Nhãn

Chủ Nhật, 17 tháng 6, 2018

Vài lời với đám khóc mướn cho Nguyên William Anh!

Cháu Minh Béo bú vòi trẻ em trên đất Huê Kỳ, cháu Nguyên William Anh sau đây gọi tắt là Uy Liêm gây rối trật tự công cộng & chống người thi hành công vụ trên đất Việt Nam.
Hình minh họa
Trước luật pháp mỗi nước, hai cháu khác gì nhau nhỉ? 
Nguyên William Anh theo dòng người từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm TP HCM. Khi gặp hàng rào công an và lực lượng chức năng ngăn chặn, ông này kêu gọi mọi người phá rào, tiến vào trong. Khi đến giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lý Chính Thắng (quận 3) gặp nhiều xe đặc chủng chặn đường, Nguyen William Anh yêu cầu lực lượng dời xe đi. Ông này trèo lên xe hô hào rồi cùng mọi người lật xe cảnh sát nhưng bất thành. Sau khi bị tóm, ngày 15/6, Công an TP HCM khởi tố, bắt tạm giam Nguyen William Anh (33 tuổi, quốc tịch Mỹ) về hành vi Gây rối trật tự công cộng theo khoản 2 Điều 318 Bộ luật Hình sự. Sau khi anh này bị khởi tố, đám cư dân mạng gào ầm lên rằng Việt Nam khởi tố công dân Huê Kỳ có thể khiến Donald Trump nổi giận? Tôi thật, các anh các chị buồn cười quá đê.
Huê Kỳ có chủ quyền của Huê Kỳ, Việt Nam có chủ quyền của Việt Nam. Luật pháp Huê Kỳ có hiệu lực trên lãnh thỗ Huê Kỳ, luật pháp Việt Nam có hiệu lực trên đất Việt Nam.
Cháu ‎ Minh Béo nếm mùi lao tù Đế Quốc thì Uy Liêm trải nghiệm tù XHCN Việt Nam là công bằng.
Trò biểu tình bẩn của đám me tây nửa mùa, nguồn facebook
Đcm đám thổ dân, đám me Tây gào khóc cho cháu Uy Liêm thì chớ, lại còn lo sợ Huê Kỳ nổi giận.
Giả sử cháu Uy Liêm có quốc tịch Trung Cộng thì chúng mài có lo xợ việc nhà nước Việt Nam khởi tố cháu Uy Liêm xẽ làm Trung Cộng nổi giân hem?

Tái khẩu : quý anh chị có hình chụp đám bỉu love vác Cờ mỹ + chân dung Donald Trump đi bỉu love tại Việt Nam thì post ồ ạt lên FB đi. (ảnh chụp trực tiếp, not ảnh cắt từ clip nha) ‎
Coi thử Mỹ có dám nổi giận vì công dân của mình vi phạm luật pháp nước khác và bị xét xử bởi luật pháp nước đó hay không. !!! Hãy làm fb tràn ngập những bức ảnh đó xem thử Huê Kỳ nói gì? ‎


Lượng Trần

11 Nhận Xét :

 1. Như các phương tiện truyền thông đã đưa, cơ quan Công an đã bắt tạm giam đối với William Nguyễn vào ngày 10/6 liên quan tới các hành vi gây rối trật tự công cộng của anh này. Được biết Will Nguyễn là người Mĩ gốc Việt, mang quốc tịch Mỹ.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Lân Thắng ca tụng hình ảnh Will Nguyễn xuống đường là một hình ảnh vô cùng đẹp, vô cùng xúc động. Thế nhưng xin thưa với Nguyễn Lân Thắng rằng, cộng đồng mạng Việt Nam không nghĩ như thế bởi mọi người đã biết rõ Will Nguyễn là ai.

  Trả lờiXóa
 3. Will Nguyễn chính là thành phần đã tham gia cuộc biểu tình ở thành phố Hồ Chí Minh ngày 10/6, hô hào, kích động người dân.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng tin từ cộng đồng mạng cho biết Will Nguyễn vào Việt Nam mang theo một số lượng tiền lớn để trực tiếp chuyển cho các đầu mối trong nước phục vụ âm mưu kích động, mua chuộc người dân đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng Will Nguyễn là người như thế nào ai cũng đã biết. Một thành viên của tổ chức phản động, khủng bố xâm nhập Việt Nam hoạt động với mục tiêu chống phá chính quyền, đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Nghị quyết của Liên Hợp quốc lên án Ixraen đã dùng vũ khí giết chết hàng trăm người và làm bị thương hàng ngìn người khi họ tay không chống lại sự chiếm đóng của Ixraen. Washington đã chia cắt trẻ em với cha mẹ của chúng - những người nhập cư trái phép - ở biên giới với Mexico. Đấy là những lý do để mỹ ly hôn với Nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Phát biểu trước ống kính HTV9, Nguyễn William Anh nói rằng: "Tôi đã sai và biết mình vi phạm luật pháp Việt Nam" và “tôi hối hận vì đã gây chuyện cho những người đi ra phi trường… mình đã cản trở giao thông.

  Trả lờiXóa
 8. Theo Công an TP. Hồ Chí Minh, quá trình điều tra, cơ quan công an đủ cơ sở xác định hành vi của Nguyen William Anh khi tham gia xuống đường tụ tập, gây rối tại khu vực Q.Phú Nhuận và Q.3 diễn ra trong ngày 10/6 vừa qua.

  Trả lờiXóa
 9. Giai đoạn này, trên mạng xã hội có nhiều người kêu gọi người dân xuống đường tụ tập gây rối nhằm phản ứng một số dự luật. Dù biết việc pháp luật Việt Nam không cho phép biểu tình, tụ tập gây rối nhưng Nguyen William Anh vẫn tham gia...

  Trả lờiXóa
 10. Nước Mỹ vẫn vậy, trịch thượng với cả thế giới chứ không riêng gì với Việt Nam. Hành xử của họ khiến mọi quốc gia phải luôn cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn William Anh nói rằng: "Tôi đã sai và biết mình vi phạm luật pháp Việt Nam" và “tôi hối hận vì đã gây chuyện cho những người đi ra phi trường… mình đã cản trở giao thông. Và cũng đã gây chuyện ra cho gia đình và bạn bè... tôi sẽ không tham gia đến những hoạt động mà sẽ chống phá chính quyền Việt Nam nữa".

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ