Nhãn

Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

Góc nhìn khác về vụ lừa đảo 15 nghìn tỷ của Công ty Cổ phần Modern Tech!

Dù đang chuẩn bị oánh nhau một trận hoành tráng với đế quốc sài lang nhưng nghe tin người dân Việt Nam nổi nóng vì Tiền ảo và Condom-Tel, thì Vờ -La -đi-mia Pu-Tin đã có chỉ đạo sấm sét. 
Hình minh họa

Quan điểm của lão tôi thì trên đời làm đếch gì có thằng nào giàu mà ngu (trừ mấy anh trúng Việt lốt). Bọn buôn tiền ảo hay đầu tư condomTel không có đứa nào nghèo sất. Anh em Culi lương 5 triệu hãy thôi cái trò dạy người giàu xài tiền đi. Hãy để bọn nhà giàu lừa đảo lẫn nhau. Còn đứa nào bị thua mà gào "Bác Trọng ơi cứu cháu " thì cacc hãy vả toe mồm nó, đcm lúc chúng nó thắng chúng nó có gào "bác Trọng ơi cháu xướng quá" đâu nhẻ?
Thực tế, bọn chúng là các con bạc, thương xót đếch gì ơ kìa?
Riêng lão tôi, anh chị nào rủ rê tôi làm giàu bằng những vụ đầu tư lợi nhuận 30-40%, béo bở rất, chắc cú rất thì tôi cứ hỏi: ơ, thế tông môn họ hàng nhà anh chị còn ai nghèo không????
Nói thế thôi chứ chính quyền phải siết chặt việc quản lý tiền ảo, chứ không để cho bọn cá mập nhà giàu nó lừa đảo theo kiểu đa cấp như thế này thì khổ cho dân quá. Và hơn nữa, những con buôn tiền ảo phải hết sức bình tĩnh, hình như sau vụ lừa hơn 15 nghìn tỷ của Công ty Cổ phần Modern Tech có địa chỉ tại lầu 9, tòa nhà Vietcomreal, đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, vẫn có nhiều con bạc ảo vẫn đang chúi đầu vào chơi bạc ảo. Đúng là bó tay!

Lượng Trần 

2 Nhận Xét :

  1. Nói thế thôi chứ chính quyền phải siết chặt việc quản lý tiền ảo, chứ không để cho bọn cá mập nhà giàu nó lừa đảo theo kiểu đa cấp như thế này thì khổ cho dân quá.

    Trả lờiXóa
  2. Cứ thấy đồn nhau có lời là đâm đầu vào chứ có hiểu biết cái quái gì đâu, làm ăn kiểu này không ra đê ở mới lạ, tất nhiên qua những vụ việc này cũng mong nhà nước có sự siết chặt về quản lý tiền ảo để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc cho người dân

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ