Nhãn

Thứ Bảy, 21 tháng 4, 2018

Kỷ niệm 1 năm ngày ông Nguyễn Đức Chung xuống Đồng Tâm - đám Nguyễn Quang A và đồng bọn đang muốn gì?

Nhân dịp 1 năm ngày sự kiện Đồng Tâm và đ/c Nguyễn Đức Chung chủ tịch Hà Nội xuống làm việc, giải quyết về điểm nóng Đồng Tâm, đám mặt nhân sĩ mặt phụ khoa gồm Nguyễn Quang A, Hoàng Hưng, Nguyên Bình,  Hiền Giang, Đào Tiến Thi,  Lê Trường Thanh,...toàn những kẻ tự xưng tiến sĩ, thạc sĩ, nhà văn, nhà báo nhưng nhân cách đéo bằng cái đít vịt mò xuống Đồng Tâm gặp Lê Đình Kình và đám loạn nhân "Đồng Thuận".
Mục đích của đám này đương nhiên chẳng tốt đẹp khi chúng tổ chức ngay một đoàn công tác với danh nghĩa "nhân sĩ, trí thức Hà Nội"- đéo biết ai phong cho đám phản phúc này là nhân sĩ, trí thức đây, khi núp bóng trong đấy toàn những kể có tiền sử phản nước, hại dân, luồn cúi ngoại bang? để tổ chức cuộc gặp với nhân vật chủ chốt  của vụ gây rối tại Đồng Tâm là Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận, trong cuộc gặp chúng có trao chút tiền động viên và kêu gọi Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận tiếp tục chiêu trò xuyên tạc, kêu gọi người dân Đồng Tâm làm trái pháp luật, thông qua đó chúng sẽ viết bài, kêu gọi tài trợ, nhưng tiền tài trợ từ bọn phản động bên ngoài sẽ rơi hết vào túi nhóm này chứ Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận chỉ nhận được chút đỉnh bố thí. Thế mới nó lão Lê Đình Kình dù đã già nhưng vẫn còn ngu lắm, bị trẻ con xúi ăn cứt gà sát mà vẫn lao đầu vào như con thiêu thân. 
Nguyễn Quang A ở cánh đồng làng Sênh

Bên cạnh đó, tại sao chúng xuất hiện vào đúng ngày 21/4, là bởi cách đây 1 năm, đúng ngày 21/4, ông Nguyễn Đức Chung, đại diện cho chính quyền Hà Nội đã phải xuống tại Đồng Tâm để giải quyết điểm nóng và buộc phải ký vào bản yêu sách do những đối tượng trong nhóm Đồng Thuận soạn thảo sẵn để đòi lại tự do cho 34 cán bộ, chiến sĩ đang bị bắt giữ trái pháp luật. Gã Xuân Diện ca trù mất dạy còn lên tiếng rằng  Và ngày mai lại "kỷ niệm" MỘT NĂM NGÀY ÔNG ĐỨC CHUNG VỀ ĐỒNG TÂM GIẢI CỨU CON TIN VÀ ĐIỂM CHỈ BẢN CAM KẾT.

Miệng lưỡi thằng Xuân Diện ca trù thật bẩn tưởi, ý nó muốn chửi xéo chính quyền là tại sao ký rồi mà vẫn bắt một "đám dân "vi phạm pháp luật tại Đồng Tâm??? Thậm chí chúng còn dựng chuyện cho rằng công an dàn trận để gây khó dễ cho đám "nhơn sĩ, chấy thức"? Trong khi thực tế đám này gây tại nạn giao thông xong còn lu loa lên là "công an dựng trò", mẹ kiếp đúng là mấy con đĩ già mồm.
Hiện trường vụ tai nạn do đám Nguyễn Quang A gây ra
Kết: Chuyện đất cát Đồng Tâm đã có kết luận thanh tra và không có gì phải bàn cãi, người dân Đồng Tâm lương thiện hãy cẩn thật, vạch mặt đám phản phúc Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận cũng như đám "vong nô" như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện...khi chúng xuất hiện tại Đồng Tâm, mục đích của chúng chẳng tốt đẹp gì, chơi với chúng thế nào cũng gặp họa sát thân. ông bà mình chẳng bảo "đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy còn gì".

Trần Ái Quốc
 

2 Nhận Xét :

  1. Có một thắc mắc tại sao lũ dâm chủ chúng xuất hiện vào đúng ngày 21/4, là bởi cách đây 1 năm, đúng ngày 21/4, ông Nguyễn Đức Chung, đại diện cho chính quyền Hà Nội đã phải xuống tại Đồng Tâm để giải quyết điểm nóng và buộc phải ký vào bản yêu sách do những đối tượng trong nhóm Đồng Thuận soạn thảo sẵn để đòi lại tự do cho 34 cán bộ, chiến sĩ đang bị bắt giữ trái pháp luật. Gã Xuân Diện ca trù mất dạy còn lên tiếng rằng Và ngày mai lại "kỷ niệm" MỘT NĂM NGÀY ÔNG ĐỨC CHUNG VỀ ĐỒNG TÂM GIẢI CỨU CON TIN VÀ ĐIỂM CHỈ BẢN CAM KẾT.

    Trả lờiXóa
  2. Nhìn mặt thằng nguyễn quang a ló ra ở đây là hiểu những mâu thuần trong thời gian gần đây ở đống tâm xuất phát từ đâu rồi, quyèn lợi người dân bị xâm phạm đã bị thay thế bởi mục đích cá nhân của một nhóm người rồi

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ