Nhãn

Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Nguyễn Văn Đực - đại gia Bất động sản hay con bò chính trị loạn ngôn?

Đại gia bất động sản Nguyễn Văn Đực háo danh thường xuyên chém gió trên báo chí, gã sinh 10/9/1952, tự xưng là Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP HCM nhưng thực chất gã chỉ là chỉ là uỷ viên Ban Thường vụ Hiệp hội. Gã này chém gió thành thần nhưng toàn chém những điều ngu xuẩn.
Và trong lần này Nguyễn Văn Đực ngáo chửi, nhiều lần xiên xỏ chửi cả Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh cho biết, việc ông Nguyễn Văn Đực thường xuyên đăng tải thông tin trên trang cá nhân có nội dung nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Hiệp hội cũng đã nắm được.
Chỉ riêng trong hai năm 2016, 2017, Hiệp hội đã hai lần có văn bản cảnh cáo ông Nguyễn Văn Đực về những phát ngôn trái đường lối quan điểm của Đảng, Nhà nước, tuy nhiên ông Đực không nhận thức ra sai lầm…
Về việc ông Đực trả lời phỏng vấn nhiều cơ quan báo chí sau đó các cơ quan báo chí đều đăng tải chức vụ ông Nguyễn Văn Đực là Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP Hồ Chí Minh, ông Lê Hoàng Châu cho biết, ông Đực không phải là Phó Chủ tịch Hiệp hội mà chỉ là uỷ viên Ban Thường vụ Hiệp hội.
Bài đăng trên facebook của Nguyễn Văn Đực

Còn lần này, Đực xỏ xiên TBT Nguyễn Phú Trọng và các đời TBT trước, gã nói rằng "Chưa kẻ 85 năm qua, TBT là người miền Bắc nên bị bệnh "đồng huyết" và thất bại quá" và gã đòi thay máu. Sự lập luận mất dạy này của Nguyễn Văn Đực đang khiến dư luận dậy sóng. Hơn ai hết Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh cần tống cổ Nguyễn Văn Đực ra khỏi hiệp hội.

Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ