Nhãn

Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Chửi đám mồm ngựa xuyên tạc về cuộc nội chiến ở Mỹ và nghĩa trang Arlington!

Anh em mồm ngựa (cả đám mồm loe quốc nội lẫn đám ngu dân và chống cộng cờ vàng ở CH liên Bang giũa móng (Nail - nghề chính của cộng đồng người Việt Hải Ngoại tại xứ sở cờ hoa Huê Cầy) hay so sánh cuộc kháng chiến chống Huê Kì xâm lược của dân tộc Việt Nam với cuộc nội chiến Huê Kì rất xàm Lonz. 
CHLB Dũa móng dựng tượng đài chiến xỉ Việt - Mỹ tại Mỹ.

Hehe, dượng đây biết tỏng bụng dạ anh em mồm ngựa rồi, anh em muốn xuyên tạc cuộc chiến chống ngoại xâm anh dũng "đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào" 21 năm hoành tráng, anh dũng của dân tộc Việt Nam thành nội chiến "huynh đệ tương tàn", nâng tầm đám Nguỵ cờ vàng ba sọc từ cái xác chết đã phân hủy, từ thân phận ưng khuyển của Đế Quốc thành ông người ngang tầm chiến sĩ cộng sản Việt Nam. DCM, đúng là lũ mồm ngựa, ngu si và đần độn quá mức!
Nếu cuộc kháng chiến chống Huê Kì được xem là nội chiến như đám mồm ngựa vẫn tuyên truyền trên mạng xã hội, thì đương nhiên đám Ngụy quân, ngụy quyền sẽ thoát tahan phận "lính đánh thuê" cho ngoại bang, thoát cái tội theo ngoại bang cắn dái đồng bào, và đương nhiên cổ súy luôn cho mấy thằng già hói đòi xóa từ Ngụy quân, ngụy quyền ra khỏi bộ sử của dân tộc Việt anh hùng. Sau cùng, việc so sánh ấy cũng là một cớ để đám cờ vàng thất thế tự sướng, hehhehe!!!
Câu chuyện bố láo về nghĩa trang quốc gia Arlington và cuộc hoà giải của hai phe sau đó được lan truyền trên mạng nhiều năm nay, rất nhiều ông người Việt từ chỗ là cộng sản xịn rồi đớp bã này thành ra tuất hợi cả, hehe. Sự thật về Nghĩa Trang Arlington dư lào dượng xin post lại tút cũ của anh Hâm Hâm bạn dượng cho cacc thẩm. 
Bài viết xuyên tạc về nghĩa trang Arlington

¤¤¤
Arlington là dành cho quân lính Union. Số lính Confederate chôn trong đây ban đầu là vì không thể phân biệt được ai là ai, thuộc phe nào nên gom về hết. Sau mấy chục năm mới có người chịu khó tìm kiếm danh tánh của họ. Và cũng như mọi quốc gia khác sau chiến tranh, gia quyến tử sĩ Confederate không có quyền lưu hoa tưởng niệm ở mộ phần của họ mãi cho đến cuối thế kỷ XIX.
Không có chuyện Mỹ tốt bụng quy tụ hài cốt tử sĩ miền Nam về Arlington.
Cũng như không có việc Mỹ đề cao hòa giải Nam Bắc. Cái họ làm trong thời Reconstruction Era, là giải phóng nô lệ, là phát triển kinh tế công thương nghiệp ở miền Nam.
Chỉ có bọn nhược tiểu mới suy nghĩ làm sao để đoàn kết dân tộc sau cuộc chiến bằng cách ve vãn phái thua trận thay vì phát triển sức mạnh của phe thắng cuộc lên một tầng cao mới!
¤¤¤
Tái khẩu : Đuổi xong giặc Mỹ, về căn bản nước ta là đống tro tàn do hậu quả chiến tranh, số lượng bom đạn của Mỹ đổ xuống đầu nước Nam quá nhiều so với quy định. Dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Búa Liềm đi qua những tháng năm gian khó, những thời điểm ngặt nghèo do đòn trả thù tàn khốc của Đế Quốc (cấm vận đến 1995), để xây dựng đất nước ta khá tinh tươm như giờ.
Trong suốt thời gian đó nhân dân CHLB Dũa móng đang ở đâu? 
Về cuộc nội chiến tại Mỹ, xin thông não đám mồm ngựa rằng vấn đề ở đây mà anh em fan ba cây nhang và bọn dâm chủ đầu bò đéo nhắc đến, đó là, Civil war là cuộc chiến của bọn da trắng, của bọn cướp đất từ tay dân da đỏ đến từ châu Âu, chứ đéo có chuyện dân da đỏ của Mẽo đánh nhau, nên suy cho cùng ba cuộc chiến xạo lol ở Mẽo thực ra là cuộc đấu đá của bọn da trắng để tranh giành quyền lợi chứ có đéo gì mà đi đem so với cuốc chiến chống ngoại xâm của tộc Việt anh hùng. Mọi luận điệu để bợ đỡ cho Mỹ, Ngụy đều là luận điệu của những kẻ mồm ngựa, không đáng được tôn trọng.

Lượng Trần

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ