Nhãn

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

Đình chỉ công tác giám đốc Điện lực Bình Lục vì đi lễ trong giờ hành chính!

Ngày 01/3, một số phóng viên đã chụp được bức ảnh của lãnh đạo và nhân viên Công ty điện lực Bình lục, Hà Nam đi lễ đền Trần trong giờ hành chính, sự việc này đã được phản ánh trên VTV, ngay lập tức người đứng đầu cơ quan này đã bị đình chỉ công tác, những thành viên khác có liên quan bị kiểm điểm tùy theo mức độ vi phạm.
 
Cán bộ công ty điện lực Bình lục đi lễ trong giờ hành chính
Theo Công văn số 268/PCHN-TC&NS của Công ty Điện lực Hà Nam, Công ty xác nhận có việc một số cán bộ công nhân viên Điện lực Bình Lục đi lễ Đền Trần trong giờ hành chính, trong có Giám đốc Điện lực Bình Lục.
Sau khi phân tích, đánh giá những sai phạm của một số cán bộ công nhân viên của Điện lực Bình Lục, Ban thường vụ - Ban Giám đốc Công ty thống nhất quyết định tạm đình chỉ công việc của Giám đốc Điện lực huyện Bình Lục từ ngày 01/03/2018 để tiến hành thực hiện quy trình kỷ luật cán bộ công nhân viên theo đúng quy định đến khi có quyết định chính thức của hội đồng kỷ luật.
Phía Công ty Điện lực Hà Nam cũng nghiêm túc kiểm điểm và xử lý nghiêm các cá nhân đã vi phạm và quán triệt và yêu cầu tất cả CBCNV chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc tại văn bản số 540/EVNNPC-TTBV ngày 23/2/2018 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Quyết định kỷ luật ông Nguyễn Hữu Nghị

Ông Trần Minh Dũng, Giám đốc công ty Điện lực Hà Nam cho biết, trước khi sự việc này xảy ra, phía Công ty đã có văn bản chỉ đạo theo tinh thần của Thủ tướng Chính phủ về việc cán bộ, công chức không được phép đi lễ hội trong giờ hành chính. Quyết định đình chỉ công tác đối với người đứng đầu ngành điện lực huyện Bình Lục là ông Nguyễn Hữu Nghị- Giám đốc công ty điện lực Bình Lục.

P/s:  Biểu dương tinh thần các phóng viên khi đã cất công đi lễ sớm và chụp ảnh các lãnh đạo đi xe biển xanh hoặc đi lễ trong giờ hành chính và kịp thời phản ánh tới công chúng. Qua chuyện này, lãnh đạo, cán bộ các cơ quan nhà nước nên rút kinh nghiệm để không xảy ra những sai sót đáng tiếc như trường hợp của ông Nguyễn Hữu Nghị.

Trần Ái Quốc
2 Nhận Xét :

  1. Biểu dương tinh thần các phóng viên khi đã cất công đi lễ sớm và chụp ảnh các lãnh đạo đi xe biển xanh hoặc đi lễ trong giờ hành chính và kịp thời phản ánh tới công chúng. Qua chuyện này, lãnh đạo, cán bộ các cơ quan nhà nước nên rút kinh nghiệm để không xảy ra những sai sót đáng tiếc như trường hợp của ông Nguyễn Hữu Nghị.

    Trả lờiXóa
  2. Càng là lãnh đạo thì càng phải phạt để làm gương, chính lãnh đạo còn nganh nhiên đi lễ trong giờ hành chính này thì bảo sao nhân viên cũng lợi dụng mà đi.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ