Nhãn

Thứ Tư, 18 tháng 4, 2018

Về chuyện kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu (con trai ông Lê Thanh Hải)

 Ông Lê Trương Hải Hiếucon trai nguyên Bí thư Thành uỷ TP HCM Lê Thanh Hải vừa bị kỷ luật, nguyên nhân kỷ luật là ông này có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng không báo cáo tổ chức. Ông Hiếu được Ban thường vụ Thành uỷ TP HCM điều động làm Chủ tịch UBND quận 12 vào tháng 8/2015. Thời điểm đó, ông Hiếu là lãnh đạo quận trẻ nhất thành phố khi mới 34 tuổi.

Ông Lê Trương Hải Hiếu

Trước đó, ông Hiếu có 8 năm liên tiếp công tác tại quận 1, kinh qua các chức danh Bí thư Quận Đoàn quận 1, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Bến Thành, Phó chủ tịch rồi Phó bí thư thường trực quận 1.
Tại hội nghị Thành ủy TP HCM ngày 17/4, Ban thường vụ Thành ủy báo cáo về kết quả xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu - Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 12. Ông Hiếu bị cho là đã vi phạm lối sống Đảng viên, khi quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung, song chậm báo cáo với tổ chức.
Hành vi này của ông Hiếu vi phạm đạo đức cán bộ, đạo đức đảng viên và ảnh hưởng đến uy tín của chính quyền cơ sở. Xử lý kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu là việc làm kịp thời, đúng đắn của Thành Ủy, đồng thời việc ông Hiếu bị điều chuyển cũng sẽ là việc làm được dự báo trong tương lai.

Thằng Đậu

 

2 Nhận Xét :

  1. Hành vi này của ông Hiếu vi phạm đạo đức cán bộ, đạo đức đảng viên và ảnh hưởng đến uy tín của chính quyền cơ sở. Xử lý kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu là việc làm kịp thời, đúng đắn của Thành Ủy, đồng thời việc ông Hiếu bị điều chuyển cũng sẽ là việc làm được dự báo trong tương lai.

    Trả lờiXóa
  2. Núp bóng cha nhưng pháp luật thì đâu có chừa bất cứ ai. Hành vi này của ông Lê Trương Hải Hiếu vi phạm đạo đức cán bộ, đạo đức đảng viên và ảnh hưởng đến uy tín của chính quyền cơ sở. Xử lý kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu là việc làm kịp thời, đúng đắn của Thành Ủy.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ