Nhãn

Thứ Năm, 10 tháng 5, 2018

Cong chưa?

Thực hiện quyết tâm của TBT, cũng như đấu tranh trước những sai phạm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, quan chức trong các dự án đất cát tại Thủ Thiêm, hay các dự án do FLC làm chủ và chống tham nhũng, lão tôi đây rất ưng cái bụng, nhưng xin góp ý cho một số nhà báo thay vì xâm nhập hiện trường, thấu hiểu lòng dân thì đang ngồi phòng lạnh chém gió phần phật mấy dòng như sau:
Đầu tiên, cám ơn các anh, nhờ có các anh thì những sai phạm mới được phanh phui, ủy ban kiểm tra trung ương mới vào cuộc đấu tranh và những sai phạm mới được làm rõ, và đương nhiên đám quan chức tham nhũng phải chui vào lò củi đang rực lửa vì những sai phạm của mình đang gây hại cho dân, cho nước.
Tuy nhiên, đấu tranh với cái sai thì phải dùng những cách thức đúng đắn, giữ tư thế kẻ đúng, chứ không phải cứ bốc cứt ném lấy ném để là được. ‎
Anh em nhà báo nếu thực sự đứng về phía nhân dân tiến bộ yêu chuộng hoà bình &Công Lý thì phải trình bày rõ vấn đề : giá đền bù ở thời điểm đó có hợp lý ko? Sai thì sai chỗ nào so với quy định blah blah, chứ đéo phải táng cái tít ngu học & mất nết thế này.!!!
Hình minh họa

Đặt vấn đề như anh em nhà báo đéo khác Chí Phèo cào mặt ăn vạ : ối zời ơi, nông dân 1 năng 2 sương nuôi được ông nhợn bán cho thương lái có mấy chục ngàn/kg mà nhà hàng nó bán đĩa thịt lợn bé tí cả trăm ngàn.
ĐKM anh em nhà báo, chỉ được cái kích động lũ Zùn ngu+tham+húng chó là tài ‎!!!‎
P/s: Đăng cái ảnh con em chả liên quan gì đến bài viết cho anh rửa mắt chơi!

Lượng Trần

3 Nhận Xét :

  1. Vấn đề ở Thủ Thiêm đang là một vấn đề nóng các cơ quan báo chí đăng tải thông tin cần có cái nhìn đa chiều, để có cái nhìn chính xác về vấn đề ở Thủ Thiêm hiện nay, không thể chỉ trích khi không có căn cứ.

    Trả lờiXóa
  2. Trong thời gian qua một số cơ quan báo chí đăng tải thông tin phản ánh dư luận và ý kiến của một số chuyên gia về việc mất bản đồ quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm, nhưng vẫn có một số phóng viên khai thác thông tin theo một chiều.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ