Nhãn

Chủ Nhật, 17 tháng 6, 2018

Oan cho anh Tuổi trẻ Online!

Ngày 17-6, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là chụp lại từ Fanpage báo Tuổi Trẻ trong đó có tựa bài viết "Công an bắt nhầm đại úy Nguyễn Hùng Thái đang làm nhiệm vụ" với lời dẫn rằng "trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, do sơ suất về công tác phối hợp nên đại úy Thái bị lực lượng công an giữ để kiểm tra". Sau khi đối chiếu bức ảnh đăng nhiều người lắc đầu ngán ngẩm bởi sự ngây thơ của người viết bài, và hai khuôn mặt rõ ràng chẳng liên quan gì đến nhau cả.
Thông tin mạo danh báo Tuổi trẻ online


Đọc cái tít này nghe quen quen, và đặc biệt chẳng cần biết đầu cua tai nheo ra sao, cư dân mạng chia sẻ rào rào chẳng cần kiểm chứng, may cho cacc là Luật An ninh mạng vừa được thông qua, chưa có hiệu lực thi hành, chớ nếu không nhiều đứa đi bóc lịch dài dài. Chuyện anh Tuổi trẻ bị oan cũng dễ hiểu, bởi trước đó Tuổi trẻ online đã dính nhiều phốt vì đăng tin bài với vẩn với mục đích rẻ tiền, điều này chắc không cần phải nhắc lại, nhưng lần này thì anh ấy bị oan thật.
Người phụ trách Fanpage báo Tuổi Trẻ khẳng định hình ảnh nêu trên là ngụy tạo nhằm mục đích tung tin thất thiệt và trên trang Tuổi Trẻ Online cũng hoàn toàn không có bài viết nào với nội dung như thế.
Một số tài khoản Facebook đã chia sẻ hình ảnh này và tưởng nhầm là ảnh chụp từ Fanpage Tuổi Trẻ, trong khi nhiều cư dân mạng đã kịp nhận ra đây là hình ảnh ngụy tạo, hoàn toàn không có thật.
Tôi thật, cacc có gì cứ bình tĩnh, không được nôn nóng kẻo mắc mưu mấy thằng rảnh háng suốt ngày ngồi viết bậy bạ trên facebook để đong xèng!

Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ