Nhãn

Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2018

Viết cho những kẻ dám coi thường bản lĩnh người Việt Nam!

1. Đầu tiên là đám con hoang trên dân làm báo!
Lũ vong nô này nhân sự kiện Trung Quốc ra lệnh cấm đánh bắt cá mấy ngày gần đây, và sự kiện tàu các Việt Nam bị tàu lạ tiếp tục tấn công và cướp phá ngư cụ. Cụ thể Website của Bộ Nông nghiệp Trung Quốc ngày 8/2 đơn phương thông báo lệnh cấm đánh bắt cá ở Biển Đông từ 12h ngày 1/5/2018 đến 12h ngày 16/8/2018. Phạm vi cấm trải từ 12 độ vĩ bắc đến khu vực biển giao giữa tỉnh Phúc Kiến và tỉnh Quảng Đông, bao gồm cả khu vực Vịnh Bắc Bộ và bãi cạn Scarborough. Lệnh cấm này cũng được áp dụng ở vùng biển Bột Hải, Hoàng Hải và Hoa Đông.
Bài viết trên danlambao

Ý đồ thâm hiểm của người Trung Quốc lão tôi sẽ bàn ở phần sau, tuy nhiên, cái ý đồ bọn vong nô cùng mang chung máu đỏ, da vàng, chung dòng giống tổ tiên con lạc cháu hồng với hơn 91 triệu dân Việt Nam chính là "chiến tranh"?
Chúng lập luận "Đến hẹn lại lên, đảng và nhà cầm quyền CSVN qua cái loa Lê Thị Thu Hằng của Bộ "ngại" giao lại "nhấn mạnh", "kiên quyết" phản đối bằng mồm"
và "Rồi thì biển của Việt Nam vẫn bị quân xâm lược cấm bén mãng đến. Rồi thì các quan chức Ba Đình vẫn vác mạng qua Bắc Kinh chầu cống để lãi nhãi tiếp về quan hệ 4 vàng 16 tốt, ca tụng di sản truyền thống của đám con hoang và các cha mẹ thiên triều. Rồi thì ngư dân vẫn ngậm mối căm hờn giữa biển cả bởi vì sự lãnh đạo mà kẻ đui, người mù cũng phải sáng mắt sáng lòng:"???
Chúng ta cùng xem trên thực địa:
1. Dù Trung Cộng ra lệnh cấm đánh bắt cá trên vùng biển vốn là ngư trường truyền thống của Việt Nam với mục đích xâm thực lực lượng "dân sự" gồm các ngư dân người Trung Quốc nhằm thực thi các tuyên bố chủ quyền vô lý, song phía Việt Nam không sợ, ngư dân Việt Nam vẫn bám biển, lực lượng thực thi pháp luật Việt Nam như Cảnh sát biển, Kiểm ngư vẫn đồng hành cùng ngư dân để bảo vệ quyền khai thác và ngư trường truyền thống của Việt Nam, đó là hành động chứ không nói bằng mồm.
2. Chuyện quan chức Việt Nam sang Thiên Triều để "chầu cống" là luận điệu phỉ báng dân tộc của đám cắn dái Việt Tân và cái xác chết của Ngụy Sài gòn để sống ở Việt Nam hiện nay. Riêng độ xỏ xiên của bọn này không phải bàn đến, tuy nhiên xin nhắc để quý vị rõ, chuyện chầu cống là chuyện của xa xưa, cũng vì nước ta nhược tiểu, nhỏ yếu. Nhưng nay khác rồi, Việt Nam bây giờ không phải dạng vừa đâu, và người Trung Quốc dù có thâm hiểm đến đâu thì cũng không đủ sức để khống chế chính thể và quan trọng là lòng dân của người Việt Nam. Khi lòng dân vẫn theo Đảng thì chứng tỏ chẳng có chuyện ta quỵ lụy người Tàu. Nhớ đến câu của Bác Hồ từng nói "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý đó không bao giờ thay đổi, không có gì quý hơn độc lập, tự do". Đó là chân lý, và nó mãi là chân lý bởi lịch sử đã chứng minh, Việt Nam chưa bao giờ mạnh hơn Trung Quốc nhưng Việt Nam đã từng dạy cho Trung Quốc rất nhiều lần, nhiều bài học đắt giá về cách làm người.
3. Giọng điệu của đám vong nô này là muốn "chiến tranh", muốn đất nước lâm vào cảnh tang tóc để chúng thừa nước đục thả câu, thủ đoạn này vô cùng thâm hiểm và xảo trá. Tôi xin thưa các vị, nếu chiến tranh có xảy ra thì đám vong nô này sẽ chui vào xó xỉnh nào đó, hoặc cút ra nước ngoài chứ chúng không bao giờ chọn chiến trường như những người chân chính. Đảng, Chính phủ, nhân dân Việt Nam đang làm những gì có thể để bảo vệ chủ quyền dân tộc, và Trung Cộng vẫn chỉ là võ mồm, vì chúng chẳng thể nào thắng nổi sức mạnh và sự đoàn kết của dân ta. Vì thế kẻ nào nói rằng Đảng CSVN đang "hèn với giặc, ác với dân" thì đó là những kẻ não mông, không có tri diện, không đáng sống trên đời.

2. Đối với tuyên bố vô lý của người Trung Quốc


Người Trung Quốc chắc còn nhớ câu:
Đánh cho để dài tóc,
Đánh cho để đen răng,
Đánh cho nó chích luân bất phản,
Đánh cho nó phiến giáp bất hoàn,
Đánh cho sử tri Nam quốc anh hùng chi hữu chủ”
Đất nước Việt Nam có chủ, đó là người dân Việt Nam, chủ quyền của Việt Nam là máu, là thịt, không bao giờ thay đổi, vì thế dù người Trung Quốc có đưa ra tuyên bố nào đi chăng nữa, đối với người Việt Nam nó là vô nghĩa, ngư dân Việt Nam vẫn sẽ bám biển để thể hiện quyền chủ quyền, chủ quyền của Việt Nam, và chừng nào Việt Nam còn dù chỉ 1 người ngư dân, chừng đó người Trung Quốc còn thất bại trong tham vọng bá quyền của mình.
Tham vọng của người Trung Quốc rất lớn, nó thể hiện qua hàng loạt tuyên bố vô lý của họ trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ đạt được ý đồ của mình, bởi cộng đồng quốc tế sẽ không để cho Trung Quốc thích làm gì thì làm và Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam cũng vậy. Chỉ tội nghiệp cho một số nước ASEAN, bị Trung Quốc dắt mũi, trở thành những con bò không hơn kém trong chiến lược bá quyền của Trung Quốc. Những kẻ bán đứng ASEAN mới đáng xấu hổ, còn người Việt Nam dám bảo vệ chủ quyền của mình, chẳng có gì phải xấu hổ với tiền nhân. 

Kết: Ý thức bảo vệ chủ quyền máu thịt của dân tộc đối với người dân Việt Nam là thiêng liêng và bất khả xâm phạm, người Việt Nam tự biết cách lựa chọn phương thức phù hợp để bảo vệ những gì quý giá nhất mà mình đang có, còn những kẻ nào đang hô hào "chiến tranh" thì đó là những tội đồ của dân tộc đang "cõng rắn cắn gà nhà" đáng khinh bỉ đến tận cùng. Tôi xin nói thẳng chừng nào máu người Việt Nam vẫn chảy trong huyết quản, thì chủ quyền Việt Nam sẽ là của người Việt Nam.

Trần Ái Quốc 

3 Nhận Xét :

  1. Ý thức bảo vệ chủ quyền máu thịt của dân tộc đối với người dân Việt Nam là thiêng liêng và bất khả xâm phạm, người Việt Nam tự biết cách lựa chọn phương thức phù hợp để bảo vệ những gì quý giá nhất mà mình đang có, còn những kẻ nào đang hô hào "chiến tranh" thì đó là những tội đồ của dân tộc đang "cõng rắn cắn gà nhà" đáng khinh bỉ đến tận cùng.

    Trả lờiXóa
  2. Tôi xin thưa các vị, nếu chiến tranh có xảy ra thì đám vong nô này sẽ chui vào xó xỉnh nào đó, hoặc cút ra nước ngoài chứ chúng không bao giờ chọn chiến trường như những người chân chính

    Trả lờiXóa
  3. Việt nam chúng ta luôn là vậy,kiên cường,bất khuất,chăm chỉ chịu khó và đặc biệt thông minh và rất rất nhân hậu,trải qua bao nhiêu cuộc chiến tranh với hết nước này đến nước kia nhưng cho đến bây giờ mọi thứ chúng ta vẫ coi những kẻ thù năm xưa như những người bạn,đầy lòng vị tha,xét về tính nhân đạo có thể nói Việt Nam là số một,chơi rất đẹp.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ