Nhãn

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

Tút sấm sét cho Dự Luật Đặc Khu Kinh tế!

46 season Lon-e Ago, Huê Kì mang Siêu pháo đài bay B52 ném bomb hủy diệt Hà Nội với âm mưu biến Hà Nội Việt Nam trở về thời kỳ đồ đá sau khi đưa quân viên chinh từ Mỹ được trang bị đến tận dái sang bị Cộng sản Việt Nam đánh cho nhừ tử buộc phải ngồi vào bàn đàm phán tại Paris, từ kinh đô ánh sáng có anh thợ chữ Tailon nghiến răng nghiến lợi biên rằng:
'Việt Nam sẽ thắng! Không kẻ thù nào tiêu diệt được một dân tộc vĩ đại như dân tộc Việt Nam... Nếu dân tộc này mà đầu hàng thì cả nhân loại sẽ bị sụp đổ". 
Hình minh họa

Anh thợ chữ dự chuẩn rất: Hà Nội kiên quyết ko chịu về thời đồ đá còn B52 thì rụng lộp độp, B52 trùm mền phủ bạt trong salon vẫn còn nhiều mà thợ lái Huê Kỳ đéo dám bay. End!! Việt Nam thắng. Bạn bè cuốc tế (thở phào) chúc mừng /tôn vinh nhân dân Việt Nam thống nhất :
“Hà Nội là Thủ đô của phẩm giá con người, Việt Nam là lương tri của thời đại”.!!!
Với nhân loại có lương tri thì việc một siêu đại cường vác bom đạn đi trút xuống đầu một đất nước nhỏ bé xa xôi chả đụng chạm gì Siêu Đại Cường là cực kỳ phi lý, bất công.Nếu Dân tộc đó gục ngã có nghĩa là cái ác đã thắng, không có cái gọi là Công Lý ở cõi đời ô trọc này, những chuyện đạo đức dùng răn dạy loài người trong sách vở, kinh kệ các tôn záo sẽ trở thành mớ giấy vụn xộn lào & nhảm nhí. Chính thế, Nhân loại tiến bộ & yêu chuộng công lý - hoà bình nín thở chờ tin từ Hà Nội với niềm tin tưởng, tự hào vào chiến thắng của một dân tộc anh hùng.
Ngày đó,nhiều quốc gia (kể cả các sân sau của Siêu Đại Cường như Nhật, Úc, Tây Đức ...) thanh niên, sinh viên tổ chức thắp nến Nguyện Cầu cho Hà Nội, nguyện cầu cho tương lai nhơn loại.
"Hà Nội là Thủ đô của phẩm giá con người" đéo phải câu nói ẩn dụ ví von gì sất, là nói thật, đúng nghĩa đen luôn.!!! ‎
Mỗi khi đọc lại những dòng sử này lão tôi bùi ngùi xúc động, tự hào dâng trào, lệ cay cay khoé mắt rồi bất chợt lả chả tuôn rơi, thật.!!! Tự hào biết bao về nước mình, dân tộc mình , thương biết bao nhiêu.
Cơ mà Lão tôi đéo bao giờ dám mong dân tộc ta lần nữa trở thành "Thủ Đô của phẩm giá các ông người", làm "thủ đô" kiểu này đau lắm, Phố Khâm Thiên, Bệnh Viên Bạch Mai + vô vàn thảm kịch chắc cacc đéo quên, nhẻ??
Để tránh bị thế lực thù địch cho ăn hành thì dân tộc ta phải mạnh, các anh BODOInoncoideprau phải Chính quy, Tinh Nhuệ, từng bước hiện đại, cac anh phải được trang bị tận răng để thế lực thù địch nào cắn đýt ta thì nó cũng rụng răng, ôm đầu máu chạy về sau 3 nốt nhạc chứ đéo phải 21 năm!!!
Và để chấm dứt hẳn nguy cơ dân tộc ta lần nữa trở thành "thủ đô của lương tri ông người" thì tốt nhất Việt Nam ta hãy trở thành THỦ ĐÔ CỦA TIỀN!!! Muốn thế thì hãy ủng hộ Dự luật đặc khu kinh tế sắp thông qua.
Việt Nam ta hãy như Dubai í, là nơi đẻ ra tiền, nơi đựng tiền của anh em Tài phiệt Quốc Tế. Việt Nam ta hãy trở thành nơi các Tỷ Phú hàng đầu thế giới tụ hop, các quán cầy tơ của Việt Nam đầy tỷ phú Đô La các quốc tịch vào cắn cầy bú riệu ngô bàn chuyện mần ăn.
Đéo có thế lực thù địch nào dám phóng tên lửa vào một đất nước như vậy đâu, khác đéo nào tuyên chiến với cả thế zới, dĩ nhiên là trừ bọn ngoài hành tinh hâm dở!!
Luật Đặc Khu Kinh Tế là khởi đầu để Zùn ta thành THỦ ĐÔ CỦA TIỀN !!! Tin tôi đi!
Lão tôi, một giáo sư Uyên & Thâm tuyên bố: từ thẳm sau lòng mề nội tạng tôi ủng hộ dự luật này !!! Xin nhắc cho đám răng vẩu biết, lão phu không được tuyên giáo trả cho xu nào với tút dài ngoằng này nhé!
Lượng Trần

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ