồ nhí, mà đã là bồ nhí đương nhiên chỉ liên quan đến chuyện "đóng gạch", còn những chuyện trọng đại không thể chia sẻ, tâm sự kỹ càng, bởi khi không đáp ứng được " nhu cầu" của hot gơn, việc bị cô ta bán đứng chỉ là chuyện thời gian. Bản thân ông Hưng đã làm lên đến chức Phó bí thư thường trực, chắc chắn ông ta thừa hiểu những việc trên.
2. Số điện thoại trên tin nhắn là 0913293584 giả mạo số điện thoại của ông Hưng, tuy nhiên ai cũng biết đối với iphone chuyện sửa tên người dùng hay số điện thoại là chuyện quá đỗi đơn giản, thế nên bản thân người dùng đương nhiên quá hiểu rằng, để làm giả tin nhắn như trên là chuyện quá dễ dàng. Thứ hai, nếu đây là số chính của ông Hưng, nếu ông Hưng và Trang là có chuyện bồ bịch, đương nhiên cô Trang sẽ lưu số là "anh yêu" hoặc "gì gì đấy" cho thể hiện tình cảm nếu không sẽ bị bồ lớn đá chỏng chơ, ai lạ gì mấy cô hot gơn đỏng đảnh thiếu nhân cách một lúc cặp với mấy anh, chớ chuyện để số điện thoại thế này thật ngớ ngẩn và buồn cười, không hợp lý chút nào.
Một số tin nhắn liên quan (nguồn kenh13)
3. Nội dung tin nhắn tập trung quá nhiều câu chuyện liên quan đến vấn đề đấu đá nội bộ của cô hot gơn Quỳnh Anh liên quan đến tin đồn là bồ nhí của ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa, cũng như nói quá nhiều đến chuyện đấu đá nội bộ trong đó cố tình gây chia rẽ giữa ông Chiến bí thư và ông Hưng phó bí thư thường trực. Đây là một âm mưu bẩn thỉu của đám con hoang chính trị, âm mưu gây sóng gió dư luận nhằm hạ bệ ông Hưng. Bên cạnh đó, sử dụng một số phần mềm phân tích ảnh trên mạng, anh chị dễ dàng nhận thấy hình ảnh những tin nhắn này mới được tạo ra vào năm 2018 trong khi đó, cuộc bầu cử ĐB Quốc hội ở thanh Hóa diễn ra và kết thúc vào 28/5/2016. Điều này chứng tỏ những tin nhắn trên là giả mạo, được tạo ra có chủ đích xấu.

Kết: Chuyện bôi nhọ lãnh đạo không phải là chuyện hiếm ở Việt Nam, và sau sự kiện ông Trịnh Văn Chiến, chắc chắn câu chuyện của ông Đỗ Trọng Hưng cũng là câu chuyện tương tự của đám não mông với mục đích bôi nhọ và nói xấu lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, mục đích là gì phải chờ cơ quan công an vào cuộc làm rõ mới có câu trả lời xác đáng được. Tuy nhiên tôi cảnh báo bà con cần bình tĩnh trước các luồng tin xuyên tạc, vì nó ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, tương lai của người trong cuộc. Hơn ai hết chúng ta phải bình tĩnh, không được phán xét lung tung.

Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. Chuyện bôi nhọ lãnh đạo không phải là chuyện hiếm ở Việt Nam, và sau sự kiện ông Trịnh Văn Chiến, chắc chắn câu chuyện của ông Đỗ Trọng Hưng cũng là câu chuyện tương tự của đám não mông với mục đích bôi nhọ và nói xấu lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, mục đích là gì phải chờ cơ quan công an vào cuộc làm rõ mới có câu trả lời xác đáng được. Tuy nhiên tôi cảnh báo bà con cần bình tĩnh trước các luồng tin xuyên tạc, vì nó ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, tương lai của người trong cuộc. Hơn ai hết chúng ta phải bình tĩnh, không được phán xét lung tung.

  Trả lờiXóa
 2. Tin tốt để khen thưởng thì chắc gì mọi người đã quan tâm. Nhưng tin xấu để bôi nhọ sẽ khiến danh dự, uy tín của người khác bị ảnh hưởng rất lớn. Do vậy hi vọng mọi người đừng vội tin các tin đồn khi chưa được các cơ quan chức năng xác minh đó là sự thật.

  Trả lờiXóa
 3. CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN nhà báo này đã có những luận điệu xuyên tạc chống nhá nước

  Trả lờiXóa
 4. Mong rằng người dân hãy chọn lọc thông tin thật chính xác tránh bị bọn rận chủ này lôi kéo vào những luồn thông tin sai sự thật,ảnh hưởng tới nhận thức của mình cũng như những người xung quanh mình,đặc biệt khi tiếp cận và phát hiện thì hãy tránh xa những người đó.

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn là những chiêu bài cũ để hạ uy tín lãnh đạo, thực sự cái bài này đã quá xưa rồi, công nghệ thông tin phát triển, mọi người cũng rất tinh, đông thời luôn cập nhật tình hình nên chẳng ai bị lừa đâu. Hãy thôi ngay mấy cái bài cũ rích này đi, không thì lại vô tù bóc lịch thôi

  Trả lờiXóa
 6. Đọc đoạn tin nhắn thì thấy có gì đó sai sai, cảm giác đây là cố tình dựng chuyện chứ sự thật không có thế này. Mong rằng các cơ quan chức năng hãy vào cuộc để thông tin được xác thực rõ ràng hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Thực hư như thế nào chưa biết nhưng người đăng những thông tin liên quan đến cá nhân,bí mật đời tư của người khác lên mạng xã hội như thế này là đã sai rồi,mong rằng cơ quan điều tra sớm có câu trả lời để giải quyết ổn thỏa vụ này cũng như những tin đồn thất thiệt.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện bôi nhọ lãnh đạo không phải là chuyện hiếm ở Việt Nam, và sau sự kiện ông Trịnh Văn Chiến, chắc chắn câu chuyện của ông Đỗ Trọng Hưng cũng là câu chuyện tương tự của đám não mông với mục đích bôi nhọ và nói xấu lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, mục đích là gì phải chờ cơ quan công an vào cuộc làm rõ mới có câu trả lời xác đáng được

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ