Nhãn

Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2018

Chuyện ông cán bộ Ban Nội chính tỉnh ủy Đồng Nai bị tố tát "liền bà" tại quán nhậu, liệu có âm mưu chơi xấu cán bộ?

Ngày 24/5, bà Tuyết (42 tuổi, ngụ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo việc ông D. (cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai) có lời lẽ thô tục, xúc phạm danh dự bà và đánh bà tại một quán nhậu.
Bà Tuyết - người cho rằng bị tát tại quán nhậu
 Theo đó, bà này xuất hiện tại quán nhậu ngồi cùng bàn với ông D, sau đó hai bên xảy ra cự cãi, bà Tuyết nói ông D. tát vào mặt bà khiến bà bị choáng váng. Thấy bông tai rơi xuống đất, bà cúi xuống nhặt thì ông D. định tới đánh nhưng những người trong bàn can ngăn.
Ông D. thì phản biện rằng "có xảy ra mâu thuẫn và nắm tay người phụ nữ lôi ra khỏi bàn ăn". 
Chuyện này đang đến hồi gay cấn vì báo chí dạo này đang đánh cán bộ rất hăng, có một số báo làm tốt nhiệm vụ của báo chí, hỗ trợ đắc lực cho công cuộc chống tham nhũng của Đảng, tuy nhiên cũng có nhiều báo mạng a dua, a tòng, ăn theo nhằm câu view, câu like,..nên có thể vừa tin vừa không đối với câu chuyện trên.
Quanh chuyện này lão có đôi dòng như sau:
Thứ nhất, chuyện mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau là chuyện diễn ra như cơm bữa, nếu ông D không phải là cán bộ ban nội chính thì chắc báo chí chẳng vào cuộc làm gì và hơn nữa đám nhà báo cũng chẳng hơi đâu viết bài cho mệt. Cùng lắm cư dân mạng vào chửi, thằng đàn ông mà ứng xử như lol, đánh đàn bà là đồ hèn, bla,bla. Thế nên chuyện này cũng chưa chắc như lời bà Tuyết nói, và như báo chí phản ánh, bởi nếu bị ăn tát, mặt bà này sẽ in đủ dấu vân tay, và chắc chắn bức ảnh này sẽ được đăng lên mạng. Cùng với cách các đấng mày râu thể hiện khi đàn ông đánh phụ nữ, ông D chắc chắn ăn đấm.
Thứ hai, ông D là cán bộ, bà Tuyết là doanh nghiệp, hai đối tượng này vốn chẳng ưa nhau, lợi dụng lúc báo chí rẻ tiền có thể vì bất cứ chuyện gì để câu view thì chuyện "chơi xấu nhau" có thể xẩy ra. Cá nhân tôi cực ghét chuyện đàn ông đánh liền bà, thế nên nếu ông D tát bà Tuyết vì chuyện không đâu, đúng là ông này không đủ tư cách đảng viên, cần phải kỷ luật ngay.
Thế nên, yêu cầu chính quyền tỉnh Đồng Nai khẩn trương xác minh, làm rõ chuyện cán bộ ban nội chính tỉnh Đồng Nai bị tố tát phụ nữ để công bố cho dư luận rõ. nếu quả thật có chuyện ông D đánh bà Tuyết thì nên đuổi cổ ông D khỏi Ban Nội Chính tỉnh ủy Đồng Nai đi. Còn nếu bà Tuyết chơi xấu thì quả này mời công an vào làm việc, ăn quả án vu khống là chuyện thường!

Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Báo chí cứ thích làm lớn chuyện, làm lố lên nhất là với đối tượng Chính quyền tỉnh Đồng Nai khẩn trương xác minh, làm rõ chuyện cán bộ ban nội chính tỉnh Đồng Nai bị tố tát phụ nữ để công bố cho dư luận rõ. Nếu quả thật có chuyện ông D đánh bà Tuyết thì nên đuổi cổ ông D khỏi Ban Nội Chính tỉnh ủy Đồng Nai đi. Còn nếu bà Tuyết chơi xấu thì quả này mời công an vào làm việc, ăn quả án vu khống là chuyện thường

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là không loại trừ các trường hợp như thế, giới rận chủ sẽ tìm mọi cách để làm hình ảnh của cán bộ Việt Nam bị ảnh hưởng, và đó là cái cơ cho chúng thực hiện nhiều hoạt động phá hoại hơn trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 3. Cần làm rõ ngay những kẻ xấu đang lợi dụng các hoạt động chống phá của một số kẻ xấu, Vì hậu quả của việc làm này thực sự nghiêm trọng với uy tín của cán bộ và quá trình thực hiện công tác của cán bộ sau này

  Trả lờiXóa
 4. Thế nên chuyện này cũng chưa chắc như lời bà Tuyết nói, và như báo chí phản ánh, bởi nếu bị ăn tát, mặt bà này sẽ in đủ dấu vân tay, và chắc chắn bức ảnh này sẽ được đăng lên mạng. Cùng với cách các đấng mày râu thể hiện khi đàn ông đánh phụ nữ, ông D chắc chắn ăn đấm.

  Trả lờiXóa
 5. chuyện mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau là chuyện diễn ra như cơm bữa, nếu ông D không phải là cán bộ ban nội chính thì chắc báo chí chẳng vào cuộc làm gì và hơn nữa đám nhà báo cũng chẳng hơi đâu viết bài cho mệt. Cùng lắm cư dân mạng vào chửi, thằng đàn ông mà ứng xử như lol, đánh đàn bà là đồ hèn.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ