Nhãn

Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Đề nghị bắt và xử lý ngay tên phản động Lê Anh Hùng!

Hôm qua, 23/5/2018, trên các trang mạng lan truyền những bức ảnh Lê Anh Hùng cầm băng rôn trên phố có nội dung cực kỳ phản động như sau: "Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua". 
Đối tượng Lê Anh Hùng

Tìm hiểu được biết, Lê Anh Hùng chính là kẻ trực tiếp cầm băng rôn trên phố, và tự tay treo băng rôn đó tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội.
Ngay sau khi Lê Anh Hùng đưa lên FB cá nhân, hàng ngàn đối tượng chống phá nhà nước trên mạng đã chia sẻ, phụ họa, tung hứng cho “hành động dũng cảm” này của Lê Anh Hùng. Với hành vi công khai tuyên truyền chống nhà nước như trên, rõ ràng Lê Anh Hùng đã vi phạm điều 117 Bộ Luật Hình sự. Đây không phải lần đầu tiên Lê Anh Hùng vu cáo ông Hoàng Trung Hải là gián điệp Tàu hay buôn ma túy. Ông Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng cũng từng là nạn nhân của y. Lê Anh Hùng được biết đến là một trong những cây viết chống phá nhà nước một cách điên cuồng, bất chấp logic. Hùng cũng được biết đến với tư cách là kẻ hoang tưởng chính trị với trí tưởng tượng bệnh hoạn không thể tin nổi. Chính vì biểu hiện tâm thần không sợ hãi như vậy, nên gã được đám dân chủ cuội trong nước và một số đài phản động như BBC, VOA, RFA...mời cộng tác.

Theo 1 nguồn đáng tin cậy, Lê Anh Hùng thực hiện hành vi này để được nhận 800 USD từ Việt Tân (tương tự như vụ treo khẩu hiệu tại cầu vượt Hải Phòng). Lý do Hùng phải thực hiện là để có thu nhập trong khi bị RFA cắt hợp đồng, trong bối cảnh Hùng không còn thu nhập nào khác. Một lần nữa, đề nghị công an Hà Nội bắt và xử lý Lê Anh Hùng ngay lập tức. Chúng tôi không thể chấp nhận những tên lưu manh chính trị như Lê Anh Hùng công nhiên chống phá nhà nước, bôi xấu lãnh đạo như thế được. Nếu không giải quyết dứt điểm, em rằng đây sẽ là tiền lệ rất xấu, đe dọa trực tiếp tới an ninh chính trị của đất nước.


Thằng Đậu

18 Nhận Xét :

 1. Bắt và xử lí nhưng quá thực là ông này đang bị tâm thần thì không phải chịu trách nhiệm cho những hành động của mình, và đó là cái cớ cho giới rận chủ tìm mọi cách để kích động Hùng thực hiện các hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 2. những con người như Lê Anh Hùng phải bị xử lí nghiêm khắc
  Không thể có chuyện bôi nho lãnh đạo, làm mất uy tín của lãnh đạo như thế, bởi vậy sẽ làm cho tình hình thêm phức tạp, và làm cho đời sống trong xã hội thêm rối ren

  Trả lờiXóa
 3. Lê Anh Hùng được các nhà dân chủ cuội kết nạp như một phát hiện nhân tố xung kích mới, có thể công khai đối đầu với chính quyền mà không sợ bị trừng phạt (vì có bệnh). Chúng đã móc nối, bơm vá làm cho Hùng càng hoang tưởng hơn, rồi đào tạo Hùng thành một biểu tình viên chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Anh Hùng này vừa bị bệnh về thần kinh lại nghiện ma túy nặng, nếu như không có sự quản lí chặt chẽ gắt gao thì sẽ có lúc hắn gây ra chuyện lớn. Gia đình hắn không thể cứ ỷ vào bệnh của hắn mà mặc kệ hắn như vậy được.

  Trả lờiXóa
 5. Cái lũ rận kia thì chúng nó cũng giống như Lê Anh Hùng mà thôi.bọn chúng bị mắc bệnh hoang tưởng nặng,mà đây là triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt mà.Có lẽ khi nào mà cái lũ rận này nó vào trung tâm hết thì xã hội này mới có thể bớt chuyện xuyên tạc,bịa đặt được.Việc lợi dụng người bị bệnh tâm thần để thực hiện âm mưu phá hoại của lũ rận kia thật là quá bỉ ổi.Nó cho thấy sự vô lương tâm của bọn nửa người nửa thú này.Chúng ta cần phải nhanh chóng đưa lũ rận bệnh hoạn này vào trong trung tâm bảo trợ xã hội,Không để cho chúng chạy đi cắn càn như vậy được.

  Trả lờiXóa
 6. không biết cái thằng Lê Anh Hùng này ngu không hay là giả vờ ngu nữa, đa nguyên đa đảng là cái âm mưu của lũ tư bản đã quá rõ rồi, dân ai cũng hiểu rồi, vậy mà nó còn phát ngôn thế nữa.cái mà lũ nước ngoài muốn ở nước ta bây giờ là có một đảng không phải là đảng cộng sản để từ đó nó có thể thông qua đảng này để chống phá nước ta, thế chúng mới tập trung đi đòi đa nguyên đa đảng thế đấy

  Trả lờiXóa
 7. Bà Lê Thị Niệm (mẹ Hùng) đã đưa Hùng đi khám ở Khoa Tâm thần Bệnh viên Bạch Mai, biết Hùng bị bệnh tâm thần hoang tưởng, đã mua thuốc điều trị nhưng Hùng không uống và chính Phương Anh cũng đã làm đơn đề nghị giám định tâm thần cho chồng. Thằng này sao bệnh viện lại thả nó ra khi mà bệnh của nó vẫn chưa thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn nhỉ?

  Trả lờiXóa
 8. Chả ai có thể tin lời của một tên tâm thần và hoang tưởng mức độ nặng như tên Hùng này, nhưng đáng lưu ý là tên tâm thần này đang bị lũ rận chủ lợi dụng để phục vụ cho mưu đồ chính trị của chúng, đây là hành vi không thể chấp nhận đuợc

  Trả lờiXóa
 9. Đích thực đây là bọn công an mạng giả danh viết là anh Hùng rồi. Anh Hùng có tất cả những bằng chứng tội ác của bọn lãnh đạo CSVN mà mấy cha này vẫn tung luận diệu là Hùng bị tâm thần. Đúng lá bài chuẩn của CSVN quá!!!

  Trả lờiXóa
 10. Cái đám dâm chủ trong nước đúng là tập hợp của một đám ô hợp, vô học, vô đạo đức và mặt dày. Nào là điên, ăn mày, nghiện ma túy đến thông dâm, ngoại tình có con riêng...Không hiểu với những con người như thế thì chúng đấu tranh "dân chủ" thế nào? Thứ "dân chủ" của chúng là như thế nào? Suốt ngày hô hào nhân dân thế này, nhân dân thế khác. Xin thưa nhân dân Việt Nam chúng tôi là những công dân tốt, sống lương thiện, có đạo đức, có nhân cách chứ không phải cái thể loại "cẩu cách" như các vị dâm chủ đâu.

  Trả lờiXóa
 11. là một đứa bị tâm thần, bị nghiện thuốc mà bọn phản động, bọn rận chủ cũng lợi dụng được thì không biết bọn chúng còn tính người không, muốn lợi dụng thì phải tìm ai tương xứng chứ, hay những việc mờ ám này không thuê được ai, những người tỉnh táo họ biết những điều bịa đặt sẽ chẳng đi đến đâu nên bọn rận chủ chỉ có thể thuê được những đứa dỏ dỏ ương ương mà thôi, bọn rận chủ mãi không khá lên được

  Trả lờiXóa
 12. Chúng tự đề cao hóa vai trò, tầm ảnh hưởng của bản thân, thông qua câu chuyện để mong mỏi giới ăn hại trong và ngoài nước quan tâm, ủng hộ về tinh thần, nhưng quan trọng nhất là đô la.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là ăn hại, cái đồ ruồi nhặng thì bản chất nó vẫn thế mà thôi. Sau những tháng ngày ở tù thì dường như Lê thị Phương Anh vẫn chưa nhận ra được sai lầm của chính ả. Điều này thực sự đáng buồn. Cần chấn chỉnh lại con ả cứng đầu cứng cổ này các bác ak

  Trả lờiXóa
 14. đã gọi là bản chất thì khó thay đổi, các cụ có câu "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", thế nên Lê Anh Hùng có được cải tạo thế nào thì bản tính ảo tưởng, mơ mộng của Lê Anh Hùng cũng không thể thay đổi được, cho đến già chắc cặp đôi này vẫn ăn hại như vậy thôi

  Trả lờiXóa
 15. Theo cá nhân tôi thì những người này đang làm tay sai cho mỹ rồi! Không biết những người khác như thế nào nhưng trong suy nghĩ của tôi thì sống trong một đất nước độc lập, tự do, tự quyết định số phận của chính mình trước khi chưa có được cơm ăn, áo mặc, nhà đẹp, xe hơi thì chưa nói tới những chuyện khác chứ đừng nói tới chuyện xa xôi và chưa cần thiết như dân chủ. Đương nhiên là có cũng tốt nhưng với quyền dân chủ của mình hiện có, chúng ta cần gì thêm nữa???

  Trả lờiXóa
 16. Càng ngày càng thấy trong nội bộ đám rận chủ hải ngoại lòi ra nhiều điều thú vị. Nói tóm lại, “cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra”; đám rận chủ làm sao che dấu mãi bản chất vụ lợi, cơ hội của mình. Với “các Anh”, điều quan trọng không phải là hai chữ “Tổ quốc” như “các Anh” vẫn hô hào mà “Tiền” mới là điều quan trọng nhất. Danh dự, uy tín và hình ảnh của Tổ quốc chỉ là cái thứ để “các Anh” kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Có nên thông cảm cho cái chứng rối loạn tâm thần kinh niên của bác này không nhỉ, nếu mà điên rồ thật thì chửi bới người khác cũng là điều có thể chấp nhận được vì họ chẳng ý thức được gì mình nói, còn mà giả khùng giả điên để mà chửi bới vu khống người khác thì nó lại là cái phạm trù khác hẳn rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Anh Hùng được các nhà dân chủ cuội kết nạp như một phát hiện nhân tố xung kích mới, có thể công khai đối đầu với chính quyền mà không sợ bị trừng phạt (vì có bệnh). Chúng đã móc nối, bơm vá làm cho Hùng càng hoang tưởng hơn, rồi đào tạo Hùng thành một biểu tình viên chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ