Nhãn

Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

Hot - Bắt đối tượng giả danh công an định kích động biểu tình!

Như một số trang mạng đã cảnh báo, âm mưu của các đối tượng phản động sẽ cho một số đối tượng mặc sắc phục công an, tiến hành xuất hiện tại các đám đông, tiến hành kích động biểu tình, chủ động tấn công người dân tham gia biểu tình nhằm vu vạ cho lực lượng công an, qua đó làm rạn nứt mối quan hệ giữa công an với nhân dân, và thâm hiểm hơn chính là chúng âm mưu biến cuộc tuần hành của người dân thành những cuộc bạo động, âm mưu phá hoại các cơ sở của chính quyền như những gì các đối tượng xấu đã làm ở Phan Rí Cửa.
Tuy nhiên, điều chúng nhầm chính là những kẻ được chúng cử giả danh làm công an lại là những kẻ trông vô cùng "chán đời", nhìn cái là phân biệt được luôn thật giả, đặc biệt quần áo chúng mặc được may bằng chất liệu vô cùng rẻ tiền, không thể qua mắt nổi cơ quan an ninh.
Kẻ đầu tiên sa lưới chính là Nguyễn Hùng Thái 23 tuổi, là Admin của Fanpage phản động " Đô Thành Sài Gòn". Một trong những Fanpage phản động phát đi lời kêu gọi kích động biểu tình trong các ngày 10, 11/6/2018, đồng thời, Page này cũng thường xuyên đăng tải các bài viết tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo Đảng, nhà nước, chính quyền và Lực lượng công an.
Chiều ngày 16-6, Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hồng Thái để điều tra động cơ, mục đích đối tượng này mặc sắc phục cảnh sát trà trộn vào nhóm tụ tập đông người tại công viên Tao Đàn, TP.HCM sáng cùng ngày.
Âm mưu của số đối tượng phản động là trà trộn vào nơi tụ tập đông người, gây ra các hành động kích động, cố ý dàn dựng, tổ chức các hành động khiêu khích, giả danh lực lượng chức năng của Việt Nam để quay phim, chụp hình nhằm vu khống, kích động người dân trong và ngoài nước cũng như dư luận quốc tế rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người dân.
Chúng ta hãy chia sẻ các thông tin này đến toàn thể quần chúng nhân dân biết để cảnh giác, nhận diện các đối tượng và tỉnh táo không để chúng lợi dụng.

Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Âm mưu của số đối tượng phản động là trà trộn vào nơi tụ tập đông người, gây ra các hành động kích động, cố ý dàn dựng, tổ chức các hành động khiêu khích, giả danh lực lượng chức năng của Việt Nam để quay phim, chụp hình nhằm vu khống, kích động người dân trong và ngoài nước cũng như dư luận quốc tế rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người dân. Chúng ta hãy chia sẻ các thông tin này đến toàn thể quần chúng nhân dân biết để cảnh giác, nhận diện các đối tượng và tỉnh táo không để chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 2. Chính phản động chứ không ai khác đã nghĩ ra chiêu trà trộn vào chỗ đông người, gây ra các hành động kích động, cố ý dàn dựng, tổ chức các hành động khiêu khích, giả danh lực lượng chức năng của Việt Nam để quay phim, chụp hình nhằm vu khống, kích động người dân trong và ngoài nước cũng như dư luận quốc tế rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người dân. Vì vậy người dân cần tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, kích động từ những người không rõ danh tính

  Trả lờiXóa
 3. Công an chẳng ai lại đi làm cái trò kích động thế cả, người nào tỉnh táo là có thể nhận biết dễ dàng ngay đó là công an giả, căn bản là những người dân có đủ ý thức để nhận biết sự giả danh lợi dụng này không hay là lại chìm đắm trong những lời kích động dẫn đến những hành động quá khích.

  Trả lờiXóa
 4. Chính phản động chứ không ai khác đã nghĩ ra chiêu trà trộn vào chỗ đông người, gây ra các hành động kích động, cố ý dàn dựng, tổ chức các hành động khiêu khích, giả danh lực lượng chức năng của Việt Nam để quay phim, chụp hình nhằm vu khống, kích động người dân trong và ngoài nước cũng như dư luận quốc tế rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người dân. Vì vậy người dân cần tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, kích động từ những người không rõ danh tính

  Trả lờiXóa
 5. Công an chẳng ai lại đi làm cái trò kích động thế cả, người nào tỉnh táo là có thể nhận biết dễ dàng ngay đó là công an giả, căn bản là những người dân có đủ ý thức để nhận biết sự giả danh lợi dụng này không hay là lại chìm đắm trong những lời kích động dẫn đến những hành động quá khích.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ