Nhãn

Thứ Năm, 21 tháng 6, 2018

Không có chuyện ông Nguyễn Đức Chung vu cáo tiểu đoàn 31 và nhân dân Đồng Tâm chiếm đất quốc phòng!

Đám lều báo buồn cười thật, chuyện nào ra chuyện nấy, câu chuyện đất cát tại Đồng Tâm đã giải quyết ổn thỏa, vậy mà đám lều báo vẫn tìm cách bới móc, thậm chí vu cáo những điều vô lý sau đây nhằm mục đích hạ bệ ông chủ tịch Hà NộiNguyễn Đức Chung liên quan đến chuyện đất cát tại Đồng Tâm.
Thông tin bài viết trên mạng xã hội

Trang mạng có tên Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam có bài viết "Súng ngắn, súng dài, Nguyễn Đức Chung lung lay quyền lực" với lập luận cho rằng "Ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã vu khống cho Tiểu Đoàn 31, Lữ Đoàn 28 buông lỏng quản lý, vu khống nhân dân xã Đồng Tâm lấn chiếm đất quốc phòng"??? lật tìm cả bài viết này, người đọc không thấy được bất cứ một bằng chứng nào ngoài việc chúng lập luận quân đội đang đào hào phân định ranh giới???
Lê Đình Công livestream quân đội đào hào

Để làm rõ câu chuyện này, mời quý độc giả quay trở lại câu chuyện ngày 2/4/2018, khi đối tượng Lê Đình Công (FB Công Lê), là con trai của ông Lê Đình Kình, “thủ lĩnh” nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) loan báo với báo giới chống nhà nước Việt Nam rằng, Quân đội đang triển khai kế hoạch đào hào để xây tường phân định đất quốc phòng và đất nông nghiệp tại khu vực Đồng Sênh. 
Y xảo biện trên BBC rằng: “Tiểu đoàn G31 thuộc Lữ đoàn 28 của Quân chủng Phòng Không Không Quân đã tiến hành đào hào, xây rào ngăn cách khoảng đất 47,36ha và thửa đất còn lại trên khu Đồng Sênh, nhân dân Đồng Tâm rất phấn khởi. Quân đội đã có chiều hướng ủng hộ nhân dân Đồng Tâm. Việc đào hào, rạch mương được đơn vị G31 thực hiện rõ ràng, đúng vào các mốc dấu có từ hơn 20 năm nay. Và Công cũng không quên “nhét chữ vào miệng” những người lính tham gia đào hào tại khu vực Đồng Sênh: “Bộ đội họ nói rõ, quốc phòng quản lý 47,36 ha thì đất họ đến đâu họ đào đến đấy. Còn đất của bà con thì bà con cứ canh tác sản xuất.” Tất cả những phát ngôn trên của Lê Đình Công là bịa đặt, thể hiện sự xuyên tạc trắng trợn sự thật, sự vô văn hóa của một kẻ thiếu lương tâm với quê hương, làng xóm.
Tất cả sự thật nằm ở đây:
http://www.nendanchu.com/2017/07/ket-luan-thanh-tra-chinh-thuc-ve-vu-at.html
Bà con cứ đọc đi sẽ rõ câu chuyện, ĐKM đến đây thì bộ mặt phản trắc, tráo trở của Lê Đình Công và đồng bọn đã hiện rõ. Chúng rõ ràng không phải là những kẻ tử tế, còn chuyện quân đội, họ đào hào để làm gì thì đó là nhiệm vụ của họ, nó là bí mật, và những kẻ không liên quan thì tốt nhất không nên can dự vào chuyện này. Chấm hết!
Kết luận: Quay trở lại chuyện ông Chung, ông Nguyễn Đức Chung đã làm hết sức mình để cho nhân dân Đồng Tâm được bình yên, trong đó những kẻ trong nhóm Đồng Thuận mặc dù sai lè lè nhưng vẫn nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Còn bằng chứng kết tội ông Chung vu cáo Tiểu đoàn 31 và nhân dân Đồng Tâm là không có bằng chứng và vô căn cứ!
Oan cho anh Chung bạn tôi quá!!!
Trần Ái Quốc

7 Nhận Xét :

 1. Như vậy thì quả thực là không ổn rồi. Nhà ông Lê Đình Kình này trước khi xảy ra diễn biễn Đồng Tâm hơn 1 năm trước đã công khai bày tỏ với chúng ta rằng là sẽ không thể có kiểu cộng tác bắt tay với các thế lực xấu chống chính quyền vậy mà giờ đây lại có những hành vi rất đáng xấu hổ như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Bộ mặt thật của Lê Đình CÔng nói riêng và dòng họ Lê Đình này ở Đồng Tâm nói chung đã lộ rõ sau nhiều biến cố xảy ra tại Đồng Tâm này. Tuy nhiên, điều chúng ta cần làm đó chính là nhanh chóng vạch trần bộ mặt thật của chúng không để chúng làm lung lay ý chí của người dân nơi đây để họ tiếp tục con đường phạm tội như trước.

  Trả lờiXóa
 3. Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã làm hết sức mình để cho nhân dân Đồng Tâm được bình yên, trong đó những kẻ trong nhóm Đồng Thuận mặc dù sai lè lè nhưng vẫn nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Còn bằng chứng kết tội ông Chung vu cáo Tiểu đoàn 31 và nhân dân Đồng Tâm là không có bằng chứng và vô căn cứ

  Trả lờiXóa
 4. Vụ viêc Đồng Tâm đã kết thúc rồi nhưng tại sao lũ dân chủ dởm này vẫn không chịu từ bỏ. Nhóm Đồng Thuận dưới sự chỉ huy của hai cho con Lê Đình Kình và Lê Đình Công trong thời gian vừa qua đã dần dần trở thành một phần tử trong đám dân chủ dơm ở VN. Chúng không ngừng tung ra những thông tin xuyên tạc vu khống về vụ Đồng Tâm mà trong thời gian gần đấy chúng còn lợi dụng danh nghĩa của nhân dân Đồng Tâm để công kích Đảng trong kì Hội nghị trung ương cũng như trong vụ dặc khu vừa qua

  Trả lờiXóa
 5. Quay trở lại chuyện ông Chung, ông Nguyễn Đức Chung đã làm hết sức mình để cho nhân dân Đồng Tâm được bình yên, trong đó những kẻ trong nhóm Đồng Thuận mặc dù sai lè lè nhưng vẫn nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Còn bằng chứng kết tội ông Chung vu cáo Tiểu đoàn 31 và nhân dân Đồng Tâm là không có bằng chứng và vô căn cứ!

  Trả lờiXóa
 6. Vụ viêc Đồng Tâm đã kết thúc rồi nhưng tại sao lũ dân chủ dởm này vẫn không chịu từ bỏ. Nhóm Đồng Thuận dưới sự chỉ huy của hai cho con Lê Đình Kình và Lê Đình Công trong thời gian vừa qua đã dần dần trở thành một phần tử trong đám dân chủ dơm ở VN. Chúng không ngừng tung ra những thông tin xuyên tạc vu khống về vụ Đồng Tâm mà trong thời gian gần đấy chúng còn lợi dụng danh nghĩa của nhân dân Đồng Tâm để công kích Đảng trong kì Hội nghị trung ương cũng như trong vụ dặc khu vừa qua.

  Trả lờiXóa
 7. ông Nguyễn Đức Chung đã làm hết sức mình để cho nhân dân Đồng Tâm được bình yên, trong đó những kẻ trong nhóm Đồng Thuận mặc dù sai lè lè nhưng vẫn nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Còn bằng chứng kết tội ông Chung vu cáo Tiểu đoàn 31 và nhân dân Đồng Tâm là không có bằng chứng và vô căn cứ!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ