Nhãn

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

Chuyện gã lính Mẽo và ả điếm!

Mấy hôm nay lắm bạn bè mình chia sẻ câu chuyện của con me tây gì đó, nào là lâm ly bi đát rồi nào để lại số tiền cho con cô ăn học, hóa ra câu chuyện tình xạo lờ do chúng bịa ra. 
Hình minh họa

Sự thực là:
Jim Reischl đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 21 tuổi trong vai trò là một trung sĩ của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đóng tại Căn cứ sân bay Tân Sơn Nhất, ngoại ô thành phố Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh).
Trong một lần tới quán bar, Reischl gặp nữ phục vụ tên Linh Hoa. Cô để tóc dài chấm lưng và biết nói tiếng Anh. Sau một hồi trò chuyện, người lính Mỹ đã mê đắm cô gái.
Họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm và thuê phòng trên tầng 3 của một căn hộ với giá 5 USD một tháng để sống cùng nhau. Đầu tháng 7.1970, Reischl kết thúc nghĩa vụ trong quân đội và quay về Mỹ, bỏ lại người tình trẻ dù được thông báo là cô đã mang thai. Chuyện này là câu chuyện khá phổ biến tại cái gọi là "hòn ngọc Viễn Đông" do đám Mỹ-Ngụy dựng lên trước năm 1975, một cái xã hội thu nhỏ chất đầy những thứ tệ nạn, nhục dục mà bất cứ ai nhìn thấy cũng đều lắc đầu ngán ngẩm.
"Cô ấy muốn tôi ở lại và sống tại Việt Nam. Thời điểm đó, tôi đã phũ phàng nói: "Anh không định sống hay ở lại đây". Lúc đó tôi còn quá trẻ và ngu ngốc", Reischl kể lại.
Chứ đéo có chuyện anh bảo sẽ đem gia đình cô đi, đúng là cộng động mạng luôn lũ ngu dốt. Và mọi chuyện nào để lại số tiền, anh chết khi 46 tuổi đều là xạo lờ hết, lão kia vẫn còn sống và bà kia cũng chưa hề qua mẽo bao giờ hiện đang ở An Giang.
Túm lại một câu chuyện xạo lờ, nàng thời đó đúng chất ả điếm ăn chơi, còn chàng là quân nhân mẽo tìm tới gái trong những phi vụ sau không kích hay đi càn quét, một câu chuyện của một ả điểm và một quân nhân mẽo lại trở thành đề tài xôn xao bấy lâu, vãi lúa thật. Qua đây cũng làm tỉnh ngộ nhiều người " soái ca hay ngôn lù nó chỉ có trong cổ tích mà thôi"
Kết thúc câu chuyện mình thông tin thêm, sau khi anh chàng bỏ ả về mẽo dù biết ả có thai, sau đó ả đẻ ra đứa con rồi cho côi nhi viện chứ ko phải tay xách nách mang gì cả. Chuyện tình phồn thực của gã lính Mẽo và ả điếm Việt có cái mẹ gì mà thiên hạ cứ làm ầm lên thế nhỉ?

Lượng Trần

6 Nhận Xét :

 1. cư dân mạng nên cảnh giác trước sự tuyên truyền phản động trá hình của các thế lực thù địch! Câu chuyện tên lính Mỹ và ả điếm này là một ví dụ điển hình trong thời gian qua

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện tình thật tuy không đến mức lâm li bi đát như chuyện được bịa nhưng nó không đáng để bị gọi bằng cái tên như tiêu đề. Tuy anh lính kia về nước nhưng sau này anh ta vẫn về lại Việt Nam để tìm lại người yêu xưa. Bà ấy cũng không phải là điếm vì bà ấy vẫn không bỏ chồng mình-người đã nằm liệt giường để theo người tình Mỹ của mình. Chuyện tình của họ chỉ đơn giản là chuyện tình buồn thời chiến tranh thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Người viết bài có quá lời không vậy, hay là cứ là lính Mỹ thì chuyện tình của họ đều không được trân trọng và người phụ nữ Việt Nam thì auto thành điếm? Chuyện tình của họ không “ngôn tình” như chuyện bịa nhưng họ cũng là yêu nhau thật lòng vì người lính kia có trở về VN để tìm người tình VN của mình và họ đã tìm thấy nhau rồi nhé. Giờ còn tìm đứa con chung nữa thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi nghĩ người viết bài nên tôn trọng người phụ nữ chút đi, bà ấy cũng có gia đình, chồng con, cháu chắt nữa rồi, gọi họ là điếm có phần thiếu tôn trọng đó. Hơn nữa cái kết của câu chuyện đâu chỉ dừng ở đó, người lính Mỹ về già đã quay trở lại VN tìm bà ấy, và giờ họ còn cùng nhau tìm đứa con nữa. Nếu không thích lính Mỹ thì ít nhất cũng nên tôn trọng người phụ nữ, bà ấy không bỏ người chồng bị bại liệt của mình mà vẫn chăm sóc, người như thế không đáng bị gọi là điếm nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Thời chiến tranh, cuộc tình chớp nhoáng, đúng là nó không đẹp như chuyện tình bịa nhưng nó là sự thật. Tôi chỉ hơi khó chịu với cách dùng từ của người viết bài, điếm? Người đó giờ đã đáng tuổi bà rồi đấy, có con cháu và vẫn chung thủy với chồng. Chuyện cho con vào cô nhi viện cũng không hiếm vào thời điểm ấy, cái quan trọng là họ vẫn có lòng tìm lại đứa con đó.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ