Nhãn

Chủ Nhật, 22 tháng 4, 2018

Tham luận nhanh về lý do ra đời của cái gọi là Chánh phủ Việt Nam Cộng hòa?

Tham luận cực nhanh về lý do ra đời của chánh phủ Ngụy Gồng chó.
Tưởng niệm Cuốc hận của đám con cháu cờ vàng

Lưu ý : lưu ý này có hai lưu ý. ‎
-Lưu ý 1 : tút cũ post lại, năm nào đám cờ vàng chống cộng lưu vong cũng nhai đi nhai lại cái gọi là "chánh nghĩa cuốc ra" rồi là ngày "cuốc hận" đéo gì đó, khiến cho Dượng đây phải viết lại bài bình luận, mặc dù đéo có gì mới cơ mà tôi cứ thích post lại cho lũ con hoang cờ vàng cali phọt chúng nó akay chơi mỗi độ "cuốc hận "
-Lưu ý 2: tham luận tuy ngắn nhưng thiệt ra cũng rất chi là dài, anh chị em lười đọc thì chỉ cần dòm hình theo thứ tự 0-1-2-3-4 là hiểu, khỏi cần đọc.

-Ảnh 0: cờ vàng tung bay phấp phới dưới đít cờ Pháp tại Điện Biên phủ, tay sai của địch, chúng nó bắn vào đồng bào đang oánh Pháp giành độc lập đấy , cãi đéo. !!!
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đại dương, bầu trời và ngoài trời
Ngụy làm tay sai cho Pháp

-Ảnh 1: Pháp Bại, anh em Nguỵ ôm Chân Mỹ. Có Mỹ chống lưng thì ngon dồi hehhe, Chúa& Đức Mẹ cũng theo lệnh Mỹ phắn vầo Nam trốn Cộng Sản luôn mà

Áp phích tuyên truyền của Ngụy Gồng chó dụ dỗ đồng bào di cư vào Nam


 - Ảnh 2 : khi Nhân dân Miền Nam đứng dậy chống Mỹ -Nguỵ, anh em Nguỵ gồng chó đéo coi ra gì, có Bố Mỹ và bầy cave Trung Kiên hùng hậu của Bố Mỹ cơ mà. 
Ảnh 2
Ảnh 3: Mỹ cút
-Ảnh 4: Nguỵ Ducang!!!
Ngụy trốn chạy sau năm 1975

Tham luận nhanh nên cacc dẹp mẹ chuyện cờ quạt lẫn slogan vớ vỉn ruồi pu qua một bên.
Thế lày
1. Từ bốn nhăm, Pháp đĩ đã âm mưu thịt Annam. Dĩ nhiên, Bác Hồ biết tỏng, Bác biết thế nào cũng phải đánh nhau một trận ra trò với nó mới có độc lập – tư do.
Bác và chánh phủ cò cưa với Pháp đĩ đủ các kiểu bằng hiệp định Sơ bộ 6/3, Tạm ước 14/9, cốt lùi giờ nổ súng xa nhất có thể để chuẩn bị lực lượng về mọi mặt vốn so với Pháp chả có gì trong tay ngoài tầm vông giáo mác và dao phóng lợn.
2. Pháp đĩ tưởng Bác Hồ, Bác Giáp là hạng xoàng, Bần nông Annam giỏi lắm là biết xài liềm gặt, dao bầu, biết gì súng đạn, đại bác. Con Đờ Gôn nó nghĩ chỉ cần nó phất tay một cái chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa sẽ tan tành.
Dè đâu, cù cưa mãi từ bốn sáu tới bốn tám không diệt được Việt Minh , lại còn bị Việt Minh tát cho mấy phát xây xẩm.
3. Pháp Đĩ tỉnh ngộ, bome rôi Hồ Chí Minh& Võ Nguyên Giáp ko fải dạng vừa đâu, bần nông Annam ko yếu đuối bạc nhược. Làm sao ? Nếu chỉ dùng lính Pháp và đám Phi (+ thêm tù binh Xô, Đức) thì không ổn, fải huy động thêm lũ Annamite thật nhiều, dùng người Annam tẩn người Annam.
Lúc này Pháp đĩ mới nhớ ra Bảo đại là thằng con hoang đang được Vanticang đào tạo, nuôi dưỡng bên xứ sở tự do, thế là chánh fủ “Cuốc Za Việt Nam” được Pháp đỹ sanh non trên một Tàu chiến ở Vinh Hạ Long.
4 . Pháp đỹ đánh giá sai về Bảo Đại lẫn bần nông Annam.
Bần nông Annam (vốn đông đảo) tuy nghèo và đói vẩu cả răng ra nhưng đéo ngu. Họ vẫn tin tưởng cụ Hồ, tin tưởng Chánh phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Bảo Đại & Hòn dza của con cỏn đéo sánh dc với Hòn Dza Nhật lùn về tầm vóc , uy tín với nhân dân. Pháp Đỹ bại thảm hại.‎
5. Pháp Đỹ bại, Mỹ nhảy vào can thiệp. Và đương nhiên công thức chống Annam đã sẵn có do Pháp đỹ để lại, Mỹ xài luôn. Dĩ nhiên có mông má lại chút đỉnh cho mới. QGVN được đổi áo thành VNCH. Đéo có vua chúa gì sất, một lũ ăn hại , đkm cút. Con vua mặt thộn bị Mỹ gạt ra, đau đớn, phẫn uất đâm ra tự kỷ, chết già bên Pháp đỹ
Kết luận: sự ra đời của QGVN và VNCH chỉ đơn giản là do Việt Minh quá mạnh, Đế Quốc tự tay giải quyết Việt Minh, Việt Plus đéo xong nên fải nuôi chó.
Lũ con cháu 3 que nào vẫn đang lải nhải chửi Kongsan Annam nên mang ơn Bác Hồ, Bác Giáp của dượng nghe. Các cụ mà yếu thì Đế Quốc nó thịt xong trong 3 nốt nhạc chứ đào tạo, nuôi nâng chó săn làm đéo gì cho tốn tiền, tốn công, fỏng ạ.

Hơn 40 năm trôi qua rồi mà đám con cháu của lũ ba que xỏ lá này vẫn lải nhải là "Cuốc Hận" thật không hiểu nổi nữa, thay vì gào thét cái gọi là Cuốc Hận hãy đi theo con đường hòa hợp dân tộc của Chính phủ Việt Nam, những Nguyễn Cao Kỳ, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, hàng loạt nghệ sĩ, nhà đầu tư hải ngoại đã nhận rõ bản chất phản phúc của Việt Tân mà đầu quân cho đất nước, họ được đất nước vinh danh, được tự do đi lại, được sống trong hòa bình thật sự, đó mới là cái đáng quý, là con đường đúng đắn.

Lượng Trần

6 Nhận Xét :

 1. Hơn 40 năm trôi qua rồi mà đám con cháu của lũ ba que xỏ lá này vẫn lải nhải là "Cuốc Hận" thật không hiểu nổi nữa, thay vì gào thét cái gọi là Cuốc Hận hãy đi theo con đường hòa hợp dân tộc của Chính phủ Việt Nam, những Nguyễn Cao Kỳ, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, hàng loạt nghệ sĩ, nhà đầu tư hải ngoại đã nhận rõ bản chất phản phúc của Việt Tân mà đầu quân cho đất nước, họ được đất nước vinh danh, được tự do đi lại, được sống trong hòa bình thật sự, đó mới là cái đáng quý, là con đường đúng đắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm nào đám cờ vàng chống cộng lưu vong cũng nhai đi nhai lại cái gọi là ngày quốc hận, khiến cho những người dân Việt Nam cảm thấy đúng là không thể chấp nhận nổi, mặc dù đéo có gì mới cơ mà lũ phản động vẫn cứ nhai nhải là ngày "cuốc hận"...haizzz

   Xóa
 2. Bác và chánh phủ cò cưa với Pháp đĩ đủ các kiểu bằng hiệp định Sơ bộ 6/3, Tạm ước 14/9, cốt lùi giờ nổ súng xa nhất có thể để chuẩn bị lực lượng về mọi mặt vốn so với Pháp chả có gì trong tay ngoài tầm vông giáo mác và dao phóng lợn

  Trả lờiXóa
 3. Dĩ nhiên có mông má lại chút đỉnh cho mới. QGVN được đổi áo thành VNCH. Đéo có vua chúa gì sất, một lũ ăn hại , đkm cút. Con vua mặt thộn bị Mỹ gạt ra, đau đớn, phẫn uất đâm ra tự kỷ, chết già bên Pháp đỹ

  Trả lờiXóa
 4. Thì đúng mà chúng nó chửi cộng sản chứ cộng sản tồn tại thì mỹ mới nuôi bọn này đến bây giờ chứ không thì nó cho vào nồi làm lẩu từ đời nào rồi

  Trả lờiXóa
 5. Hơn 40 năm trôi qua rồi mà đám con cháu của lũ ba que xỏ lá này vẫn lải nhải là "Cuốc Hận" thật không hiểu nổi nữa, thay vì gào thét cái gọi là Cuốc Hận hãy đi theo con đường hòa hợp dân tộc của Chính phủ Việt Nam, những Nguyễn Cao Kỳ, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, hàng loạt nghệ sĩ, nhà đầu tư hải ngoại đã nhận rõ bản chất phản phúc của Việt Tân mà đầu quân cho đất nước, họ được đất nước vinh danh, được tự do đi lại, được sống trong hòa bình thật sự, đó mới là cái đáng quý, là con đường đúng đắn.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ