Nhãn

Chủ Nhật, 17 tháng 6, 2018

Bắt 3 đối tượng giả dạng công an kích động biểu tình!

Bọn phản động bây giờ liều mạng thật, và trong câu chuyện "liều lĩnh" mấy ngày gần đây chính là việc giả dạng công an để kích động biểu tình. Âm mưu của đám này là cho một số kẻ mặc sắc phục công an, tiến hành tấn công vào người đi đường, sau đó chúng sẽ xuất hiện, vu vạ cho lực lượng công an đánh dân, lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin chúng sẽ kích động quần chúng gây ra những vụ gây rối như đã thực hiện tại Phan Rí Cửa, Bình Thuận.  
Đối tượng Nguyễn Hùng Thái

Và Việt Tân đã cử vài đối tượng tiến hành những gì chúng dự định, tuy nhiên, chúng tính toán chưa kỹ, bởi những kẻ được chúng cử đóng vai công an đã không thể hoàn thành nhiệm vụ, bởi công an đểu nên không hiểu được những quy định của lực lượng công an, đầu tóc, cách ăn mặc và đặc biệt thái độ lấm lét đã tố cáo chính những kẻ giả dạng này.  Ngày 16/6, Công an TP HCM tạm giữ Nguyễn Hùng Thái (23 tuổi) để làm rõ động cơ mặc quần áo cảnh sát đứng trong đám đông tại Công viên Tao Đàn sáng nay. Nhà chức trách còn thu giữ của Thái còng số 8, mũ chuyên dụng in logo của lực lượng công an...  
Ngoài Thái, Trần Quốc ĐạtVũ Quốc Huy (cùng 39 tuổi) cũng bị phát hiện mặc áo khoác in logo Công an TP HCM, đi xe phân khối lớn, có biểu hiện gây rối trật tự công cộng. Khoảng 100 người khác cùng bị mời về trụ sở cảnh sát để làm rõ. Trong balô của những người này có khẩu hiệu "Phản đối Luật Đặc khu", "Phản đối Luật An ninh mạng", bình xịt hơi cay, dao... 
Tang vật của vụ án
Với hành vi mạo danh công an, với những tang vật thu được, chắc chắn bản án dành cho những kẻ này là không hề nhẹ!
Xin chúc mừng các chú đã nhập kho!

Thằng Đậu

4 Nhận Xét :

 1. Chắc là mấy anh này thích cosplay công an đây, chuẩn bị phục trang cũng công phu phết, lấy đâu ra bộ ve hàm xịn thế. Nhưng mũ lưỡi trai kia thì mua ngoài cũng có chứ đâu cứ phải công an. Tóm lại là có chuẩn bị quần áo giống công an nhưng cách hành xử khác lạ không sớm thì muộn cũng bị phát hiện thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Anh ta giả danh công an đã là một tội, người bán hay cung cấp cho anh ta những thứ đồ giả danh công an kia cũng cần phải bị điều tra và truy cứu. Cũng may là bắt được sớm kịp thời không thì không biết với bộ đồ nghề kia chúng sẽ làm ra những chuyện gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc là mấy anh này thích cosplay công an đây, chuẩn bị phục trang cũng công phu phết, lấy đâu ra bộ ve hàm xịn thế. Nhưng mũ lưỡi trai kia thì mua ngoài cũng có chứ đâu cứ phải công an. Tóm lại là có chuẩn bị quần áo giống công an nhưng cách hành xử khác lạ không sớm thì muộn cũng bị phát hiện thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Anh ta giả danh công an đã là một tội, người bán hay cung cấp cho anh ta những thứ đồ giả danh công an kia cũng cần phải bị điều tra và truy cứu. Cũng may là bắt được sớm kịp thời không thì không biết với bộ đồ nghề kia chúng sẽ làm ra những chuyện gì nữa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ