Nhãn

Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

Cái giá phải trả cho thói "côn đồ" của Võ Văn Trụ!

Trong cuộc gây rối tại Phan Rí Cửa, cư dân mạng đã vô cùng bức xúc trước cách ứng xử vô văn hóa của những đối tượng lợi dụng biểu tình để "tư thù" trả thù những chiến sĩ công an nhân dân đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho họ. Và trong một vụ gây rối khác xảy ra tại Tp Hồ Chí Minh, đã có những kẻ không ngần ngại tấn công lực lượng công an, trong số những kẻ "máu mặt" có đối tượng Võ Văn Trụ, kẻ đã vác nguyên tảng đá nặng 33kg để ném thẳng vào đầu một chiến sĩ cảnh sát cơ động, khiến đồng chí này đổ sập xuống đất, may có đồ bảo hộ nên không bị thương.
Theo cơ quan công an, vào ngày 11/6, Võ Văn Trụ đến Công ty Pou Yuen (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM) để làm việc. Khi đến nơi, Trụ thấy công nhân bỏ làm, tụ tập gây rối, biểu tình nên Trụ cũng tham gia vào.
Khi lực lượng cảnh sát cơ động thuộc Công an TPHCM có mặt triển khai đội hình nhằm đảo bảo an ninh trật tự thì bị một số người quá khích dùng gạch đá và các vật dụng ném vào đội hình công an.
Thấy mọi người dùng đồ ném về phía công an, Trụ bê một viên đá lớn trọng lượng 33 kg ném vào một cảnh sát cơ động khiến người này ngã xuống, nhưng rất may chiến sĩ này có đồ bảo hộ nên không bị thương.
Toàn bộ hành vi của Trụ đã bị ghi hình lại. Vào cuộc điều tra, Công an quận Bình Tân đã mời làm việc đối với Trụ. Tại cơ quan công an, nam thanh niên này đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.
Ông bà mình có câu, chưa đánh được người mặt đỏ như vang, đánh được người rồi mặt vàng như nghệ, một câu nói mô tả đúng bản chất hiếu chiến, ngu xuẩn của Võ Văn Trụ và đồng bọn, buồn cười thay, khi bị cơ quan công an sờ gáy, Võ Văn Trụ mặt cắt không còn giọt máu, ăn nói ấp a ấp úng, khác hẳn với lúc hắn bê hòn đá nặng 33 kg ném vù vào lực lượng cảnh sát cơ động.
Tang vật của vụ án

Việc bắt Võ Văn Trụ cho thấy, mạng xã hội cũng chính là mô chôn của những tên tội phạm khi chúng bị người khác quay phim hoặc trực tiếp live streem trên mạng xã hội, vì thế những kẻ nào đang âm mưu gây rối hãy dè chừng. Bản án cho cục đá 33 kg đối với Võ Văn Trụ chắc chắn không hề nhẹ.
 Ảnh 1: Võ Văn Trụ và tang vật
Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :


  1. Việc bắt Võ Văn Trụ cho thấy, mạng xã hội cũng chính là mô chôn của những tên tội phạm khi chúng bị người khác quay phim hoặc trực tiếp live streem trên mạng xã hội, vì thế những kẻ nào đang âm mưu gây rối hãy dè chừng. Bản án cho cục đá 33 kg đối với Võ Văn Trụ chắc chắn không hề nhẹ.

    Trả lờiXóa
  2. Việc bắt Võ Văn Trụ cho thấy, mạng xã hội cũng chính là mô chôn của những tên tội phạm khi chúng bị người khác quay phim hoặc trực tiếp live streem trên mạng xã hội, vì thế những kẻ nào đang âm mưu gây rối hãy dè chừng. Bản án cho cục đá 33 kg đối với Võ Văn Trụ chắc chắn không hề nhẹ.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ