Nhãn

Thứ Hai, 5 tháng 3, 2018

Ukraine - "cave" trung thành của Mỹ và NaTo!

Bốn năm trước nhiều người vẫn nghĩ UKraine sẽ sớm quỳ gối trước Nga Sô vì không chịu "lạnh" được. 
Hình minh họa

Giờ sao?
Họ vẫn "chịu lạnh" chứ không quy hàng Nga Xô nhé, cái này tôi khen‎, bọn này ngu vãi chưởng. Tất nhiên tất cả chuyện này nhờ bàn tay tài trợ của Mẽo và NATO, tất nhiên cái gì cũng có giá của nó.
Trong viễn cảnh u ám của Nga hiện nay khi xung đột biên giới liên tục leo thang: "... các nhà tài trợ nước ngoài của họ [lãnh đạo Kiev] rõ ràng đã quyết định sử dụng Ukraine ở vị trí cuối cùng ... như là bàn đạp để duy trì tình trạng leo thang lâu dài dọc biên giới phía tây của chúng ta".
Quả thực, Kiev được cho là “đã tràn ngập nhân viên tình báo Mỹ”, và không có gì ngạc nhiên khi có một vài nhận xét bất lịch sự về Đại diện đặc biệt của chính quyền ông Trump tại Ukraine Kurt Volker, người được miêu tả là "tác giả của nhiều bình luận thù địch với Nga" và "học trò của Thượng nghị sĩ John McCain".
Trong bối cảnh Mỹ thúc đẩy việc chuyển giao các loại vũ khí chết người cho Ukraine và đang xảy ra "leo thang quy mô lớn ở chiến trường Donbass" thì đề xuất phát triển một sứ mệnh gìn giữ hòa bình cho miền đông Ukraine của ông Volker chỉ có thể là "một loại thủ đoạn rất khó chịu".
Trong thời gian tới, Nga có thể bị buộc phải tìm kiếm một giải pháp quân sự cho Donbass, ngay cả khi "tất cả thù trong, giặc ngoài của nước Nga bắt đầu ngẩng đầu dậy" trong mùa xuân năm 2018.
Ngay cả khi ông Putin được coi là một người theo đường lối cứng rắn bởi phần lớn phương Tây, ông vẫn có thể phải chịu áp lực lớn từ những người Nga theo chủ nghĩa dân tộc để cho căng thẳng leo thang và thậm chí còn giải quyết toàn bộ tình hình Ukraine bằng vũ lực.
Chắc chắn một kết quả như vậy sẽ là một thảm họa đối với Ukraine, Nga và châu Âu. Nhưng khi không có dấu hiệu tan băng trong cuộc Chiến tranh Lạnh mới, Kremlin thực sự có thể xem lại tất cả các lựa chọn của mình.
Chắc mọi người còn nhớ, mùa đông 75 năm trước, Hồng quân Liên Xô đã bao vây và tiêu diệt Tập đoàn quân số 6 thiện chiến của Đức. Bằng cách loại khỏi vòng chiến hoặc bắt giữ gần nửa triệu binh lính Đức Quốc xã trong một cuộc tấn công gọng kìm quy mô lớn, quân đội Nga đã giáng cho Hitler một đòn nặng nề khiến cỗ máy chiến tranh của trùm phát xít không bao giờ phục hồi được.
"Thực ra nếu như Nga không giành chiến thắng, khả năng lớn là bây giờ tất cả chúng ta đều đang nói tiếng Đức, chí ít là những người không bị đưa tới các phòng hơi ngạt. Vào thời điểm đó - một trong những bước ngoặt vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới hiện đại - chúng ta vẫn còn nợ Matxcơva sự tin tưởng đối với an ninh quốc gia của Nga".
Giáo sư Goldstein cho rằng đã đến lúc Washington cần phải đặt sang một bên xu hướng cạnh tranh toàn cầu và các động thái leo thang để tìm kiếm các giải pháp thực dụng có thể chấm dứt những đau khổ của người dân ở phía đông Ukraine, và nhờ đó bắt đầu ổn định toàn bộ cấu trúc an ninh châu Âu đang ọp ẹp đầy nguy hiểm.
Kết: Bầy cave của Huê Kỳ dẫn đầu là Phổ phò thời gian đầu cũng hùng hục chống Nga Sô theo lệnh thiên triều nhưng rồi cũng xìu xìu cả, rồi cũng rậm rịch buôn bán với Nga sô.
Ukraine mới chính là cave Trung Kiên của Huê Kỳ tại lục địa già, không phải đám Phổ Phò, Phú đỹ!!!
Trump à, chỗ bạn bè với nhau tao nói thiệt, mày còn chờ đéo gì nữa mà chưa ban tặng cho nhân dân các bộ tộc Ukraine bốn chữ vàng TIẾT HẠNH KHẢ PHONG cho họ ấm lòng trong những ngày đông giá buốt teo cả chym héo cả buớm, hé hé!


Lượng Trần

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ